Bà bầu Hồ Ngọc Hà làm thơ đối đáp khiến anti-fan "cứng họng"

14:50 26/10/2020

Hồ Ngọc HàKim Lý đang mong chờ từng ngày để đón 2 thành viên nhí sắp chào đời trong thời gian tới. Hiện tại, mẹ bầu ở tháng cuối thai kỳ, nhưng vẫn giữ thần sắc tươi tắn, vui vẻ mỗi khi xuất hiện. 

Nữ ca sĩ dành hết thời gian để nghỉ ngơi và cùng Kim Lý đưa Subeo đi chơi ăn uống vào dịp cuối tuần. Nếu như mọi năm việc đi thiện nguyện giọng ca Cự tuyệt là một trong những người có tinh thần sẵn sàng thì năm nay, do sắp lâm bồn nên cô để mẹ ruột ra miền Trung cứu trợ bà con.


Cô Ngọc Hương đảm nhiệm giúp phần của con gái, 62 tuổi nhưng mẹ nữ ca sĩ không ngại lội nước để trao quà tận tay người dân. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô Ngọc Hương đảm nhiệm giúp phần của con gái, 62 tuổi nhưng mẹ nữ ca sĩ không ngại lội nước để trao quà tận tay người dân. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Hát Đi Chờ Chi - R.Tee xin lỗi Hồ Ngọc Hà vì không nhớ bài hát cùng

Hồ Ngọc Hà làm thơ gửi anti-fan

Hôm qua (25/10), mẹ bầu Hà Hồ đăng tải hình ảnh ngọt ngào bên "ông bố trẻ" kèm dòng trạng thái nhõng nhẽo: "Anh Kim Lý ơi, em muốn đi chơi". Ngay sau đó, nam diễn viên Hương Ga đã đáp lời bạn gái rằng: "Đi đâu em ơi?". 

Bên cạnh những bình luận khen cặp đôi dễ thương, một khán giả lại chê cả hai và nhắc nhở không đi làm từ thiện mà suốt ngày đi chơi: "Đi làm từ thiện chưa mà chơi hoài vậy? Có thời gian rảnh để đi chơi sao không dành cái lúc đó để giúp người dân miền Trung đi ạ?".


Trong lúc mang thai mẹ bầu thường xuyên ở nhà, nên thỉnh thoảng lại muốn đi du lịch cùng Kim Lý. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong lúc mang thai mẹ bầu thường xuyên ở nhà, nên thỉnh thoảng lại muốn đi du lịch cùng Kim Lý. (Ảnh: FBNV)


Vì muốn chiều chuộng mẹ Subeo nên nam diễn viên mới bình luận hỏi thăm, nhưng anti-fan đã bình luận "kém duyên" thế này. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vì muốn chiều chuộng mẹ Subeo nên nam diễn viên mới bình luận hỏi thăm, nhưng anti-fan đã bình luận "kém duyên" thế này. (Ảnh: FBNV)

Lời chia sẻ của một tài khoản bị nhiều người cho rằng vô duyên, "chuyện mình chưa xong đi lo chuyện người khác". "Người ta ủng hộ toàn tiền lớn, mẹ chị ấy đang ở trong vùng lũ rồi, chả lẽ đang bầu vẫn phải đăng Facebook buồn rầu, khóc lóc. Em ủng hộ được nghìn nào chưa?", người này bênh vực nói.


Mẹ bầu cũng hài hước làm thơ và nhận được nhiều ý kiến đồng tình từ cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ bầu cũng hài hước làm thơ và nhận được nhiều ý kiến đồng tình từ cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Người đẹp vui khi được nhiều người bênh vực và "hả hê" bình luận: "Nam ơi nam hỡi nam à. Sao mà em nỡ phà vô chỗ này. Lần sau đừng có nhanh tay. Kẻo em bị chửi chị đau quá này".

>>> Có thể bạn biết: Lê Thúy tiết lộ Hồ Ngọc Hà lo lắng đến mất ăn vì không đi hỗ trợ lũ

Mẹ Hà Hồ đi làm từ thiện

Những ngày vừa qua, trên trang cá nhân mẹ Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ loạt ảnh cùng em gái đã có mặt tại Quảng Bình, Quảng Trị và không ngại ngồi xuồng, lội nước đến tận nhà cứu trợ bà con vùng lũ dù đã U60. Được biết, "bà mẹ một con" đang mang thai sinh đôi ở giai đoạn cuối của thai kỳ, vì thế cô không thể đồng hành cùng mẹ trong chuyến đi.


Phụ huynh nữ ca sĩ hăng hái đến tận miền Trung để giúp đỡ bà con bị lũ lụt. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phụ huynh nữ ca sĩ hăng hái đến tận miền Trung để giúp đỡ bà con bị lũ lụt. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, cô cũng tiết lộ dưới bài viết của đồng nghiệp cho biết nếu không vướng chuyện cá nhân, điều này người đẹp cũng ngầm khẳng định mình đang bầu bí nên không thể đi được: "Mình mà không vướng bận chuyện cá nhân thì bọn mình phải đến tận nơi rồi. Nhưng không sao, mai mẹ về đó. Trấn Thành luôn luôn có tấm lòng vàng và sức mạnh kêu gọi".


Hồ Ngọc Hà bình luận dưới bài chia sẻ của Trấn Thành. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Ngọc Hà bình luận dưới bài chia sẻ của Trấn Thành. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Hồ Ngọc Hà tiết lộ nếu không vướng chuyện cá nhân thì sẽ đi miền Trung

Đây không phải là lần đầu tiên nữ ca sĩ lên tiếng đáp trả anti-fan. Nhưng với Hà Hồ, cô luôn khéo léo trong những lần phát ngôn, những chuyện không liên quan đến mình thì người đẹp ít khi nói ra. Nhưng một khi đã nói đến cô hay người thân thì "bà mẹ một con" luôn sẵn sàng chia sẻ một cách ẩn ý khiến người khác phải khâm phục.  

HỌC CÁCH ỨNG XỬ TRONG GIAO TIẾP

Có lẽ trong cuộc sống chúng ta gặp rất nhiều tình huống về trong giao tiếp, nhưng một người thông minh và khéo léo, bạn nên làm gì để lên tiếng làm đối phương phải biết lời nói của bạn rất đáng: 

- Đối với những việc cấp bách, cần thiết và nhanh chóng, chúng ta hãy nói một cách chậm rãi, từ tốn, đừng quá hấp tấp, vội vàng. 

- Những việc nhỏ nhặt, nếu bỏ qua được hãy rộng lượng bỏ qua, nói chuyện một cách nhẹ nhàng, hài hước,... làm hai bên hòa đồng, vui vẻ.

- Cẩn thận khi nói về chuyện của người khác, đừng làm những điều khiến người khác tổn thương. Đừng nên nói bừa về những việc chưa xảy ra. 

- Đáp trả bằng câu thơ, lời văn chế: Đây cũng là cách mà mọi người thường thấy trên mạng xã hội, như kiểu "trend" mà giới trẻ thường xuyên làm. Một vấn đề nào đó, người trong cuộc đã chế thành bài thơ hài hước để đáp trả khéo léo đến cho đối phương.