"Nổi da gà" khi nghe Hồ Ngọc Hà làm mới hit đình đám của Thu Minh, Thanh Thảo

10/07/2018, 11:00 GMT+07:00

Hồ Ngọc Hà thể hiện hai ca khúc nổi tiếng của Thanh Thảo, Thu Minh, thổi vào đó cái hồn âm nhạc rất riêng của chính mình.

Hồ Ngọc Hà hát hit của Thu Minh, Thanh Thảo bằng một màn liên khúc cực đỉnh trên sân khấu Mỹ.


Hồ Ngọc Hà hát nhạc Thu Minh, Thanh Thảo.
Hồ Ngọc Hà hát nhạc Thu Minh, Thanh Thảo.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã cover ca khúc Vị ngọt đôi môi của Thanh ThảoNhớ anh của Thu Minh ngay trên sân khấu. Không chỉ là hát lại hai ca khúc này, Hồ Ngọc Hà còn thổi vào đó một phong cách hoàn toàn mới, phong cách âm nhạc rất riêng của chính mình.


Phần thể hiện của Hồ Ngọc Hà đem lại cho khán giả cảm xúc mới về ca khúc đã cũ.
Phần thể hiện của Hồ Ngọc Hà đem lại cho khán giả cảm xúc mới về ca khúc đã cũ.

Vị ngọt đôi môiNhớ anh vốn là hai ca khúc rất nhẹ nhàng thế nhưng Hồ Ngọc Hà đã thể hiện lại hai ca khúc này với giai điệu nhanh hơn, mạnh hơn. Thanh ThảoThu Minh đã từng thể hiện rất thành công 2 ca khúc này, để lại trong lòng khán giả nhiều xúc cảm. Tuy nhiên màn liên khúc Vị ngọt đôi môi - Nhớ anh - Tìm lại giấc mơ của Hồ Ngọc Hà đã đem lại cho khán giả những cảm xúc rất mới về một bài hát đã cũ.


Clip: Hồ Ngọc Hà cover nhạc Thu Minh Thanh Thảo.

Hồ Ngọc Hà được biết đến như một "Nữ hoàng giải trí", sở hữu giọng ca đầy nội lực. Bằng chất giọng đặc biệt của mình, Hồ Ngọc Hà đã có phần thể hiện rất thành hai ca khúc ghi dấu tên tuổi của Thanh Thảo Thu Minh.

Mặc dù gần đây, Hồ Ngọc Hà có phần im ắng trong Vpop nhưng không thể phủ nhận rằng phong độ của nữ ca sĩ vẫn không hề suy giảm. Giọng ca của Hồ Ngọc Hà vẫn đem đến cho khán giả nhiều cảm xúc và cảm thấy hào hứng với phần trình diễn của cô. Khi đứng trên sân khấu nữ ca sĩ luôn cháy hết mình với những giai điệu và ca từ của bài hát.

Ảnh: Tổng hợp