Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tình tứ dịp năm mới, Subeo vui vẻ với Cường Đôla

09:10 01/01/2020

Khoảnh khắc đón năm mới, xem pháo hoa của cả hai gia đình đều rất hạnh phúc, vui vẻ bên những người họ yêu thương.

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tình tứ mở đầu năm 2020

Vào ngày hôm qua, khoảnh khắc cuối cùng của năm 2019 thì hầu hết mọi người đều đăng tải những hình ảnh, câu chuyện khép lại 365 ngày cũ hay gửi lời may mắn, tưng bừng hơn cho thời gian tiếp theo. Cũng không ngoại lệ, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý cũng chia sẻ khung ảnh hạnh phúc để chúc mừng năm mới.

>>> Xem thêm: Hồ Ngọc Hà - Kim Lý chứng minh: Ngôn tình có ở khắp mọi nơi

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tình tứ dịp năm mới, Subeo vui vẻ với Cường Đôla - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trên trang cá nhân, cả hai đồng loạt cho lên sóng khoảnh khắc hạnh phúc, tình tứ của mình trên ô tô. Cô viết: "Happy New Year everyone" (tạm dịch: Chúc mừng năm mới tất cả mọi người), Kim Lý cũng chúc tương tự: "Happy New Year everybody​. May 2020 be a fantastic year for all of you! Much love", (tạm dịch: Chúc mừng năm mới tất cả mọi ngườ. Hy vọng 2020 sẽ là một năm tuyệt vời cho tất cả các bạn! Yêu các bạn nhiều lắm).

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tình tứ dịp năm mới, Subeo vui vẻ với Cường Đôla - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nam diễn viên không quên trao cho người yêu nụ hôn ngọt ngào, tay nắm chặt tay. Điều khiến khán giả ngưỡng mộ nhất của họ trong hơn 2 năm hẹn hò chính là độ tình tứ dù bất cứ đâu. Kim Lý luôn thể hiện sự mặn nồng đối với Hồ Ngọc Hà ở mọi lúc, mọi nơi. Có lẽ anh cũng là người công khai hôn nữ ca sĩ nhiều nhất trên mạng xã hội.

>>> Xem thêm: Kim Lý ôm hôn Hồ Ngọc Hà trong dịp mừng sinh nhật tại Thái Lan

Đàm Thu Trang ôm Subeo cực thân thiết

Khi mẹ hạnh phúc bên người yêu thì cậu con trai cưng cũng được ba Cường đưa đi chơi, đón năm mới cùng gia đình. Theo đó, Cường Đôla và Đàm Thu Trang đã dẫn nhóc tì đến một du thuyền sang trọng giữa lòng trung tâm Sài Gòn để có thể theo dõi màn bắn pháo hoa rực rỡ nhất trong thời khắc đón năm 2020.

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tình tứ dịp năm mới, Subeo vui vẻ với Cường Đôla - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cả ba thành viên đều diện trang phục đen tông xuyệt tông, nở nụ cười hạnh phúc bên nhau. Đặc biệt, Đàm Thu Trang còn ôm lấy Subeo rất thân thiết. Chưa khi nào khán giả thấy ở cô có sự phân biệt con riêng của chồng. Đây là điều giúp khán giả đánh giá cao về họ hơn.

>>> Đừng bỏ lỡ: Đàm Thu Trang hạnh phúc khi được Subeo gọi mẹ và tặng hoa ngày 20/10

Cuộc sống tình cảm của Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dư luận. Cho đến hiện tại, cả hai đều có hạnh phúc riêng và vẫn duy trì mối quan hệ bạn bè. Khi anh đã lập gia đình với Đàm Thu Trang thì cô cũng có những ngày tháng êm đềm bên Kim Lý.

Đặc biệt, nhóc tì Subeo không những chẳng thiếu thốn tình cảm mà cậu bé còn có thêm người yêu thương, chăm sóc như Kim Lý, Đàm Thu Trang. Trong những dịp đặc biệt của con trai thì Hồ Ngọc Hà - Cường Đôla vẫn sẵn sàn tái hợp để tạo nên khoảnh khắc gia đình cho con như bao đứa trẻ khác.

Cùng gửi lời chúc hạnh phúc đến các cặp đôi trên YAN nhé!

Ảnh: Tổng hợp