Hồ Ngọc Hà - Kim Lý đã chịu kết bạn với nhau trên MXH hậu có con

31/07/2020, 12:25 GMT+07:00

Từng tuyên bố không kết bạn với nhau trên MXH nhưng cuối cùng Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã phá bỏ nguyên tắc này sau khi được cho là mang thai sinh đôi.

Hồ Ngọc HàKim Lý được ví như "tiên đồng ngọc nữ" của showbiz Việt. Giờ đây, thông tin bộ đôi "đẹp như tranh vẽ" này mang thai song sinh càng khiến người hâm mộ vui mừng.

Điều đặc biệt hơn cả là kể từ khi nhận tin có con, cả hai đã chịu "phá vỡ" một nguyên tắc trước kia, đó là việc không kết nối với nhau trên mạng xã hội.


Cả hai từng có một nguyên tắc trong tình yêu. (Ảnh: FBNV)
Cả hai từng có một nguyên tắc trong tình yêu. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Hồ Ngọc Hà lộ thân hình bắt đầu tăng cân khi mang thai song sinh

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã phá bỏ nguyên tắc cũ

Tuy yêu nhau "ngót nghét" 3 năm nhưng trước đó, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý không hề kết bạn với nhau trên Facebook. Nguyên nhân cô nàng lý giải là vì "lớn rồi", "không có nhu cầu" .


Bộ đôi không "thèm" kết bạn trên MXH. (Ảnh: FBNV)
Bộ đôi không "thèm" kết bạn trên MXH. (Ảnh: FBNV)

Dù vậy, vừa qua, khán giả phát hiện ra Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã có bạn bè trên Facebook. Vậy là sau khi có con, bộ đôi đã chịu "phá bỏ" nguyên tắc này.


Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã có bạn bè với nhau. (Ảnh: chụp màn hình)
Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã có bạn bè với nhau. (Ảnh: chụp màn hình)

>>>Bài viết có liên quan: Bà bầu sinh đôi Hồ Ngọc Hà khoe vòng 1 quyến rũ ở tháng thứ 6

Hồ Ngọc Hà chia sẻ về lý do không kết bạn với Kim Lý

Trước đó, vào cuối năm 2019, cộng đồng mạng "rần rần" rộ tin Hồ Ngọc Hà và Kim Lý "đường ai nấy đi" do hai người không kết bạn với nhau trên Facebook. Tuy nhiên, ngay lập tức, Hồ Ngọc Hà liền đập tan tin đồn và cho biết cả hai cũng chưa từng làm điều này.


Họ từng bị hiểu lầm là "đường ai nấy đi" vì không thấy kết nối với nhau trên MXH. (Ảnh: FBNV)
Họ từng bị hiểu lầm là "đường ai nấy đi" vì không thấy kết nối với nhau trên MXH. (Ảnh: FBNV)

"Bọn mình chưa bao giờ kết bạn trên Facebook và cũng không có nhu cầu kết bạn trên đó. Lớn rồi hổng thích chơi trò trẻ con, add rồi block khi hết chơi. Và mình cũng không có nhu cầu đóng vai Diễm Lệ, có sao sống vậy người ơi. Nụ cười có tí mất nết nhưng vui và thật các bác à" - người đẹp lý giải.


Hồ Ngọc Hà lý giải nguyên nhân. (Ảnh: FBNV)
Hồ Ngọc Hà lý giải nguyên nhân. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Điểm qua giới tính thai nhi của 4 mẹ bầu Vbiz

Gần đây, dân mạng còn "rộ" lên nguồn tin Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đang mang song thai. Dường như việc chuẩn bị đón con đầu lòng đã khiến bộ đôi "phá bỏ" nguyên tắc ngày nào.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng cập nhật những tin tức sao Việt mới nhất cùng YAN nhé!

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý được cho là đang mang song thai

Thời gian gần đây, một số nguồn tin được cho là thân cận với nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý đã tiết lộ bộ đôi đang mang một đôi song thai. Trước tin đồn, chẳng những không phủ nhận mà bộ đôi còn tỏ vẻ thích thú, chia sẻ hẳn hình em bé về trang cá nhân.

Tuy diện độ rộng, "giấu bụng" kín bưng thế nhưng vẫn không ít lần cô nàng bị phát hiện vòng 2 lấp ló, đầy đặn hơn trước. Theo nguồn tin chưa được xác thực thì Hồ Ngọc Hà đang mang thai 1 trai 1 gái, "đủ nếp đủ tẻ" khiến khán giả vô cùng mừng rỡ.