Hồ Ngọc Hà, Kim Lý khoe ảnh bên các nhóc tỳ ngày cuối tuần

17:45 14/03/2021

Nếu như nói đam mê âm nhạc, nghệ thuật là một điều khó có thể ngăn cản kể cả tình yêu nam nữ thì con cái lại ở một phạm trù khác, những nhóc tỳ có thể làm cho các ngôi sao có thể từ bỏ những show diễn để mỗi ngày được bên các con. Đông Nhi, Hồ Ngọc Hà,... hiện tại chính là như thế.

 
Chuyến du lịch của gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chuyến du lịch của gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, trên trang cá nhân của Hồ Ngọc Hà, nữ ca sĩ đã khoe nhiều hình ảnh cuối tuần cùng con đi du lịch, nhìn những khoảnh khắc mới nhất của giọng ca Cả một trời thương nhớ và Kim Lý bên các con lại thấy yên bình đến lạ thường.

 
Leon khóc mếu vì vừa thức dậy đã bị bắt coi phim. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Leon khóc mếu vì vừa thức dậy đã bị bắt coi phim. (Ảnh: FBNV)

Do sinh đôi nên những lúc giữ con của Hồ Ngọc Hà, Kim Lý cũng "ăn đồng chia đủ", chồng ẵm 1 bé thì vợ cũng như vậy. Không chỉ có vậy Subeo cũng có mặt trong chuyến đi, cậu bé nằm tận hưởng khoảnh khắc hạnh phúc khi có đến 2 bố, 2 mẹ mà ai cũng yêu thương, quan tâm cho Subeo.

 
Gương mặt gây cười của Leon. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gương mặt gây cười của Leon. (Ảnh: FBNV)

Nữ ca sĩ và Kim Lý cười tít mắt khi bên các con, còn Leon và Lisa thì lại ngô nghê nhìn ống kính, đôi lúc Leon còn khóc mếu không hiểu là đã bị ai chọc giận? Trong khi đó Lisa lại cười vui vẻ, khoe cận gương mặt phúng phính cực xinh gái giống mẹ như đúc.

 
Lisa cực dễ thương khi chụp cận mặt. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lisa cực dễ thương khi chụp cận mặt. (Ảnh: FBNV)

Là một bà mẹ tâm lý, Hồ Ngọc Hà luôn dành đều tình cảm cho con, cả Subeo cũng luôn được nhắc đến trên trang cá nhân nữ ca sĩ chứ không riêng gì 2 bé song sinh. Cả Kim Lý cũng như cha ruột của Subeo, cậu bé luôn quấn lấy nam diễn viên và thể hiện tình cảm cha con đầy cảm động.

 
Subeo cũng đi cùng bố, mẹ và các em. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Subeo cũng đi cùng bố, mẹ và các em. (Ảnh: FBNV)

Điều này càng khiến Hồ Ngọc Hà hạnh phúc khi có một gia đình trọn vẹn, tình cảm mà Subeo dành cho Kim Lý rất chân thật mà nam diễn viên cũng quan tâm và lo lắng cho Subeo như con ruột. Có lẽ vì thời gian này quá hạn phúc mà Hồ Ngọc Hà muốn ở bên gia đình nhiều hơn thay vì hoạt động showbiz như trước kia.

Ảnh: Tổng Hợp

HỒ NGỌC HÀ THƯỜNG XUYÊN NÓI LỜI NGỌT NGÀO VỚI KIM LÝ

Thời gian gần đây, Hồ Ngọc Hà thương xuyên chia sẻ hình ảnh về Kim Lý và các con trên trang cá nhân. Tuy nhiên, trong dòng trạng thái của nữ ca sĩ cho thấy tìm cảm rất lớn dành cho Kim Lý.

Vừa qua, Hồ Ngọc Hà chia sẻ ảnh Kim Lý ngủ gật vì chăm con nhỏ, nữ ca sĩ cảm cho biết dù là mỹ nam hay mỹ nữ thì khi chăm con cũng hết mỹ miều. Câu nói này không chỉ tiếc cho nhan sắc "nam thần" của Kim Lý mà còn cho thấy sự xót xa của nữ ca sĩ khi nhìn thấy sự mệt mỏi của người thương.

Trước đó không lâu, Hồ Ngọc Hà cũng từng đăng tải ảnh Kim Lý và chia sẻ: "Thương anh", không ngại chia sẻ những câu nói ngọt ngào cho đối phương.

Xem thêm tại đây!