Lộ khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà - Kim Lý bế hai con sinh đôi ngồi trên phố

20/12/2020, 10:30 GMT+07:00

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đang là một trong những gia đình showbiz được khán giả Việt quan tâm bậc nhất hiện nay sau loạt tin tức từ lúc công khai tình cảm, chuyện sinh nở đến cả  màn cầu hôn.

Đầu tháng 11 vừa qua, "Nữ hoàng giải trí" đã chính thức hạ sinh cặp song sinh trai gái là Leon và Lisa cùng ông xã Kim Lý của mình trước sự chúc phúc của biết bao nhiêu người.


Hồ Ngọc Hà - Kim Lý càng thêm viên mãn khi chào đón cặp song sinh

>>> Bài viết liên quan: Kim Lý tình tứ không rời, hôn Hồ Ngọc Hà trong tiệc sinh nhật

Bắt gặp hình ảnh đời thường của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý khi bồng bế con ngoài phố

Không giống như lúc mang thai đầu lòng con trai Subeo, hiện tại Hồ Ngọc Hà đã cởi mở hơn rất nhiều trong lần mang bầu và hạ sinh lần thứ 2 của mình. Giọng ca Càng Trưởng Thành Càng Cô Đơn thường công khai xuất hiện lúc mang bầu, công khai thông báo lúc gần lâm bồn hay có cả một phim tài liệu về quá trình sinh nở mới phát hành vừa qua.


Thước phim tài liệu được công bố ghi lại khoảnh khắc "vượt cạn" đáng nhớ

Mới đây, cặp đôi đã rất hồn nhiên không giấu giếm khi bồng hai con đi dạo quanh khu nhà quận 7 của mình. Trong trang phục giản dị, Hồ Ngọc Hà bế con trai Leon còn Kim Lý bế con gái Lisa và thoải mái ngồi bệt bên đường hóng gió.

 
Cả hai bế con đi dạo - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai bế con đi dạo

 
Và thoải mái ngồi nghỉ chân bên vỉa hè - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Và thoải mái ngồi nghỉ chân bên vỉa hè

>>> Xem thêm: Kim Lý ôm, làm điểm tựa để Hồ Ngọc Hà ngã trên vai trong lúc sinh nở

Những khoảnh khắc Subeo chăm em cực khéo

Subeo - con trai riêng của Hồ Ngọc Hà cùng Cường Đôla cũng là một trong những nhóc tì được quan tâm nhất showbiz Việt. Một cách trùng hợp, trong năm 2020 vừa qua, cu cậu có đến 3 người em từ cả bố lẫn mẹ. Cả Cường Đôla cũng như "nữ hoàng giải trí" thường xuyên tự hào khoe khoảnh khắc cậu con trai lớn của mình trông vô cùng ra dáng anh cả khi tự tay bồng và ôm em.

 
Khoảnh khắc đáng yêu của Subeo cùng em mới nhất được Hà Hồ khoe - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khoảnh khắc đáng yêu của Subeo cùng em mới nhất được Hà Hồ khoe


Subeo chăm em rất giỏi và ra dáng anh cả

Con trai Hồ Ngọc Hà ra dáng anh cả trong gia đình khi giúp mẹ chăm em
Nữ ca sĩ không ít lần tự hào về các con

 
Subeo còn sang nhà phụ ba Cường hay Đàm Thu Trang trong việc trông Suchin rồi đây. Có thể thấy dù ở bên nhà ba hay nhà mẹ thì cậu vẫn là anh hai số 1 (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Subeo còn sang nhà phụ ba Cường hay Đàm Thu Trang trong việc trông Suchin rồi đây. Có thể thấy dù ở bên nhà ba hay nhà mẹ thì cậu vẫn là anh hai số 1 (Ảnh: FBNV)

Có thể thấy, gia đình và những mối quan hệ liên đới đến Hồ Ngọc Hà đều đang trải qua giai đoạn vô cùng viên mãn trong cuộc sống hiện tại. Mong rằng sau nhiều sóng gió đã qua đi, những nhân vật này đều có thể giữ mãi được hạnh phúc dài lâu cho chính mình.

Ảnh: Facebook nhân vật

>>> Đừng bỏ lỡ: Hồ Ngọc Hà không dám nhìn nhan sắc lúc cầu hôn: "Tóc bết, mặt bệt"

NHỮNG CÂU NÓI KHÔNG NÊN ĐÙA VỚI TRẺ NHỎ KHI CÓ EM BÉ MỚI

Việc người lớn hay trêu các em nhỏ khi chúng chuẩn bị chào đón thêm em trai em gái là điều thường thấy trong các gia đình, tuy nhiên mối hại từ việc này sẽ vô cùng lớn khi ảnh hưởng sâu sắc đến tâm lý đang phát triển của chúng. Cùng điểm qua vài trường hợp điển hình nên tránh:

- Bị ra rìa: Đây là câu nói mọi người hay đùa khi nhà có thêm thành viên. Tưởng vô hại nhưng lại rất tai hại, gây tổn thương cho con ngay từ nhỏ và mang đầy cảm giác tủi thân. Có thể sẽ có thêm hành động ghét em bé vừa sinh.

- Hư cấu mọi việc để dọa con: Dọa con ăn nhanh, dọa con hư sẽ cho đi gặp bác sĩ, dọa sẽ bỏ rơi,... điều này sẽ gây cảm giác ám ảnh cho bé, đôi khi bị bệnh thật nhưng nhất định không cho bác sĩ chạm vào người vì sợ hãi.

 - Bố/mẹ không thương con nữa: Điều này khiến cho con bạn dễ suy nghĩ là thật và trở nên có khoảng cách ngay với phụ huynh mỗi khi làm gì sai trái.

Xem thêm chi tiết về vấn đề này TẠI ĐÂY!