Thái Trinh: "Không hề có chuyện khóc lóc hay đau khổ vì tình cũ"

30/09/2019, 15:10 GMT+07:00

Hồ Ngọc Hà khuyên Thái Trinh: "Đời còn dài, trai còn nhiều"

Sau hơn nửa tháng công khai chia tay nhau, Thái Trinh - Quang Đăng bất ngờ chạm mặt nhau trong hoàn cảnh mà cả hai đều không hề mong muốn. Sau khi sự kiện bắt đầu, nữ ca sĩ sinh năm 1993 bỏ về vì không muốn ở lại sự kiện để tránh sự chú ý của mọi người.

>>> Xem thêm: Thái Trinh lạnh lùng, lơ đẹp Quang Đăng hậu sau chia tay

Thái Trinh:

Việc bỏ về giữa chừng khiến Thái Trinh bị dư luận lên án gay gắt dù cô chẳng làm gì sai và việc né tránh "tình cũ" cũng là điều hết sức bình thường. Trước những sự chỉ trích vô cớ của dư luận khi cô là người bị bồ đá mà còn bị chỉ trích, Thái Trinh bức xúc trên trang cá nhân.

Thái Trinh:

>>> Xem thêm: Quang Đăng: "Tôi là người chủ động chia tay Thái Trinh"

Dòng bức xúc của Thái Trinh nhận được nhiều sự quan tâm, động viên từ đồng nghiệp. Chú ý nhất là lời khuyên của Hồ Ngọc Hà - người thầy từng dìu dắt cô ở Giọng hát Việt 2012. "Nữ hoàng giải trí" viết: "Bé ơi, đời còn dài, trai còn nhiều. Đừng để bị cuốn vào những chuyện bực mình. Càng bơ càng khiến người khác mơ".

Thái Trinh nói với Hồ Ngọc Hà: "Em quá tổn thương vì em vốn không phải là một người mạnh mẽ"

Đáp lại người yêu Kim Lý, Thái Trinh nói: "Em cảm ơn chị nhưng thực sự em quá tổn thương vì em vốn không phải là một người mạnh mẽ như nhiều cô gái khác. Em đã luôn cố tỏ ra mình ổn nhưng thực sự em không hề ổn. Em đang rất buồn vì bị nhiều người chửi bới mình giả tạo. Em chỉ tự hỏi em làm gì thì mới không bị người ta nói".

>>> Xem thêm: Bị chỉ trích khi bỏ về sau khi chạm mặt Quang Đăng, Thái Trinh bức ...

Bên cạnh Hồ Ngọc Hà, nhiều sao Việt như: Ái Phương, Hari Won, Pha Lê... cũng gửi lời an ủi và mong Thái Trinh đủ mạnh mẽ vượt qua cú sốc này.

Thái Trinh:

Thái Trinh:

Thái Trinh:

Thái Trinh: "Không hề có chuyện tôi khóc lóc hay đau khổ vì tình cũ"

Thái Trinh cũng giải thích việc mình vẫn đến sự kiện dù biết có Quang Đăng tham gia: "Chỉ ai từng trải qua cảm giác chia tay thì mới hiểu được. Anh Phúc là người đã dìu dắt Trinh vào nghề từ hồi mới tập tành đi hát nên với Trinh, họp báo ra mắt sách của anh Trinh không thể không có mặt. Và Trinh nghĩ mình đâu làm gì sai mà phải né tránh? Tuy nhiên lúc nửa chừng thì Trinh có bị nhức đầu và choáng váng nên vội đi ra ngoài. Do trong lúc vội vã và không gian chật và đó cũng là lối ra duy nhất. Không hề có chuyện Trinh khóc lóc hay đau khổ vì tình cũ gì cả! Có gì đâu mà đau khổ vì mọi thứ đã qua rồi".

*Cùng đón xem những tin tức mới nhất về sao Việt liên tục được cập nhật trên YAN!