Hương Tràm khoe giọng "khủng" khi cover ca khúc đình đám của Adele

03/01/2016, 23:34 GMT+07:00

Tiết mục của Hương Tràm đã nhận được nhiều lời khen có cánh từ Hồ Ngọc Hà cũng như nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.

Sau mùa giải đầu tiên thành công vang dội, chương trình The Remix - Hòa âm Ánh sáng đã chính thức trở lại với khán giả cả nước vào tối qua (3/1/2016). Trong đêm khai màn này, đội chơi thứ 10 đã được hé lộ đó chính là nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh. Trước đó, trong buổi họp báo ra mắt chương trình, thể lệ của cuộc thi năm nay cũng đã có những thay đổi nhất định. Thay vào đội hình 3 người như năm 2015, mỗi đội thi năm nay sẽ có từ 4 thành viên trở lên. Trong đó, sẽ có những đội gồm hai ca sĩ như bộ đôi Emily - Hạnh Sino, JustateeBig Daddy.


Trong đêm thi mở màn, các thí sinh được tự do lựa chọn ca khúc và dàn dựng sao cho có thể thể hiện được tối đa lợi thế của bản thân. Trong đó, Hương Tràm hóa thân thành nữ hoàng gợi cảm với ca khúc Hello. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong đêm thi mở màn, các thí sinh được tự do lựa chọn ca khúc và dàn dựng sao cho có thể thể hiện được tối đa lợi thế của bản thân. Trong đó, Hương Tràm hóa thân thành nữ hoàng gợi cảm với ca khúc Hello.


Quán quân The Voice mùa đầu tiên không chỉ khoe giọng hát "khủng" mà còn mang đến vẻ ngoài quyến rũ, gợi cảm đầy thu hút. Những ca từ da diết của ca khúc Hello đã thực sự mang một màu sắc mới mẻ hơn trên nền nhạc EDM. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quán quân The Voice mùa đầu tiên không chỉ khoe giọng hát "khủng" mà còn mang đến vẻ ngoài quyến rũ, gợi cảm đầy thu hút. Những ca từ da diết của ca khúc Hello đã thực sự mang một màu sắc mới mẻ hơn trên nền nhạc EDM.


Sau khi tiết mục của Hương Tràm kết thúc, khán giả đã không ngừng reo hò vang dội cả khán phòng. Cô được dự đoán sẽ là một trong những nhân tố nổi bật của mùa giải năm nay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau khi tiết mục của Hương Tràm kết thúc, khán giả đã không ngừng reo hò vang dội cả khán phòng. Cô được dự đoán sẽ là một trong những nhân tố nổi bật của mùa giải năm nay.

Hồ Ngọc Hà khen ngợi Hương Tràm hết lời: “Về Hương Tràm và Hằng Bingboong, đây là 2 người mà chị yêu và quý mến nhất vì giọng hát. Hai bạn đã chứng minh dù có nhỏ bé trên sấn khấu nhưng chính giọng hát đầy nội lực đã tạo nên quyền lực. Và Hà thực sự yêu mến giọng hát của hai bạn.”.

Nữ giám khảo không quên nhắc nhở Hương Tràm nên đầu tư hơn về phần vũ đạo: “Tuy nhiên, Hà chỉ nhắc hai bạn một điều như thế này, đây là chương trình Hòa âm Ánh sáng nên yếu tố vũ đạo cũng cần được đầu tư. Riêng về Hương Tràm, phần giọng hát của em gần như chị không dám bàn cãi nhiều nữa. Và chẳng ai dám cover lại hit Hello của Adele như em đâu. Em vẫn đang chứng minh mình thực sự xứng đáng với ngôi vị Quán quân đầu tiên của Giọng hát Việt. Và chị nghĩ đây là một trong những đội mạnh nhất trong mùa giải năm nay.”.

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong khen ngợi điểm nhấn trong tiết mục của Hương Tràm: “Nốt cao cuối cùng của Hương Tràm đã thực sự khiến khán giả vỡ òa. Và tôi xin chúc mừng Hương Tràm đã có một tiết mục thành công.”.

Hương Tràm khoe giọng

Hương Tràm khoe giọng