Hồ Ngọc Hà khoe khoảnh khắc hai con đáng yêu diện đồ đông đi Đà Lạt

12:30 10/04/2021

Kể từ khi chính thức khoe cận cảnh hai nhóc tì lên mạng xã hội thì vợ chồng Hồ Ngọc Hà nhiệt tình đăng tải mọi giây phút sinh hoạt của Lisa - Leon tại nhà. Mới đây, cặp song sinh này được mẹ đưa đi hưởng không khí lạnh tại Đà Lạt.

 
Lisa - Leon đi dạo cùng mẹ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lisa - Leon đi dạo cùng mẹ.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân nữ ca sĩ khoe loạt ảnh tươi tắn trong buổi chiều tại thành phố sương mù: "Chiều qua trong lúc chờ papa và anh hai đến thì bọn mình được mama cho dạo chơi trong rừng". 

Vốn dĩ thời tiết có sự thay đổi nên mẹ Hà đã chuẩn bị trang phục ấm áp cho các con. Lisa - Leon được diện trang phục tông xuyệt tông cực đáng yêu. Đây cũng là lần đầu tiên mọi người thấy hai bé diện đồ đông xinh xắn như vậy.

 
Khi không có Kim Lý thì cô trở thành "bà mẹ 1 nách 2 con". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi không có Kim Lý thì cô trở thành "bà mẹ 1 nách 2 con".

 
Con cưng ngơ ngác nhìn xung quanh trong khi phụ huynh khá hào hứng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con cưng ngơ ngác nhìn xung quanh trong khi phụ huynh khá hào hứng.

Những gia đình nào có con nhỏ khi đi đâu đó đều khá vất vả, bởi lẽ họ cần phải mang rất nhiều phụ kiện lỉnh kỉnh khác nhau. Tuy nhiên, dù cực hơn nhưng Hồ Ngọc Hà và nhiều sao Việt khác vẫn rất thích đưa con nhỏ đi cùng để cả gia đình có khoảnh khắc chung. Các con cũng sẽ có những trải nghiệm đặc biệt khi từ sớm đã được đi đến nhiều địa điểm.

 
Để chụp ảnh cho các con không phải là điều dễ dàng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Để chụp ảnh cho các con không phải là điều dễ dàng.

Được biết nữ ca sĩ có một chuyến công tác ngắn ngày với công ty kinh doanh nên cô đưa cả người thân đi chơi. Lisa - Leon đi nghỉ dưỡng ở resort vài lần nhưng đây là lần đầu tiên các bé được đến Đà Lạt. Chính lẽ đó mà Hồ Ngọc Hà không thể nào thiếu khoảnh khắc đáng yêu bên nhau.

 
Gương mặt hài hước của Leon hôm nay bỗng nghiêm túc hẳn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gương mặt hài hước của Leon hôm nay bỗng nghiêm túc hẳn.

 
Cận cảnh đáng yêu "hai cục vàng" nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cận cảnh đáng yêu "hai cục vàng" nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý.

 
Hai nhóc tì nắm tay nhau: "Đưa tay ra nào, mãi bên nhau bạn nhé". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai nhóc tì nắm tay nhau: "Đưa tay ra nào, mãi bên nhau bạn nhé".

Điều tuyệt vời nhất trong năm 2020 của mỹ nhân chính là vượt cạn thành công để đón cặp song sinh. Giờ đây gia đình họ mỗi ngày có nhiều tiếng cười và rộn ràng hơn với mọi biểu cảm đáng yêu từ Lisa - Leon.

Ảnh: FBNV

CẢ Ê-KÍP ĐẰNG SAU BỨC ẢNH CỦA LISA - LEON

Vốn dĩ Lisa - Leon chỉ mới 5 tháng tuổi nên để chụp được một bức ảnh chỉn chu khá khó khăn. Các con không thể ở yên một chỗ trong vòng ít phút. Chính điều đó mà luôn cần những người thân đứng đằng sau ống kính làm đủ trò gây sự chú ý.

Trong chuyến đi chơi này, Hồ Ngọc Hà cũng tiết lộ cả khoảnh khắc vài thành viên trong gia đình đã bày đủ trò, kêu gọi í ới, chọc cười nhằm gây sự chú ý của hai con nhỏ để các bé có những khoảnh khắc đáng yêu cùng với mẹ.

Lisa - Leon cực đáng yêu nên từ khi ra đời đã nhận được nhiều sự quan tâm, yêu thương và chăm sóc của những người xung quanh.

Xem thêm thông tin tại đây!