Hồ Ngọc Hà khoe đường cong gợi cảm trong sắc hồng

09/09/2013, 13:57 GMT+07:00

"Gái một con" Hồ Ngọc Hà rất quyến rũ khi khoe đường cong gợi cảm trong những động tác vũ đạo của cô.

"Gái một con" Hồ Ngọc Hà rất quyến rũ khi khoe đường cong gợi cảm trong những động tác vũ đạo của cô.

Trong DVD Gala Nhạc Việt số thứ 2 với chủ đề Con đường tình yêu, Hồ Ngọc Hà đã trình diễn bản hit Hãy thứ tha cho em.  khoe vũ đạo đẹp mắt cùng đường cong quyến rũ của mình trong trang phục đầy cá tính kết hợp giữa sắc hồng và đen.

Hãy thứ tha cho em gây sốt trong khán giả thời gian vừa qua của Hồ Ngọc Hà không chỉ hay nhờ giai điệu mà còn thu hút nhờ vào vũ đạo nóng bỏng của cô. Màn trình diễn kèm vũ đạo đang được yêu thích này của Hồ Ngọc Hà sẽ khiến khán giả mãn nhãn hơn trong Gala Nhạc Việt - Con đường tình yêu.

Ngoài ra Hồ Ngọc Hà sẽ một lần nữa thể hiện tài dẫn dắt của mình xuyên suốt 200 phút cùng Trấn Thành, chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả những màn tung hứng duyên dáng và dí dỏm, tạo thêm phần thú vị khi xem chương trình.

Gala Nhạc Việt 02 - Con đường tình yêu quy tụ 50 văn nghệ sỹ ở các lĩnh vực như ca sỹ, người mẫu, diễn viên, người dẫn chương trình, nhạc sỹ… và 100 vũ công của 8 vũ đoàn. Chọn chủ đề khá gần gũi và đều được khán giả quan tâm, Con đường tình yêu được đầu tư chất lượng hình ảnh tốt và phần biên tập âm nhạc rất chỉn chu và thu hút. Chương trình sẽ mang đến những cung bậc và màu sắc về tình yêu đôi lứa thật đa dạng và hấp dẫn. 


Bộ ba người đẹp: Chung Thục Quyên - Kim Dung - Thùy Linh

Cùng với 22 tiết mục ca nhạc và một tiểu phẩm hài, phần lớn những tiết mục này được chương trình dàn dựng riêng với đủ màu sắc và đầu tư công phu cho từng tiết mục, mỗi tiết mục như một mảng màu góp phần làm Con đường tình yêu lung linh những sắc màu. Đặc biệt hơn 80% ca khúc được hòa âm mới hay chương trình cũng giới thiệu những ca khúc lần đầu trình diễn trên sân khấu, đây chính là điểm đặc biệt và độc đáo của chương trình.

Những nghệ sĩ có mặt trong Gala Nhạc Việt 2:


	
	Bee.T
Bee.T


	
	Cẩm Ly
Cẩm Ly


	
	Cao Thái Sơn
Cao Thái Sơn


	
	Hiền Thục
Hiền Thục


	
	Hồ Trung Dũng
Hồ Trung Dũng


	
	Hồ Vĩnh Khoa - Thu Thủy - Ái Phương - Ngô Kiến Huy
Hồ Vĩnh Khoa - Thu Thủy - Ái Phương - Ngô Kiến Huy


	
	Thủy Tiên
Thủy Tiên


	
	V.Music
V.Music


	
	Nhóm TVM
Nhóm TVM

600


Trailer Gala Nhạc Việt - Con đường tình yêu