Hồ Ngọc Hà khoe ảnh gia đình 5 thành viên đầy hạnh phúc

25/11/2020, 11:15 GMT+07:00

Trên trang cá nhân của mình, Hồ Ngọc Hà vừa cập nhật hình ảnh mới nhất. Khi nhìn vào bức ảnh này, chắc hẳn ai cũng sẽ phải thốt lên hai từ: Hạnh phúc.

Là một trong những nữ ca sĩ được công chúng yêu thích rộng rãi của showbiz, Hồ Ngọc Hà luôn là tâm điểm chú ý của khán giả, nhất là những bài đăng trên mạng xã hội về gia đình và chuyện riêng tư.


Lại thêm một khoảnh khắc ngọt ngào giữa Hồ Ngọc Hà và Kim Lý.
Lại thêm một khoảnh khắc ngọt ngào giữa Hồ Ngọc Hà và Kim Lý.

>>>Xem ngay: Sự thân thiết giữa hai bên gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý

Hồ Ngọc Hà khoe ảnh gia đình 5 thành viên

Hoà chung với sự vui vẻ trong dịp sinh nhật, Hồ Ngọc Hà đã kịp chia sẻ niềm hạnh phúc cho tất cả những người đang theo dõi mình bằng một bức ảnh không thể viên mãn hơn bên các thành viên còn lại trong gia đình nhỏ của cô. 


Bức ảnh đủ 5 thành viên của gia đình.
Bức ảnh đủ 5 thành viên của gia đình.

Nữ ca sĩ hào hứng chia sẻ: "Một ngày thật đẹp, một tuổi mới thật tràn đầy giữa một năm biến động". Dù cho năm 2020 có phải đương đầu với dịch bệnh Covid-19, thiên tai bão lũ ở miền Trung... thì cuộc sống của mọi người, của Hồ Ngọc Hà vẫn luôn có những giây phút yên bình và tích cực như thế.


Hồ Ngọc Hà và Kim Lý được nhiều người yêu thương.
Hồ Ngọc Hà và Kim Lý được nhiều người yêu thương.

Trong bức ảnh là đôi vợ chồng trẻ, cười tươi hạnh phúc bên 3 người con của họ. Từ khi đón cặp song sinh Lisa và Leon, cuộc sống của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý dường như trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. 

>>>Đừng bỏ qua: Hồ Ngọc Hà "tình bể bình" bên Kim Lý khi đi xem đồ cưới

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý vẽ nên chuyện tình đẹp

Có lẽ khán giả vẫn chưa quên được màn cầu hôn ngay trong bệnh viện mà Kim Lý dành cho Hồ Ngọc Hà. Không hề cầu kỳ, cái quỳ gối của nam diễn viên minh chứng cho một trái tim nóng ấm, trong giây phút thiêng liêng, Hồ Ngọc Hà dường như trở thành người phụ nữ hạnh phúc nhất trần đời. Dù không phấn son, xuống sắc do vừa lâm bồn nhưng có lẽ, đối với Kim Lý, Hồ Ngọc Hà đẹp hơn bất kỳ ai.


Họ nên duyên từ MV Cả một trời thương nhớ.
Họ nên duyên từ MV Cả một trời thương nhớ.

Gặp nhau từ khi tham gia đóng chung trong MV Cả một trời thương nhớ, và rồi 3 năm sau, cũng trên giai điệu ấy lại là màn cầu hôn vô cùng lãng mạn. Ba năm không phải là khoảng thời gian quá dài, tuy nhiên, để tìm được một người đồng hành cùng mình ngần ấy thời gian không phải chuyện dễ. Giữa showbiz tráng lệ, Kim Lý và Hồ Ngọc Hà đã tìm thấy và muốn đồng hành cùng nhau trên chặng đường sắp tới.


Cầu hôn cũng trên nền nhạc ca khúc định mệnh ấy.
Cầu hôn cũng trên nền nhạc ca khúc định mệnh ấy.


Khoảnh khắc hạnh phúc của Kim Lý và Hồ Ngọc Hà.
Khoảnh khắc hạnh phúc của Kim Lý và Hồ Ngọc Hà.

Giờ đây, khi có thêm hai thiên thần nhỏ, cánh cửa hôn nhân mở ra, thách thức cũng có nhưng trên hết ai cũng thấy được niềm hạnh phúc đang tràn dâng trong ánh mắt cặp đôi Hồ Ngọc Hà và Kim Lý.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Hồ Ngọc Hà khẳng định Kim Lý sẽ là người cha tốt

Ảnh: FBNV

HỒ NGỌC HÀ VÀ KIM LÝ ĐÃ ĐĂNG KÝ KẾT HÔN

Theo như phía quản lý của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý tiết lộ, cặp đôi này đã đăng ký kết hôn và trở thành vợ chồng hợp pháp của nhau vào đầu năm 2020. Tuy nhiên, hiện tại cặp đôi đang phải chăm sóc hai em bé vừa chào đời nên vẫn chưa thể chia sẻ về kế hoạch tổ chức đám cưới vào thời gian nào cụ thể.

Trải qua nhiều thăng trầm, cuối cùng nữ ca sĩ cũng tìm được một người để mình nương tựa.

Xem thêm tại đây!