Hồ Ngọc Hà: "Hạnh phúc không phải là những con số trên bảng xếp hạng"

16:30 15/08/2020

Nhiều năm trở lại đây, top 1 trending được xem là thước đo cho các sản phẩm của các nghệ sĩ trên nền tảng Youtbue nhưng không phải ai cũng muốn tham gia. Với một đàn chị lão làng, từ lâu Hồ Ngọc Hà đã rút tên khỏi các giải thưởng để cơ hội cho các đàn em cũng như việc ra sản phẩm chỉ để phục vụ khán giả chứ không chạy đua các con số.


Hồ Ngọc Hà trở lại với nhạc tình nghe "lụi tim" (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Ngọc Hà trở lại với nhạc tình nghe "lụi tim" (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Hồ Ngọc Hà bắt đầu tăng cân ở tháng thứ 6 của thai kì sinh đôi

Hồ Ngọc Hà: “Không quan tâm các con số trên mọi bảng xếp hạng”

Sau gần 1 năm mất hút khỏi làng nhạc Việt, Hồ Ngọc Hà đã trở lại bằng bản ballad "lụi tim" có tên là Cự Tuyệt do Vương Anh Tú viết riêng. Dù không sành sỏi tiếng Việt nhưng Kim Lý vẫn hết lời khen ngợi bài hát của bạn đời bằng những mỹ từ đẹp.

"Nữ hoàng giải trí" cho biết, sứ mệnh của mình là phải hát nhạc tình: "Mình không phải người hát giỏi, cũng chẳng xuất chúng thậm chí đã từng rất tệ. Vậy mà giờ dù sao đi nữa mình cũng đã rất cố gắng và trải nghiệm để giờ phần đông đã đón nhận và tìm tới mình những lúc họ buồn".


Hồ Ngọc Hà tự tin thả dáng khoe vóc dáng thon gọn ở tháng thứ 6 thai kì (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Ngọc Hà tự tin thả dáng khoe vóc dáng thon gọn ở tháng thứ 6 thai kì (Ảnh: FBNV)

“Hạnh phúc của mình giờ đây không phải các con số trên mọi bảng xếp hạng, (mình thề) tất nhiên nếu được số đông đón nhận thì không còn gì để nói. Nhưng nếu ca khúc đó vẫn có một đời sống riêng, giọng hát mình vẫn có những đối tượng riêng và Love songs vẫn có chỗ đứng riêng đó đã là Hạnh Phúc”, Hà Hồ nói.

“Hà thu CD này với tâm thế của một người phụ nữ, đã vấp ngã và thậm chí vẫn sẵn sàng cho những cú vấp ở tương lai. Sẽ đón nhận nó bình thản nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần quyết liệt của một bản năng sẵn có”, cô tiết lộ.

>>> Xem thêm: Độc Quyền: Hồ Ngọc Hà mang bầu song thai: 1 trai, 1 gái

Hồ Ngọc Hà nhắn gửi Âu Hà My

Tối 13/8 vừa qua, Hồ Ngọc Hà cũng có buổi giao lưu trực tuyến trò chuyện với người hâm mộ với MV mới. Tại đây, cô được fan đặt câu hỏi về scandal giữa Âu Hà My - Trọng Hưng. Là một người từng trải và có nhiều kinh nghiệm trong tình yêu, cô đưa ra quan điểm về tình yêu khiến ai cũng gật gù: "Khi mới yêu ai nấy đều nhìn thấy những điều tích cực nhất về nhau và khi chia tay rồi lại toàn điều tiêu cực thôi. Một khi đã thấy tiêu cực nhiều hơn tích cực, tốt nhất chúng ta nên cự tuyệt tình yêu đó".


Hồ Ngọc Hà nhắn nhủ Hà My: "Chúng ta phải cự tuyệt để bắt đầu cuộc sống mới của mình, không có gì là muộn cả. Không một ai có quyền làm khổ mình, chỉ có bản thân mình mới có thể làm khổ mình hay không?".(Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Ngọc Hà nhắn nhủ Hà My: "Chúng ta phải cự tuyệt để bắt đầu cuộc sống mới của mình, không có gì là muộn cả. Không một ai có quyền làm khổ mình, chỉ có bản thân mình mới có thể làm khổ mình hay không?".(Ảnh: FBNV)

Cô không quên nhắn nhủ: "Cảm ơn những chia sẻ của mọi khán giả, có thể khi đọc xong Hà sẽ im lặng (vì đã trả lời thì phải trả lời cho hết) khán giả cũng sẽ nhận được những sự lặng im nhưng Hà tin, nói ra được cũng đã là một sự giải thoát cảm xúc cho chính mình mà phải không? Hà đã lắng nghe và sẽ còn lắng nghe. Hãy nói thật nhiều với Hà để Hà biết rằng vẫn đang làm đúng với những gì khán giả mong đợi".

>>> Xem thêm: Hồ Ngọc Hà liên tục được biếu thực phẩm bổ dưỡng khi mang song thai

Cao Thái Sơn: "Nhiều người Top 1 Trending nhưng chẳng có show để diễn'"

Vừa qua, Cao Thái Sơn ra mắt MV Khóc giữa trời mưa đánh dấu sự trở lại với âm nhạc sau thời gian vắng bóng. Tuy nhiên, sản phẩm mới này của "đại gia bất động sản" bị so sánh với các MV của các ca sĩ trẻ đang đứng đầu trên các bảng xếp hạng hay đạt thành tích top 1 trending YouTube lại khó có thể sánh bằng được.

Về điều này, giọng ca Con đường mưa bộc bạch: "Thật ra top trending hiện tại chỉ được 1 đến 2 tuần, bài nào thật sự xuất sắc thì mới trụ được 1 tháng rồi… out. Sau đó mọi người cũng quên lãng luôn, không ai nghe lại. Các ca khúc bây giờ có thể là hit nhưng nó cũng trôi rất nhanh, đào thải rất nhanh. Khi làm sản phẩm này, tôi đã xác định nó là món quà dành tặng khán giả cũng riêng mình. Nếu vào được top trending thì tốt, không cũng không sao vì tất cả khán giả của tôi đã trưởng thành, họ sẽ không cày view mà sẽ bỏ tiền đi xem tôi biểu diễn. Ví dụ như thế hệ 2000, họ sẽ không vào những sân khấu như tôi biểu diễn, nó là phân khúc khác".