Hồ Ngọc Hà gửi tặng 1.000 bộ đồ bảo hộ cho Bắc Giang để chống dịch

21/05/2021, 12:30 GMT+07:00

Những ngày qua, câu chuyện dịch bệnh căng thẳng ở Bắc Giang khiến rất nhiều người dân hướng lòng về đây. Bên cạnh đó, đã có những mạnh thường quân kêu gọi quyên góp chung tay chống dịch Covid-19 thông qua các vật dụng y tế cần thiết. Mới đây nhất, Hồ Ngọc Hà và những người bạn cũng đã nhanh chóng gửi đồ bảo hộ đến Bắc Giang.

 
Hơn 20 thùng chứa đồ bảo hồ được đóng gói. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hơn 20 thùng chứa đồ bảo hồ được đóng gói.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân nữ ca sĩ đăng ảnh bên con gái đáng yêu cùng lời nhắn nhủ: "Hôm qua mấy má con và các cô chú vừa kịp ủng hộ 1.000 bộ quần áo bảo hộ cho các bác sĩ, y tá ở Bắc Giang. Cầu mong chúng ta được quay trở lại nhịp sống bình thường bình an và không ai phải xa lìa người thân của mình".

Theo như lời của cô Ngọc Hương - mẹ của Hồ Ngọc Hà cho biết nữ ca sĩ cùng những người bạn tiếp tục hỗ trợ 1.000 bộ đồ bảo hộ này với trị giá khoảng 90 triệu đồng. Đây là tấm lòng họ muốn hướng về nơi đang gặp khó khăn, mong muốn cùng đẩy lùi dịch bệnh, trả lại những ngày bình yên cho nước nhà. 

 
Lần hiếm hoi Lisa được mẹ diện trang phục váy trắng, giày búp bê để ra ngoài. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lần hiếm hoi Lisa được mẹ diện trang phục váy trắng, giày búp bê để ra ngoài.

 
Cô công chúa xinh ngất ngây mà mỗi khi đăng ảnh đều nhận được sự tương tác lớn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô công chúa xinh ngất ngây mà mỗi khi đăng ảnh đều nhận được sự tương tác lớn.

 
Hai mẹ con đồng điệu với váy trắng. Giờ đây nữ ca sĩ đã có thêm công chúa để tha hồ điệu đà, diện đồ đôi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai mẹ con đồng điệu với váy trắng. Giờ đây nữ ca sĩ đã có thêm công chúa để tha hồ điệu đà, diện đồ đôi.

Được biết thời gian này giọng ca Cả một trời thương nhớ khá bận rộn khi vừa phải chuyển sang nhà mới, mỗi ngày đều muốn tự tay vệ sinh các bước cho Lisa và Leon. Dẫu vậy, cô vẫn không quên đọc tin tức về tình hình dịch bệnh để nhanh chóng có động thái hỗ trợ các y bác sĩ đang vất vả chống Covid-19.

Đây không phải là lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà với người thân, bạn bè ủng hộ các vật dụng cần thiết. Ở lần trước, cô đại diện gửi 185 nghìn khẩu trang ra Đà Nẵng và Quảng Nam, số tiền cũng lên đến 500 triệu đồng. 

 
Rất nhiều thùng khẩu trang được để sẵn ở nhà của Hồ Ngọc Hà trước khi xe di chuyển đến các tỉnh đang cần. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rất nhiều thùng khẩu trang được để sẵn ở nhà của Hồ Ngọc Hà trước khi xe di chuyển đến các tỉnh đang cần.

Hiện tại, tình hình dịch bệnh không chỉ riêng ở Bắc Giang mà nhiều tỉnh thành khác cũng xuất hiện ca mắc. Các nghệ sĩ đều kêu gọi hỗ trợ và khuyên khán giả, người dân không nên di chuyển hay tụ họp đông người. Ai cũng nâng cao ý thức phòng bệnh thì mới mong cuộc sống sớm trở về bình yên như trước đây. Các nghệ sĩ chỉ có thể ra sản phẩm, gặp gỡ khán giả khi dịch bệnh thật sự được kiểm soát tốt.

Ảnh: FBNV

HỒ NGỌC HÀ QUYÊN GÓP 3 TỶ ĐỒNG CHỐNG DỊCH VÀ HẠN MẶN

Vào tháng 4 năm 2020, tình hình dịch bệnh và hạn mặn ở miền Tây đều rất căng thẳng. Các nghệ sĩ cùng nhau kêu gọi mạnh thường quân quyên góp để có thêm thiết bị y tế lẫn các máy lọc nước cho người dân miền Tây vượt qua hạn mặn.

Lúc này, Hồ Ngọc Hà cùng với bạn bè, ê-kíp cũng nhanh chóng gửi 3 tỷ đồng để chia cho 2 nơi, vừa chống dịch vừa chống hạn mặn.

Cô tâm sự: "Thiết nghĩ đóng góp dịch hay hạn mặn cho miền Tây chọn một bên thật khó, ở đâu cũng có nỗi trăn trở, khó khăn trong thời gian này. Thôi thì quyết tâm đóng góp cho 2 bên. Mỗi người một ít, có sướng cùng hưởng, có nạn cùng chịu. Dù ngày mai có thế nào thì hôm nay ít nhất mình cũng đã cố gắng hết sức. Hà vẫn rất cần sự chung sức của mọi người. Càng nhiều càng tốt cho chính chúng ta"

Xem thêm tại đây!