Hồ Ngọc Hà "gật đầu" ngồi ghế nóng Nhân tố bí ẩn

10/02/2014, 09:30 GMT+07:00

Với thành công từ vai trò HLV của Giọng Hát Việt khi các học trò của cô đều có sự nghiệp nhất định, Hà Hồ đã chấp nhận lời mời của X-factor.

Sau khi hé lộ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, Đàm Vĩnh Hưng là những Giám khảo đầu tiên, chương trình The X-Factor – Nhân tố bí ẩn tiếp tục “bật mí” chủ nhân của chiếc “ghế nóng” tiếp theo, ca sĩ Hồ Ngọc Hà.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hồ Ngọc Hà là một nghệ sĩ, ca sĩ tài năng, cô được đông đảo khán giả biết đến với nhiều thể loại âm nhạc khác nhau với chất giọng khàn quyến rũ đầy tình cảm và phong cách trình diễn chuyên nghiệp đến cuốn hút. Hiện tại Hồ Ngọc Hà đang là một trong những nghệ sĩ giải trí có sức ảnh hưởng lớn với giới trẻ bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp, đầu tư bài bản, cá tính âm nhạc hiện đại, cũng như phong cách thời trang thời thượng.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Năm 2012 Hồ Ngọc Hà đã tạo nên cơn sốt khi trở thành Huấn luyện viên The Voice Việt và thành công của mùa giải đầu tiên có sự đóng góp rất quan trọng từ huấn luyện viên này. Tận tâm, đầu tư cả công sức, thời gian, Hồ Ngọc Hà đã hết mình hướng dẫn, động viên các thí sinh của mình. Sau 1 năm trôi qua có thể nhìn thấy hầu hết những thí sinh trong team Hồ Ngọc Hà trước đây đều đã cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc chất lượng, trụ được với nghề và trở thành những ca sỹ trẻ triển vọng như: Đinh Hương, Bùi Anh Tuấn, Tiêu Châu Như Quỳnh, Thái Trinh, Đào Bá Lộc Bee T …Có thể nói đội của Hồ Ngọc Hà là đội có tỷ lệ thành công nhiều nhất ở mùa đầu tiên.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Chính vì thế, sự xuất hiện lần này của Hồ Ngọc Hà tại Nhân tố bí ẩn sẽ rất được chờ đợi và quan tâm. Ban tổ chức đã quyết định mời Hồ Ngọc Hà vào vị trí giám khảo với một hợp dồng giá trị lớn cùng nhiều điều kiện làm việc tốt nhất.

Chỉ còn 1 cái tên duy nhất nữa thì “Bộ tứ quyền lực” The X-Factor – Nhân tố bí ẩn chính thức hoàn thiện. Nhưng trước khi khai màn cuộc thi vào tháng 3, chương trình sẽ tiếp tục mang đến một bất ngờ nữa cho các bạn thí sinh còn “lỡ hẹn” với vòng Tuyển sinh đầu tiên, đó là Vòng sơ tuyển mở rộng “Cơ hội cuối cùng”. 

Đây là vòng tuyển sinh dành cho những thí sinh không nằm trong hệ thống 3 thành phố trung tâm (Đà Nẵng – Hà Nội – Tp.HCM) mà chương trình đã đi và những thí sinh đã bỏ lỡ đợt tuyển sinh đầu tiên. Với thông điệp “Mang cơ hội đến gần hơn với các tài năng âm nhạc” – Vòng tuyển sinh mở rộng này sẽ là một phương án giải quyêt kịp thời cho những thí sinh tại các khu vực khác không có khả năng tham gia vòng sơ tuyển tại các thành phố trung tâm, cũng như lần đầu tiên mở rộng để tạo cơ hội tham gia chương trình cho người Việt đang sinh sống và việc tại nước ngoài.