Chịu chơi như Hà Hồ: Bỏ 35 triệu sang Thái Lan chỉ để... uống nước

19/02/2019, 19:30 GMT+07:00

Trải nghiệm giải độc cơ thể của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà và bạn trai Kim Lý tốn hơn 1.500 USD (tương đương với 35 triệu đồng).

Nhân chuyến du xuân tận hưởng cuộc sống, cặp trai tài gái sắc của showbiz đã tranh thủ thời gian tham gia trải nghiệm thải độc cơ thể và làm thanh tịnh tâm trí ở đảo Koh Samui, Thái Lan. Cặp đôi đi cùng gia đình của nữ ca sĩ. Được biết, chế độ detox kéo dài 7 ngày bao gồm ăn trái cây nhẹ, uống và thải độc.


Dù ở trên đảo cách xa trung tâm nhưng vào ngày lễ Valentine vừa qua, Kim Lý cũng rất tình cảm và tâm lý khi dành tặng cho bạn gái bó hoa hồng đỏ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù ở trên đảo cách xa trung tâm nhưng vào ngày lễ Valentine vừa qua, Kim Lý cũng rất tình cảm và tâm lý khi dành tặng cho bạn gái bó hoa hồng đỏ.

Chia sẻ về quá trình thải độc của mình, Hồ Ngọc Hà cho rằng: 

"Mới đầu, cảm giác sợ kinh khủng, thế mà sau một ngày hoàn thành xong (dù còn 6 ngày nữa) mới thấy sao mình không chịu đi làm liệu trình này sớm hơn. Cơ thể chúng ta có độc tố (dù đã uống các loại tốt cho cơ thể và yoga mỗi ngày) vẫn không tránh khỏi vì các loại mắm đặc sản, bánh lọc, bánh nậm, bánh rán... đã ”giúp” chúng ta ngày một nhiều bệnh tật.

Chịu chơi như Hà Hồ: Bỏ 35 triệu sang Thái Lan chỉ để... uống nước - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Không muốn nói chi tiết vì sợ mọi người cảm thấy phiền. Với mình từ bao giờ danh vọng, xa hoa đã không còn quan trọng nữa. Qua một vài lần chiến đấu khi một số bộ phận trong cơ thể không nguyên vẹn như lúc đầu mới thấy mất đi mới biết quý giá. Đừng để mọi chuyện quá trễ, hãy yêu bản thân mình để việc đầu tiên đó chính là không phiền đến mọi người xung quanh, việc thứ 2 là sẽ thấy cuộc đời thật sự có giá trị".


Trong nhiều ngày liền, cô "dường như chỉ uống nước" mà không ăn được gì. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong nhiều ngày liền, cô "dường như chỉ uống nước" mà không ăn được gì.


Nữ ca sĩ cũng cho rằng bản thân mình đã thấy rất mệt mỏi, thậm chí đi ngoài liên tục suốt quá trình thải độc.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ cũng cho rằng bản thân mình đã thấy rất mệt mỏi, thậm chí đi ngoài liên tục suốt quá trình thải độc. 

Cũng nhờ có detox mà Hồ Ngọc Hà đã giảm được 2 kg. Tuy nhiên tâm trạng rất phấn chấn và không cảm thấy mệt mỏi. Thêm vào đó, da dẻ của cô cũng hồng hào hơn, ăn uống cũng ngon miệng và khẩu phần đã bớt đi đồ dầu mỡ gây hại. Sau chuyến đi này, bạn gái nam diễn viên Kim Lý cũng tuyên bố sẽ từ bỏ những sản phẩm làm trắng da, sáng da. 

Hãy cùng theo dõi những tin tức khác thú vị ở YAN!