Hồ Ngọc Hà đẹp kiêu kỳ giữa không gian nội thất sang trọng

27/08/2014, 16:30 GMT+07:00

Trong không gian sang trong của nội thất Phố Xinh, ca sĩ Hồ Ngọc Hà khoe vẻ đẹp kiêu kỳ, quý phái. Mặc dù đã rời xa nghề mẫu rất lâu, nhưng qua từng shoot hình, thần thái của Hồ Ngọc Hà không hề thua bất cứ siêu mẫu nào hiện nay. Cô ca sĩ họ Hồ vẫn xứng đáng là một biểu tượng sắc đẹp.
 
Bộ ảnh được thực hiện bởi ekip bao gồm nhiếp ảnh PrK Chương, chuyên gia trang điểm Nguyễn Hùng, tạo mẫu tóc Phùng Thành Phương, và trang phục Kin của nhà thiết kế Công Trí.
 
Hồ Ngọc Hà tuy rời xa làng mẫu đã lâu, nhưng thần thái khi chụp hình vẫn khiến nhiều người trong nghề phải thán phục
 
Hà Hồ hiện là 1 ngôi sao giải trí hàng đầu Việt Nam
 
Vì thế cô luôn bận rộn với những dự án âm nhạc và cả những show diễn liên tiếp
 
Tối nay tại phòng trà Không Tên sẽ diễn ra đêm nhạc đặc biệt của 4 giọng hát đang được yêu thích nhất hiện nay là Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh, Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên
 
Không chỉ là những ngôi sao ăn khách trên thị trường, đây còn là 4 trong rất ít những giọng hát được yêu thích nhất tại các phòng trà hàng đêm, chính vì thế sự quy tựu 4 giọng hát này cùng xuất hiện trong một đêm nhạc hứa hẹn sẽ mang đến yếu tố hấp dẫn.
 
 
Đêm nhạc này do 4 ca sỹ và phòng trà Không Tên phối hợp tổ chức, toàn bộ doanh thu thu từ đêm diễn đặc biệt này sẽ được dành để trao học bổng Tiếp sức đến trường cho các sinh viên nghèo không đủ điều hiện đến trường vào tháng 9 sắp tới.
 
 
 
Dự kiến sẽ có từ 30 đến 40 suất học bỗng, mỗi suất trị giá 5 triệu đồng sẽ do đích thân các nghệ sỹ trao tặng cho các bạn sinh viên. Đây được xem là một hoạt động thiết thực và mang tính nhân văn cao của các văn nghệ sỹ nhằm giúp đỡ cộng đồng nói chung và các bạn sinh viên nghèo nói riêng.  
 
 
 
 
Mặc dù là một đêm nhạc từ thiện nhưng hứa hẹn sẽ là một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn dành cho những khán giả hay đến thưởng thức âm nhạc tại phòng trà.
 
 
 
Chương trình được biên tập hấp dẫn, mỗi ca sỹ sẽ biểu diễn rất nhiều những ca khúc đang được yêu thích và một số bài hát chỉ biểu diễn tại đêm nhạc lần này.
 
 
 
 
Đặc biệt ngoài phần solo của từng ca sỹ, sẽ có những màn kết hợp thú vị giữa Đàm Vĩnh Hưng – Lệ Quyên hay phần ngẫu hứng giữa Hồ Ngọc Hà và khách mời là nhạc sỹ Phương Uyên, đây được xem là những sự kết hợp được chờ đợi nhất trong chương trình lần này.
 
 
 
Ngoài phần chính của 4 ca sỹ ngôi sao đang được yêu thích, chương trình cũng còn có sự góp mặt của 1 số ca sỹ khách mời khác cùng chung tay cho đêm nhạc ‎đặc biệt này.