Hồ Ngọc Hà và Kim Lý lần đầu xuất hiện sau khi công khai ảnh hôn nồng nhiệt

16/11/2017, 19:00 GMT+07:00

Tại sự kiện, cả hai liên tục thể hiện hành động thân mật mà không hề e ngại cánh truyền thông như từ trước đến nay.

Cả hai liên tục tình tứ khiến mọi người có mặt phải trầm trồ vì vẻ đẹp của cặp đôi này.

Vài ngày qua, công chúng như đứng ngồi không yên trước hình ảnh Hồ Ngọc Hà công khai hôn Kim Lý nồng nhiệt tại buổi tiệc sinh nhật nam diễn viên. Chỉ ít phút chia sẻ thì khoảnh khắc này đã được truyền tay nhau một cách mạnh mẽ và nhiều người nghĩ rằng đó cũng là cách mà nữ ca sĩ công khai mối quan hệ thân mật của cả hai.

Mới đây, sau màn hôn nồng nhiệt, Hồ Ngọc Hà còn dành thời gian đến chúc mừng dự án mới của Kim Lý vào chiều nay (16/11). Tại sự kiện, chẳng hề e ngại hay che giấu, cặp đôi liên tục “dính nhau” và có những cử chỉ tình tứ.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý lần đầu xuất hiện sau khi công khai ảnh hôn nồng nhiệt - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Được biết, Kim Lý vừa nhận vai trò làm đại sứ cho một sự dự án. Đây cũng là dự án đầu tiên của anh sau thời gian bận rộn "yêu đương".

Hồ Ngọc Hà xuất hiện là "tâm điểm" của sự kiện. Cô và Kim Lý luôn bên cạnh nhau và thể hiện sự thân thiết trước đông đảo mọi người. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoHồ Ngọc Hà xuất hiện là "tâm điểm" của sự kiện. Cô và Kim Lý luôn bên cạnh nhau và thể hiện sự thân thiết trước đông đảo mọi người.

Cả hai thường trao đổi, nói chuyện riêng tư với nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoCả hai thường trao đổi, nói chuyện riêng tư với nhau.

Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn cũng đến ủng hộ dự án này của Kim Lý. Sau nhiều sóng gió trong chuyện tình yêu thì giờ đây, Cát Phượng rất hạnh phúc bên Kiều Minh Tuấn. Nam diễn viên trẻ còn hứa hẹn sẽ yêu thương và chăm lo "Cô Cát" cũng như cậu con trai Ku Bom. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoCát Phượng - Kiều Minh Tuấn cũng đến ủng hộ dự án này của Kim Lý. Sau nhiều sóng gió trong chuyện tình yêu thì giờ đây, Cát Phượng rất hạnh phúc bên Kiều Minh Tuấn. Nam diễn viên trẻ còn hứa hẹn sẽ yêu thương và chăm lo "Cô Cát" cũng như cậu con trai Ku Bom.

Khá lâu rồi người hâm mộ mới thấy Will - Kaity Nguyễn xuất hiện chung với nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoKhá lâu rồi người hâm mộ mới thấy Will - Kaity Nguyễn xuất hiện chung với nhau.

An Nguy khá tươi trẻ khi đến chúc mừng Kim Lý. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoAn Nguy khá tươi trẻ khi đến chúc mừng Kim Lý.

Bùi Anh Tuấn cũng tham gia sự kiện để ủng hộ cho Kim Lý và "người thầy" Hồ Ngọc Hà. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoBùi Anh Tuấn cũng tham gia sự kiện để ủng hộ cho Kim Lý và "người thầy" Hồ Ngọc Hà.

Ảnh:  Maison De Bil 

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!