Hà Hồ cảm ơn chồng, Kim Lý khẳng định không cần nhiều tiền khi cầu hôn

15/11/2020, 10:30 GMT+07:00

Vài ngày qua, hình ảnh Kim Lý quỳ gối cầu hôn Hồ Ngọc Hà tại bệnh viện đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khán giả. Họ xúc động và vui mừng khi đến hôm nay nữ ca sĩ cũng tìm thấy hạnh phúc.

Cầu hôn ở đây chẳng quá lung linh hay hoành tráng mà mọi thứ chứa đựng nhiều cảm xúc. Không gian bệnh viện với nhiều mùi sát trùng, nữ chính lại không trang điểm, mặt còn sưng húp vì ca sinh mổ nhưng làm khán giả nhiều lần khóc theo.

 
Cô hạnh phúc khi Kim Lý âm thầm thực hiện kế hoạch này. (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô hạnh phúc khi Kim Lý âm thầm thực hiện kế hoạch này. (Ảnh: NVCC)

>>> Xem thêm: Hồ Ngọc Hà không dám nhìn nhan sắc lúc cầu hôn: "Tóc bết, mặt bệt"

Hà Hồ tâm sự sau cầu hôn

Tại thời khắc ấy, những người bạn và ê-kíp của nữ ca sĩ đã ghi lại trọn vẹn những giây phút ngôn tình và họ cũng được lắng nghe chia sẻ của Hồ Ngọc Hà khi được lắng nghe những lời chân thành từ nam diễn viên. "Bà mẹ 3 con" cho biết nếu không phải đây là điều đặc biệt thì chắc chắn không bao giờ cô nhận trò chuyện trong tình trạng mặt mộc như vậy. 

Mẹ Subeo chỉ hơi nghi ngờ vì không hiểu sao lại đưa mình tập đi bộ trong lúc trời tối như vậy. Vốn là người không thích rình rang nên cô chẳng nghĩ tới những buổi lễ như vậy. Và khi không nghĩ tới thì mọi thứ làm cho nữ ca sĩ xúc động rất cao trào.

 
Subeo luôn có mặt trong các sự kiện quan trọng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Subeo luôn có mặt trong các sự kiện quan trọng. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Nữ ca sĩ ở thời điểm này vẫn chưa hồi phục sức khỏe hoàn toàn. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ ở thời điểm này vẫn chưa hồi phục sức khỏe hoàn toàn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cô bộc bạch: "Thật sự ý nghĩa khi có Subeo, Lisa, Leon và bà ngoại chứng kiến. Đây là lần đầu tiên được người đàn ông quỳ gối và cầu hôn mình như vậy. Điều này phải xuất phát từ tình cảm thật thì mới chạm được cảm xúc. Nó không diễn ra theo kịch bản hay ai đó phải cố để làm hài lòng mình. Đây là điều Kim mong muốn được làm khi thấy Hà sinh em bé. Cảm ơn chồng đã cho Hà có những giây phút mà mình được trân trọng như thế này. Phụ nữ hạnh phúc nhất là tìm được người yêu và trân trọng mình".

>>> Bài viết liên quan: Kim Lý ôm, làm điểm tựa để Hồ Ngọc Hà ngã trên vai trong lúc sinh nở

Kim Lý khẳng định không cần quá nhiều tiền

Vốn dĩ là người lãng mạn và lịch thiệp, luôn tạo niềm vui cho vợ trong những dịp lễ nhưng chẳng ai nghĩ rằng anh chọn bệnh viện để tạo nên thời khắc đặc biệt. Kim Lý tâm sự: "Tôi cũng đã suy nghĩ về việc này rất lâu rồi. Tôi biết cầu hôn sẽ không lãng mạn trong bệnh viện nhưng nó sẽ rất ý nghĩa với tôi và Hà".

 
Anh luôn muốn gửi đến cô với những cụm từ như: "Yêu nhất đời". (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh luôn muốn gửi đến cô với những cụm từ như: "Yêu nhất đời". (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngoài ra, ba của những thiên thần nhí còn khẳng định điều quan trọng nhất là tình cảm thay vì các món đồ hào nhoáng: "Tôi thấy không quan trọng việc cầu hôn ở đâu, không quan trọng có bao nhiêu tiền và chiếc nhẫn đáng giá bao nhiêu và tất cả phải xuất phát từ trái tim. Và tất cả những lời cầu hôn Kim dành cho Hà, cho Hà biết rằng tôi muốn sống với cô ấy đến cuối cuộc đời này".

 
Kim Lý chẳng cần vợ phải lộng lẫy trong lễ mà với nam diễn viên khi nào cô cũng xinh đẹp nhất. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim Lý chẳng cần vợ phải lộng lẫy trong lễ mà với nam diễn viên khi nào cô cũng xinh đẹp nhất. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Quản lý tiết lộ Hà Hồ nuôi con bằng sữa mẹ, Kim Lý đã chọn đúng người

Hơn 3 năm bên nhau, quãng thời gian không quá dài nhưng đối với cả hai nó thật sự ý nghĩa. Họ đã gắn kết, bắt đầu xây dựng tổ ấm và đón thêm 2 thành viên nhí. Hi vọng rằng gia đình của Hồ Ngọc Hà sẽ luôn hạnh phúc như những lời khán giả chúc mừng.

NHỮNG ĐỊA ĐIỂM CẦU HÔN

Mỗi người sẽ có sự lựa chọn cho mình cách để ngỏ lời yêu thương, bày tỏ việc muốn đưa nàng về dinh ở những địa điểm khác nhau, phù hợp với khả năng của từng người.

- Nhà riêng: Bạn có thể bí mật tổ chức không gian lãng mạn ngay nhà ở và đối phương sẽ ngỡ ngàng khi vừa đặt chân đến cửa.

- Địa điểm du lịch: Chọn một nơi đi nghỉ dưỡng kết hợp với cầu hôn sẽ giúp cả hai có thêm nhiều khung ảnh đẹp và lãng mạn.

- Chốn đông người: Nếu bạn muốn cả thế giới biết đến việc mình tha thiết được cưới cô gái ấy thì hãy áp dụng cho một địa điểm có nhiều bạn bè chứng kiến nhé.

- Không gian trên cao: Không hẳn là một tòa nhà cao tầng sang trọng mà đến những nơi ăn uống, nhà hàng có tầng tượng và thực hiện buổi lễ ý nghĩa.

Xem thêm tại đây!