Hồ Ngọc Hà đau đớn day dứt vì cuộc tình đã qua

10/09/2014, 11:20 GMT+07:00

MV "Cô đơn giữa cuộc tình" ngay sau khi ra mắt đã nhận được sự quan tâm lớn của đông đảo cư dân mạng.

MV "Cô đơn giữa cuộc tình" ngay sau khi ra mắt đã nhận được sự quan tâm lớn của đông đảo cư dân mạng. Từ trước khi hé lộ MV, "Cô đơn giữa cuộc tình" đã là một ca khúc được nhiều fan yêu mến trong album Mối tình xưa của Hồ Ngọc Hà.

Sau khi ra mắt album Mối tình xưa cùng phần DVD 7 bài hát, Hồ Ngọc Hà và ê kíp liên tiếp tung ra những sản phẩm chất lượng và mang dấu ấn rõ nét của riêng mình. Được đánh giá cao và nhận được sự cổ vũ lớn với "Mối tình xưa" (phát hành 5/5), "Em không cần anh" (phát hành 7/7), ngày 9/9 Hồ Ngọc Hà lại tung tiếp music video của bài hát đang hit trên thị trường: "Cô đơn giữa cuộc tình". Đây tiếp tục là một MV được đầu tư lớn về ý tưởng, kinh phí khi sử dụng nhiều kỷ xảo 3D và một câu chuyện đầy chất điện ảnh.

Nội dung MV "Cô đơn giữa cuộc tình" là sự trở về và tìm lại những kỷ niệm đã mất trong sự cô đơn và ám ảnh, câu chuyện đầy ma mị này như cái kết buồn có tính chất liên kết, sâu chuỗi của tất cả những cuộc tình trên màn ảnh của cặp đôi Hồ Ngọc HàEduard. "Cô đơn giữa cuộc tình" gợi nhớ tất cả các kí ức về những câu chuyện tình buồn đã qua trong các MV trước đây của Hồ Ngọc Hà như "Tìm lại giấc mơ", "Nỗi nhớ đầy vơi," "Hãy nói với em", "Mối tình xưa"...