Hồ Ngọc Hà đau đớn day dứt vì cuộc tình đã qua

MV "Cô đơn giữa cuộc tình" ngay sau khi ra mắt đã nhận được sự quan tâm lớn của đông đảo cư dân mạng.

MV "Cô đơn giữa cuộc tình" ngay sau khi ra mắt đã nhận được sự quan tâm lớn của đông đảo cư dân mạng. Từ trước khi hé lộ MV, "Cô đơn giữa cuộc tình" đã là một ca khúc được nhiều fan yêu mến trong album Mối tình xưa của Hồ Ngọc Hà.

Sau khi ra mắt album Mối tình xưa cùng phần DVD 7 bài hát, Hồ Ngọc Hà và ê kíp liên tiếp tung ra những sản phẩm chất lượng và mang dấu ấn rõ nét của riêng mình. Được đánh giá cao và nhận được sự cổ vũ lớn với "Mối tình xưa" (phát hành 5/5), "Em không cần anh" (phát hành 7/7), ngày 9/9 Hồ Ngọc Hà lại tung tiếp music video của bài hát đang hit trên thị trường: "Cô đơn giữa cuộc tình". Đây tiếp tục là một MV được đầu tư lớn về ý tưởng, kinh phí khi sử dụng nhiều kỷ xảo 3D và một câu chuyện đầy chất điện ảnh.

Nội dung MV "Cô đơn giữa cuộc tình" là sự trở về và tìm lại những kỷ niệm đã mất trong sự cô đơn và ám ảnh, câu chuyện đầy ma mị này như cái kết buồn có tính chất liên kết, sâu chuỗi của tất cả những cuộc tình trên màn ảnh của cặp đôi Hồ Ngọc HàEduard. "Cô đơn giữa cuộc tình" gợi nhớ tất cả các kí ức về những câu chuyện tình buồn đã qua trong các MV trước đây của Hồ Ngọc Hà như "Tìm lại giấc mơ", "Nỗi nhớ đầy vơi," "Hãy nói với em", "Mối tình xưa"...

HỒ NGỌC HÀ >>

Hồ Ngọc Hà tên thật là Hồ Thị Ngọc Hà, sinh ra tại Huế. Nhờ chiều cao nổi trội, Hồ Ngọc Hà đã khởi nghiệp với vai trò là người mẫu khi còn học tập tại trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Quân đội ở Hà Nội.Sau những thành công trên sàn catwalk, năm 2003, cô vào thành phố Hồ Chí Minh và bắt đầu sự nghiệp ca hát. Với sự đầu tư lớn và nỗ lực không ngừng nghỉ, hiện nay, Cô đã trở thành một trong những ca sĩ hàng đầu Việt Nam.

Ngoài ra, Hồ Ngọc Hà còn từng tham gia diễn xuất, làm Huấn luyện viên cho chương trình Giọng hát Việt mùa đầu tiên, tích cực tham gia các hoạt động từ thiện…

  • Ngày sinh: 25/11/1984
  • Chiều cao: 1,72 m
  • Ca khúc tiêu biểu: Giấc mơ chỉ là giấc mơ, Sao ta lặng im, Hãy nói với em…

Hồ Ngọc Hà

Cô đơn giữa cuộc tình

MV Vpop