Hồ Ngọc Hà "đá xéo" Á hậu bịa chuyện yêu đương hay Minh Hằng?

13/12/2017, 09:43 GMT+07:00

Hồ Ngọc Hà liên tiếng phản pháo những ý kiến quy chụp cô ưa ồn ào, cố tình lấy chuyện tình cảm để đánh bóng tên tuổi.

Trước lời nói ác ý của anti-fan, Hồ Ngọc Hà không ngần ngại lên tiếng đáp trả đầy "thâm sâu".

Những ngày qua, Kim Lý dính ồn ào bị bạn gái cũ khui lại chuyện quá khứ, tố vô tâm, bội bạc, mắc bệnh ngôi sao. Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến bênh vực nam diễn viên, cũng có vài bình luận trái chiều về Hồ Ngọc Hà. Trước lời nói ác ý của anti-fan, phản ứng mới nhất của giọng ca Cả một trời thương nhớ được cho là không ngần ngại lên tiếng đáp trả đầy "thâm sâu".


 Trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà đăng tải dòng trạng thái với ngôn từ khá đanh thép: “Bớt nghĩ tôi thích ồn ào. Ok? Và bớt bám vào tôi. P/S: Qua nơi lạnh vài ngày cho bớt nóng máu”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà đăng tải dòng trạng thái với ngôn từ khá đanh thép: “Bớt nghĩ tôi thích ồn ào. Ok? Và bớt bám vào tôi. P/S: Qua nơi lạnh vài ngày cho bớt nóng máu”.

Nhiều người cho rằng người đẹp đang ngầm phản pháo những ý kiến quy chụp cô ưa ồn ào, thị phi, cố tình lấy chuyện tình cảm để đánh bóng tên tuổi. Ngoài ra, cũng có không ít người nhận định không loại trừ khả năng Hồ Ngọc Hà đang “đá xéo” cả đàn em Minh Hằng.

Hồ Ngọc Hà

Nguyên nhân là do trong MV Minh Hằng mới phát hành, điểm đáng chú ý trong nội dung MV đó là phần thoại của những phân cảnh đầu của nhân vật Lan Ngọc khiến người xem nghĩ ngay đến những câu chuyện ồn ào của showbiz trong thời gian qua. "Chọn đi, có người đó thì không có cô Ba này" lại có phần khá tương đồng với ồn ào Minh Hằng bị Hà Hồ chèn ép rời khỏi ghế giám khảo The Face.


MV mới nhất của Minh Hằng có phân đoạn khá giống với ồn ào với đàn chị tại The Face. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
MV mới nhất của Minh Hằng có phân đoạn khá giống với ồn ào với đàn chị tại The Face.

Mới đây, tỏ rõ sự bức xúc khi vấp phải ồn ào không hay, Kim Lý đã có bức tâm thư khá dài khẳng định suốt hơn ba năm ở Việt Nam anh luôn giữ im lặng trước mọi tin đồn và chưa từng nói xấu bất kỳ một người phụ nữ nào dù có chuyện gì xảy ra. Tuy nhiên lần này, nam diễn viên quyết định lên tiếng vì bị tố "nói dối, cư xử rất tệ với phụ nữ". 

Hồ Ngọc Hà

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!