Bà bầu sinh đôi Hồ Ngọc Hà gọi Kim Lý là chồng trên sóng livestream

20/08/2020, 09:10 GMT+07:00

Từ khi lộ thông tin mang song thai với bạn trai Kim Lý vào cuối tháng 5, mọi hoạt động của Hồ Ngọc Hà đều nhận được nhiều chú ý. Tuy nhiên, cho đến bây giờ nữ ca sĩ vẫn chưa một lần lên tiếng xác nhận chuyện có bầu và khéo léo che vòng hai bằng nhiều cách khác nhau mỗi khi xuất hiện trước công chúng.


KIm Lý luôn đồng hành cùng bà bầu Hồ Ngọc Hà trong mọi sự kiện (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
KIm Lý luôn đồng hành cùng bà bầu Hồ Ngọc Hà trong mọi sự kiện (Ảnh: FBNV).

>>> Bài viết liên quan: Hồ Ngọc Hà mang bầu sinh đôi sau 3 năm yêu Kim Lý

Hà Hồ công khai gọi Kim Lý là chồng trên sóng livestream

Vào tối qua (19/8), Hồ Ngọc Hà vừa có buổi giao lưu ra mắt album Love songs 2020 mang tên Càng trưởng thành càng cô đơn. Nữ ca sĩ cho biết toàn bộ bài hát là những quan điểm của cô trong tình yêu từ nhỏ đến lớn.


 Hà Hồ tiếp tục diện váy thùng thình giấu bụng bầu, dù đã có vẻ tăng cân (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Hà Hồ tiếp tục diện váy thùng thình giấu bụng bầu, dù đã có vẻ tăng cân (Ảnh: Chụp màn hình).

Điều đặc biệt, trong lúc giới thiệu danh sách bài hát, MC Trấn Thành hỏi vui "Những bài hát này là dành cho chồng em hay sao mà nội dung nó thấm quá vậy, kiểu như lỡ chọn rồi không còn được nhúc nhích đúng không?". Hồ Ngọc Hà cười lớn và trả lời: "Cũng may là ông chồng không hiểu tiếng Việt mừng ghê, nhưng mà đang học tiếng Việt rồi, love song sau là bó tay đây này, anh hiểu hết mình nói gì đó".


Trấn Thành ghi điểm bởi lối dẫn dắt câu chuyện vô cùng sâu sắc (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành ghi điểm bởi lối dẫn dắt câu chuyện vô cùng sâu sắc (Ảnh: Chụp màn hình).


"Nữ hoàng giải trí" lần đầu công khai gọi Kim Lý là chồng trước hàng ngàn khán giả đang xem trực tiếp (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Nữ hoàng giải trí" lần đầu công khai gọi Kim Lý là chồng trước hàng ngàn khán giả đang xem trực tiếp (Ảnh: Chụp màn hình).

>>> Xem thêm: Hết mặc váy rộng đến lấy gối che: Hồ Ngọc Hà dính nghi án có bầu

Hồ Ngọc Hà cho biết đến thời điểm này chỉ cần một người đàn ông bên cạnh

Cũng trong buổi trò chuyện Hồ Ngọc Hà cho rằng phụ nữ xứng đáng được yêu thương, chăm sóc. Nhưng nếu trong một mối quan hệ, họ đau khổ bởi những điều do người đàn ông gây ra thì hãy biết buông bỏ, đến thời điểm này khi trải qua mọi thứ:

"Như chính tôi là một người rất trọng chữ tình. Song nếu tìm thấy một lý do chính đáng, tôi sẽ chia tay. Không ai lạnh lùng và phũ phàng như tôi. Nhờ vậy, mình không bị day dứt mãi trong niềm đau và hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Càng trưởng thành tôi mới nhận ra sự cô đơn nó không hề đơn giản đâu, nên càng trưởng thành tôi mới nhận ra mình cần có một người đàn ông bên cạnh chia sẻ với tôi dù có mạnh mẽ đến dường nào", nữ ca sĩ cho hay.


Đến thời điểm hiện tại, Hà Hồ cho biết bản thân chọn cho mình sự bình yên bên cạnh một người đàn ông (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đến thời điểm hiện tại, Hà Hồ cho biết bản thân chọn cho mình sự bình yên bên cạnh một người đàn ông (Ảnh: Chụp màn hình).

>>>Bạn có biết: Hồ Ngọc Hà để lộ thân hình tăng cân khi đi chơi cuối tuần với Kim Lý

Có thể nói ở tuổi 36, Hồ Ngọc Hà là một trong những nữ ca sĩ có sự nghiệp thành công, cuộc sống êm ấm bên gia đình và bạn trai Việt kiều hết mực yêu thương, chiều chuộng.

Ảnh: Tổng hợp

Hồ Ngọc Hà từng khẳng định Kim Lý sẽ là người cha tốt

Trong một cuộc trò chuyện với cánh truyền thông, trước câu hỏi liệu Hồ Ngọc Hà đã có kế hoạch sẽ cùng Kim Lý sinh con chung hay chưa?, nữ ca sĩ cho biết con cái không phải hai người yêu nhau, không phải hai người cùng muốn là có thể có ngay được, nhưng cô tin bạn trai mình sẽ là một người cha tốt.

“Đó cũng là lời khuyên tôi muốn dành cho các cô gái. Khi hai mấy tuổi các cô gái hay nghĩ yêu ai sẽ sinh con cho người ấy nhưng mình phải sinh con cho một người mà người đó chắc chắn là người cha tốt. Ở trường hợp của Kim Lý, tôi khẳng định anh ấy sẽ là một người cha tốt”, Hà Hồ tâm sự.