Hồ Ngọc Hà chính thức khoe bụng bầu sinh đôi vượt mặt

18:00 17/09/2020

Hồ Ngọc Hà được khán giả chú ý trong suốt vài tháng qua kể từ lúc có thông tin cô lên chức lần 2. Chẳng những thế các fan đã vui mừng hơn rất nhiều vì lần này cô mang thai song sinh cho Kim Lý.

Dẫu vậy, người trong cuộc vẫn chỉ úp mở, hạn chế nhắc đến chuyện đời tư. Cô vẫn xuất hiện thoải mái trước đám đông và luôn diện váy rộng để giấu vòng 2.


Mẹ Subeo vẫn làm việc, "cháy" hết mình trên sân khấu. (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ Subeo vẫn làm việc, "cháy" hết mình trên sân khấu. (Ảnh: NVCC)

>>> Xem thêm: Hồ Ngọc Hà luôn ngồi nghiêng, dùng tay che chắn bụng bầu khi chụp ảnh

Hồ Ngọc Hà để lộ bụng lớn

Mới đây nhất, trên story nữ ca sĩ bất ngờ đăng tải hình ảnh đời thường đang đi dạo phố và kiểm tra công việc kinh doanh. Cô cũng diện váy rộng hai dây như mọi khi nhưng điều khác biệt chính là vòng 2 không thể che giấu được nữa, bụng bầu lớn vượt mặt. 

Tuy nhiên, chính giọng ca Cự tuyệt là người chủ động để thấy hình ảnh mình mang thai song sinh. Trong khi vài tháng qua cô đều tìm cách lấy tay, lấy hoa hay ngồi góc nghiêng mỗi khi chụp hình. Mọi khoảnh khắc chia sẻ công khai đều được đảm bảo việc hạn chế thấy vòng 2 to khác thường vì mẹ Subeo chưa khi nào công khai vấn đề này.


Đây là lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà để thấy rõ bụng bầu ở tháng thứ 7. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây là lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà để thấy rõ bụng bầu ở tháng thứ 7. (Ảnh chụp màn hình)


Tin vui này đến nay đã được người trong cuộc chủ động công khai với khán giả. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tin vui này đến nay đã được người trong cuộc chủ động công khai với khán giả. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Hồ Ngọc Hà leo núi, tập yoga dù bụng bầu sinh đôi ở tháng thứ 5

Hà Anh Tuấn xác nhận đồng nghiệp có tin vui

Trong đêm nhạc vừa diễn ra cách đây ít ngày, nam ca sĩ song ca với Hà Hồ và trong lúc giao lưu anh vui đến mức tiết lộ cô có tin vui, đang hạnh phúc. Dù đối phương ra sức ngăn cản nhưng Hà Anh Tuấn còn khẳng định: "Ngày hôm qua lúc tập với Hà, Tuấn hết hồn thiệt. Tuấn cũng đọc báo, nhưng không nghĩ nó to như vậy. Tuấn đâu nói dối được. Làm như chuyện bí mật ý, cả nước người ta cũng biết mà. Không chỉ một mà là hai nha, thuận buồm xuôi gió nhé".


Nam ca sĩ thoải mái chúc phúc và nhắc nhở cô phải giữ dáng trong thời gian tới để còn làm show và mời mình hát. (Ảnh: YAN) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ thoải mái chúc phúc và nhắc nhở cô phải giữ dáng trong thời gian tới để còn làm show và mời mình hát. (Ảnh: YAN)

>>> Xem thêm: Kim Lý "tháp tùng" Hồ Ngọc Hà, xoa bụng bầu của bạn gái ngay sự kiện

Có lẽ hình ảnh này cũng là một cách để Hồ Ngọc Hà xác nhận tin vui với khán giả sau bao ngày trông ngóng. Hi vọng cô sẽ có nhiều sức khỏe để thực hiện điều tuyệt vời trong thời gian ngắn nữa, vượt cạn thành công nhất.

Mẹ Subeo thông báo tạm ở ẩn

Người đẹp và ê-kíp vừa hoàn thành 4 đêm nhạc trong chuỗi Love Songs, livestream để hát tặng khán giả, hoàn toàn miễn phí. Có lẽ đây là món quà mà cô muốn dành cho mọi người trước khi tạm xa ánh đèn sân khấu.

Dù không nói rõ mục đích mình nghỉ ngơi nhưng ai cũng biết đến lúc Hồ Ngọc Hà phải tạm gác lại công việc để làm bổn phận của một người mẹ. Cô bộc bạch: "Từ tình cảm của anh chị em trong nghề, từ ê-kíp, từ báo đài và đặc biệt khán giả. Em lùi về ẩn vài tháng cho chính cuộc sống của em một chút. Biết đâu em sẽ máu hơn, điên hơn và lại tưng bừng trên sân khấu nếu mọi người vẫn cho phép".