Minh Hằng tiết lộ Hồ Ngọc Hà là người ép cô rời "ghế nóng" The Face

19/04/2017, 19:07 GMT+07:00

Nữ ca sĩ chính thức lên tiếng khẳng định đàn chị chính là người buộc cô rời "ghế nóng" The Face Vietnam 2017.

Sau khoảng thời gian lấp lửng về việc rời vị trí huấn luyện viên, Minh Hằng đã xác nhận Hồ Ngọc Hà chính là người mà cô muốn nhắc đến.

Trước thời điểm ban tổ chức The Face Vietnam 2017 công bố dàn giám khảo chính thức, một số thông tin lan truyền cho rằng bộ ba năm nay chính là: Hồ Ngọc Hà, Minh HằngLan Khuê.

Tuy nhiên, trước thời điểm công bố, phía Minh Hằng bất ngờ tung thông tin cô không ngồi "ghế nóng" The Face Vietnam 2017. Nguyên nhân được cho là có người không thích cô ngồi chung ghế huấn luyện viên. Ngay lập tức, mọi đồn đoán được bủa vây vào những cái tên đình đám, đặc biệt là nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà.


Hình ảnh mới nhất của Minh Hằng.
Hình ảnh mới nhất của Minh Hằng.

Ngay sau đó, trong buổi họp fan, Minh Hằng lại khẳng định là cô tự nguyện rời chương chương trình chứ không phải ai chèn ép. Nữ ca sĩ còn khẳng định không tham gia The Face Vietnam 2017, cô vẫn còn rất nhiều dự án để hoạt động và không bị ảnh hưởng nhiều.

Chiều nay (19/4), Minh Hằng đã có buổi livestream với một trang thông tin điện tử chia sẻ về những lùm xùm vừa qua. Theo chia sẻ của Minh Hằng, người buộc cô rời vị trí huấn luyện viên là ca sĩ Hồ Ngọc Hà, cũng chính là người mà dư luận nghi vấn trong những ngày qua.


Minh Hằng trong buổi giao lưu, chia sẻ chiều nay.
Minh Hằng trong buổi giao lưu, chia sẻ chiều nay.


Hồ Ngọc Hà trong sự kiện gần đây.
Hồ Ngọc Hà trong sự kiện gần đây.

Trước khi quyết định nói ra sự thật, nữ ca sĩ suy nghĩ rất lâu và gần như bật khóc. Minh Hằng cho biết cô không muốn nhắc đích danh ai nhưng phải nói ra sự thật vì nếu im lặng thì sẽ mãi tồn tại sự chèn ép, hơn thua khiến mọi người không thể phát triển.

Nữ ca sĩ cho biết dù không quá thân với Hồ Ngọc Hà nhưng thực sự cảm thấy bị sốc khi nghe được phát ngôn từ đàn chị: “Ai cũng được, trừ Minh Hằng”. Cô cho biết bản thân cũng không nghĩ ngợi nhiều vì duyên chưa đến thì chưa làm. Quyết định của cô cũng giúp cho nhà sản xuất, ban tổ chức cảm thấy bớt khó xử, bớt phân vân lựa chọn hơn.

*Cùng đón theo dõi những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!