Hồ Ngọc Hà chia sẻ kỷ niệm cùng Kim Lý: "Uống bia để đủ can đảm hôn"

26/05/2020, 10:25 GMT+07:00

Trong suốt sự nghiệp âm nhạc của Hồ Ngọc Hà, nữ ca sĩ luôn tạo nhiều bất ngờ cho khán giả bởi cả âm nhạc lẫn sự đầu tư về bối cảnh, nội dung. Tuy nhiên, một điều bất ngờ nhất đó chính là những bạn diễn điển trai được thay đổi liên tục trong các MV.

Trong số bạn diễn hợp tác cùng Hồ Ngọc Hà, có lẽ Kim Lý là chàng trai thành công nhất vì đã chinh phục được trái tim mỹ nhân.

 
Hồ Ngọc Hà chia sẻ về khoảnh khắc tình yêu với Kim Lý (Ảnh: FBNV).
Hồ Ngọc Hà chia sẻ về khoảnh khắc tình yêu với Kim Lý (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm: Hồ Ngọc Hà khẳng định Kim Lý sẽ là người cha tốt

Hồ Ngọc Hà kể về kỷ niệm đầu tiên cùng Kim Lý

Trên trang cá nhân của Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ một video cũ của hậu trường MV Cả một trời thương nhớ. Nữ ca sĩ cho biết Kim Lý là kỷ niệm đầu tiên mà cô nàng không thể quên khi quay MV này: "Lần đầu cưỡi ngựa suýt té, lần đầu uống bia để đủ can đảm quay cảnh hôn".

 
Cảnh hôn ngọt ngào khiến Hồ Ngọc Hà không thể quên (Ảnh: NVCC).
Cảnh hôn ngọt ngào khiến Hồ Ngọc Hà không thể quên (Ảnh: NVCC).

Trong MV Cả một trời thương nhớ, Hà Hồ và Kim Lý trở thành một cặp đôi với mối tình mãnh liệt đưa khán giả đến những cung bậc cảm xúc khúc nhau. Trong số đó có những cảnh quay khiến khán giả "nóng mặt" vì những nụ hôn ngọt ngào, thân mật.

 
Cảnh quay cưỡi ngựa tình tứ khiến cô nàng suýt té (Ảnh: NVCC).
Cảnh quay cưỡi ngựa tình tứ khiến cô nàng suýt té (Ảnh: NVCC).

Cảnh quay cưỡi ngựa cũng là một trong những phân khúc tình tứ với Kim Lý. Có lẽ sản phẩm âm nhạc này không chỉ khiến Hà Hồ trân trọng mà bạn diễn trong MV cũng khiến nữ ca sĩ ghi dấu trong tim.

>>>Có thể bạn quan tâm: Hồ Ngọc Hà để lộ gương mặt tròn, giấu vòng 2 giữa nghi vấn có tin vui

Hồ Ngọc Hà mang song thai con Kim Lý

Vừa qua thông tin Hồ Ngọc Hà mang song thai con của Kim Lý đã khiến cả showbiz "dậy sóng", rất nhiều người chúc mừng cho nữ ca sĩ vì đã tìm được một tình yêu đích thực và sắp chào đón những thiên thần - kết tinh của tình yêu.

 
Yêu nhau từ trong MV cho đến đời thực (Ảnh: FBNV).
Yêu nhau từ trong MV cho đến đời thực (Ảnh: FBNV).

Có thể nói rằng, Cả một trời thương nhớ chính là cầu nối cho tình yêu của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý. Ban đầu họ chỉ là những đồng nghiệp, nhưng sau khi hợp tác cả hai dần nảy sinh tình cảm và phát triển câu chuyện tình yêu cho đến hiện tại.

Có lẽ rằng không lâu nữa, cặp đôi này sẽ chào đón đứa con đầu lòng và khi nhìn lại quá trình yêu nhau hay đánh dấu kỷ niệm, họ có thể cho con xem Cả một trời thương nhớ để biết được cơ duyên bắt đầu tình yêu của ba mẹ.

>>>Bài viết liên quan: Hà Hồ mang song thai, Kim Lý nói lời ngọt ngào: "Yêu em nhất, em yêu"

Xem thêm và trao đổi các tin tức tại YAN Sao Việt bạn nhé.

Cập nhật và cùng bình luận về những tin tức được cộng đồng mạng quan tâm TẠI ĐÂY.

Ảnh: Tổng Hợp

Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!

Hồ Ngọc Hà từng khẳng định Kim Lý là người cha tốt

Trong một bài phỏng vấn vào năm 2019, Hồ Ngọc Hà từng chia sẻ câu chuyện tình của mình và Kim Lý. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ đến vấn đề có con cùng bạn bạn trai và cho biết hãy sinh con cho người có thể làm cha tốt.

Hồ Ngọc Hà tâm sự khi hai mươi mấy tuổi các cô gái nghĩ yêu ai sẽ sinh con cho người ấy nhưng phải sinh con cho một người cha tốt và khẳng định Kim Lý chính là mẫu người như vậy. Và giờ đây có lẽ Kim Lý đã có cơ hội để chứng minh mình sẽ là người cha tốt như lời Hồ Ngọc Hà từng khẳng định. Xem chi tiết: Tại đây.