Hồ Ngọc Hà chỉ sinh con khi tin đó là người cha tốt, Kim Lý đủ chuẩn

20/09/2020, 10:00 GMT+07:00

Trong một cuộc chia sẻ với truyền thông, Hồ Ngọc Hà từng nghĩ khi yêu ai cô sẽ sinh con cho người đó. Nhưng, dần dà cô nhận ra rằng quan điểm đó là không đúng. Phụ nữ tốt nhất chỉ nên sinh con cho người đàn ông mà tin chắc chắn đó sẽ là một người cha tốt.

Thế nên, việc sau 10 năm kể từ khi hạ sinh quý tử đầu lòng Hồ Ngọc Hà lại mang thai lần nữa đủ chứng tỏ, trong mắt nữ ca sĩ, Kim Lý chính là người cha tốt cho các con cô.

 
Hồ Ngọc Hà mang thai đôi cho bạn trai Kim Lý sau 3 năm hẹn hò. Ảnh: IG Hồ Ngọc Hà - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Ngọc Hà mang thai đôi cho bạn trai Kim Lý sau 3 năm hẹn hò. Ảnh: IG Hồ Ngọc Hà

>>> Xem thêm: Những tháng cuối thai kỳ Hồ Ngọc Hà thừa nhận dép lê là món đồ rất cần

Kim Lý là một người cha tốt

Vào đúng ngày sinh nhật của Kim Lý (tháng 11/2017), Hồ Ngọc Hà công khai chuyện tình cảm với nam diễn viên Hương Ga. Không như những cuộc tình luôn nhận về nhiều điều tiếng, tổn thương Hồ Ngọc Hà yêu Kim Lý lại được công chúng chúc phúc.

 
Kim Lý là bạn trai xứng đôi vừa lứa với "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà. Ảnh: FB Hồ Ngọc Hà - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim Lý là bạn trai xứng đôi vừa lứa với "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà. Ảnh: FB Hồ Ngọc Hà

Sau 3 năm yêu trọn vẹn, tin tức Hồ Ngọc Hà mang thai gây chấn động với công chúng. Đối với Hồ Ngọc Hà, Kim Lý chính là chỗ dựa an toàn không chỉ cho cô mà còn cho những đứa con của cô. Nữ ca sĩ từng bộc bạch, cô tin bạn trai làm tốt vai trò một người cha tốt.

Hồ Ngọc Hà lý giải, Kim Lý sinh ra và lớn lên ở Thụy Điển - một trong những quốc gia có chỉ số hạnh phúc cao. Nữ ca sĩ tin tưởng anh sẽ biết cách làm người khác hạnh phúc khi ở bên. Nam diễn viên Hương Ga cũng có nền tảng gia đình tốt khi cả bố mẹ anh đều công tác trong lĩnh vực giáo dục. Quan trọng nhất, Hồ Ngọc Hà "chấm điểm" bạn trai ở khoản đối đãi chân thành với Subeo.

 
Hồ Ngọc Hà tin trẻ con thì không biết nói dối, nếu Kim Lý có thể gần gũi được Subeo thì chứng tỏ, anh dành cho con trai riêng của cô tình cảm thực sự. Ảnh: FB Hồ Ngọc Hà - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Ngọc Hà tin trẻ con thì không biết nói dối, nếu Kim Lý có thể gần gũi được Subeo thì chứng tỏ, anh dành cho con trai riêng của cô tình cảm thực sự. Ảnh: FB Hồ Ngọc Hà

Vừa qua, mẹ ruột Hồ Ngọc Hà cũng gây chú ý khi có lời khen con rể tương lai trong một cuộc phỏng vấn. Với bà, Kim Lý hiền lành, có nền tảng gia đình trí thức và đức độ. Hơn nữa, bà cũng nhận thấy ở nam diễn viên sự chất phác, thật thà, đơn giản, thẳng thắn và quan trọng là rất yêu con gái bà.

 
Mẹ ruột Hồ Ngọc Hà rất hài lòng chàng rể. Ảnh: FB Hồ Ngọc Hà - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ ruột Hồ Ngọc Hà rất hài lòng chàng rể. Ảnh: FB Hồ Ngọc Hà

>>> Có thể bạn quan tâm: Mẹ Hồ Ngọc Hà dành lời khen "có cánh" cho con rể Kim Lý

Hồ Ngọc Hà lui về "ở ẩn" vài tháng chờ sinh con

Sau khi kết thúc show diễn thuộc chuỗi dự án cá nhân, Hồ Ngọc Hà tuyên bố "ở ẩn" vài tháng để sống cho riêng mình. Người hâm mộ ai nấy đều hiểu, nữ ca sĩ nghỉ ngơi chờ ngày sinh con cho bạn trai Kim Lý.

 
Hồ Ngọc Hà tuyên bố tạm lui một vài tháng để sống cho mình. Ảnh: IG Hồ Ngọc Hà - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Ngọc Hà tuyên bố tạm lui một vài tháng để sống cho mình. Ảnh: IG Hồ Ngọc Hà

Không lâu nữa, Hồ Ngọc Hà - Kim Lý sẽ chào đón các thiên thần nhỏ. Hành trình mang thai dù không xác nhận của giọng ca Cự Tuyệt vẫn bị công chúng "bắt bài" thông qua những động thái úp mở của người trong cuộc hay sự buột miệng của đồng nghiệp nữ ca sĩ.

 
Vừa qua, Hồ Ngọc Hà lần đầu khoe bụng bầu song thai ở tháng thứ 7. Ảnh: IG Hồ Ngọc Hà - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vừa qua, Hồ Ngọc Hà lần đầu khoe bụng bầu song thai ở tháng thứ 7. Ảnh: IG Hồ Ngọc Hà

>>> Tin liên quan: Hồ Ngọc Hà chính thức khoe bụng bầu sinh đôi vượt mặt

Quyết định lần nữa mang thai sau 10 năm hạ sinh quý tử đầu lòng, Hồ Ngọc Hà không hề mạo hiểm. Trái lại, vì nữ ca sĩ nhận thấy bạn trai Kim Lý chắc chắn đảm nhận tốt vai trò người cha cho các con cô nên ở tuổi 35, giọng ca Cự Tuyệt không ngại mang nặng đẻ đau một lần nữa.

Còn bạn, bạn nghĩ sao trước chia sẻ của "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà? Hãy chia sẻ ý kiến cùng YAN nhé!

Ăn "sâu vàng" bồi bổ song thai, Hồ Ngọc Hà ám ảnh cả trong giấc mơ

Hồ Ngọc Hà hiện đã tạm rút lui khỏi các dự án nghệ thuật, yên tâm dưỡng thai chờ sinh con. Trong suốt thời gian mang thai, dù không xác nhận nhưng nữ ca sĩ nhiều lần úp mở những thay đổi của mẹ bầu chính hiệu. Hay như mới đây, Hồ Ngọc Hà chia sẻ về việc ăn "sâu vàng" đến ám ảnh cả trong giấc mơ.

Cụ thể, Hồ Ngọc Hà chia sẻ story về loại thảo dược quý tộc, với giá không hề rẻ cùng dòng chú thích: "Trong mỗi giấc mơ hằng đêm, tôi nhìn thấy bạn, cảm nhận được bạn" cho thấy sự ám ảnh của mẹ bầu vì được bồi bổ quá thường xuyên món quý tộc này.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY