Hồ Ngọc Hà “chê” Hằng Bingboong quá hiền trên sân khấu

23:28 03/01/2016

Tuy nhiên, xét về giọng hát, Hằng Bingboong vẫn được đánh giá khá cao nhờ âm vực sâu, rộng.

Đêm khai màn của chương trình Hòa âm Ánh sáng 2016 đã diễn ra trong sự háo hức của hàng nghìn khán giả theo dõi trực tiếp cũng như qua màn ảnh nhỏ. 10 đội thi đều mang đến những màu sắc cá nhân riêng biệt và khiến khán giả thích thú. Mỗi thí sinh đều sở hữu thế mạnh riêng về giọng hát, độ bắt sân khấu cũng như số lượng người hâm mộ “khủng”. Chính vì thế, cuộc đua năm nay khó có thể dự đoán trước điều gì sẽ xảy ra và ai sẽ có cơ hội đi tiếp vào vòng sau.


Trong đêm mở màn, 10 đội được tự do lựa chọn bài hát và dàn dựng theo ý thích cá nhân nhằm đánh bật tối đa những lợi thế. Nếu như nhiều đội chơi tập trung vào phần vũ đạo thì Hằng Bingboong lại chọn hướng nhấn vào giọng hát đầy nội lực. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong đêm mở màn, 10 đội được tự do lựa chọn bài hát và dàn dựng theo ý thích cá nhân nhằm đánh bật tối đa những lợi thế. Nếu như nhiều đội chơi tập trung vào phần vũ đạo thì Hằng Bingboong lại chọn hướng nhấn vào giọng hát đầy nội lực.

Hồ Ngọc Hà “chê” Hằng Bingboong quá hiền trên sân khấu - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Xuất hiện nổi bật trên sân khấu trong bộ trang phục ánh kim, Hằng Bingboong trình diễn ca khúc “Rời” với bản phối khá mới mẻ. Nữ ca sĩ nhỏ bé gần như khiến cả khán phòng tưng bừng và sôi nổi qua chất giọng khủng và có phần quái lạ. Những khoảng ngân dài của Hằng Bingboong được đánh giá khá tinh tế. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Xuất hiện nổi bật trên sân khấu trong bộ trang phục ánh kim, Hằng Bingboong trình diễn ca khúc “Rời” với bản phối khá mới mẻ. Nữ ca sĩ nhỏ bé gần như khiến cả khán phòng tưng bừng và sôi nổi qua chất giọng khủng và có phần quái lạ. Những khoảng ngân dài của Hằng Bingboong được đánh giá khá tinh tế.

Hồ Ngọc Hà khen ngợi hết lời về chất giọng hơi khàn nhưng có độ vang, sâu của Hằng Bingboong: “Về Hương Tràm và Hằng Bingboong, đây là 2 người mà chị yêu và quý mến nhất vì giọng hát. Hai bạn đã chứng minh dù có nhỏ bé trên sấn khấu nhưng chính giọng hát đầy nội lực đã tạo nên quyền lực. Và Hà thực sự yêu mến giọng hát của hai bạn.”

Tuy nhiên, Hồ Ngọc Hà cũng góp ý cho vẻ ngoài quá hiền và nghiêm túc của Hằng Bingboong trên sân khấu: “Tôi thực sự yêu mến giọng hát của Hằng nhưng em cần lưu ý đây là chương trình Hòa âm Ánh sáng nên yếu tố vũ đạo cần được đầu tư nhiều hơn. Em không cần nhảy lại những động tác mà người khác từng làm. Hãy quái lạ, ấn tượng và luôn là chính mình trong giọng hát. Em có vẻ ngoài lạnh lùng được giữ vững từ đầu trên sân khấu cho đến khi tiết mục kết thúc nhưng đôi khi đây là điều không nên...”.


Mặc dù vậy, với một chương trình về âm nhạc, yếu tố giọng hát luôn được đề cao. Chính vì thế, với nội lực sẵn có, Hằng Bingboong hoàn toàn có thể bức phá trong những vòng sau nếu phần vũ đạo được chăm chút kĩ lưỡng hơn nữa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mặc dù vậy, với một chương trình về âm nhạc, yếu tố giọng hát luôn được đề cao. Chính vì thế, với nội lực sẵn có, Hằng Bingboong hoàn toàn có thể bức phá trong những vòng sau nếu phần vũ đạo được chăm chút kĩ lưỡng hơn nữa.