Hà Hồ kém duyên khi nói khán giả hời hợt, Kim Lý cứu vợ một bàn thua

16:50 05/03/2021

"Cơn bão" lời khen mà Bố Già của Trấn Thành tạo ra suốt hôm qua sau ngày công chiếu đầu tiên cho giới truyền thông và nghệ sĩ đã khiến khán giả những ai chưa xem cũng cảm thấy nôn nao. Tuy nhiên, review của Hồ Ngọc Hà lại gây chú ý khi bị chỉ trích rằng "kém duyên".


Hồ Ngọc Hà và Kim Lý hiếm hoi mới xuất hiện tại premiere phim

>>> Đừng bỏ qua: Trấn Thành bật khóc khi nhận được sự ủng hộ lớn từ phim "Bố Già"

Hà Hồ kém duyên, Kim Lý lại được khen vì chân thành

Trong bài review của mình, dù hàm ý vô cùng tích cực nhằm kêu gọi khán giả đến rạp xem phim, tuy nhiên "Nữ hoàng giải trí" lại nhỡ tay viết ra một câu nói tạo nên tranh cãi rằng: "Phim này ai không đi coi chứng tỏ sống rất hời hợt với cuộc đời". Đa số ý kiến cho rằng nhiều người chẳng may không có điều kiện đi xem, hoặc không đúng sở thích, chẳng lẽ cũng đáng bị quy chụp là hời hợt!?


Nguyên văn status của Hồ Ngọc Hà

Vẫn chưa thấy nhân vật chính phản hồi gì về sự tranh cãi này, tuy nhiên ông xã của cô là Kim Lý cũng đã có một bài review về Bố Già cho mình. Bằng tiếng Anh, nam diễn viên viết trên trang cá nhân được tạm dịch như sau: "Cảm ơn cậu đã làm một bộ phim hay và quan trọng như vậy. Cậu biết đấy, tôi chỉ thích rất ít phim làm ở Việt Nam, nhưng với Bố Già, cậu đã chạm đến trái tim tôi. Văn hóa Việt Nam và mối quan hệ cha con trong phim thật quý giá. Cũng rất nhiều khúc biến đổi và những cú twist. Tôi sẽ mang bộ phim này bên mình mãi mãi".

 
Kim Lý: "Tôi sẽ mang bộ phim này bên mình mãi mãi"
Kim Lý: "Tôi sẽ mang bộ phim này bên mình mãi mãi"

Ông xã của Hà Hồ được khen ngợi sau khi xem phim đã chủ động gọi điện thoại cho bố của mình: "Tôi cảm thấy như cậu đã đặt vào trái tim dễ tổn thương và chân thành của mình, điều đó rất đặc biệt. Điều đầu tiên tôi làm sau khi rời rạp chiếu phim là gọi điện cho bố. Hãy cho nam diễn viên đóng vai người con trai biết anh ấy tuyệt vời như thế nào, và nữ diễn viên đóng vai người yêu của cậu cũng vậy. Và không cần phải nói, cậu đã làm một bộ phim tuyệt vời. Tôi hy vọng cậu sẽ phá kỷ lục phòng vé với bộ phim này."

 
Kim Lý cũng hiếm hoi mới review có tâm như thế về một bộ phim Việt
Kim Lý cũng hiếm hoi mới review có tâm như thế về một bộ phim Việt

>>> Liên quan: "Lơ nhau" trên thảm đỏ: Hồ Ngọc Hà thần thái khoe dáng, Lệ Quyên đeo túi cá sấu bạch tạng

Doanh thu "Bố Già" 6 tỷ đồng vượt gấp 5 lần "Gái Già Lắm Chiêu V"

Tính đến 16h15 chiều ngày 5/3/2021 theo Box Office Vietnam, Bố Già đang hướng tới vị trí dẫn đầu tuần công chiếu với gần 6 tỷ đồng doanh thu có được và gần 60 ngàn vé bán ra. Gái Già Lắm Chiêu V đứng vị trí thứ 2 với hơn 1,1 tỷ đồng. Đây là số liệu được tính ở vé đặt trước trong các suất chiếu sớm tuần này từ ngày 5/3 đến 8/3.

 
Thành tích khi còn chưa hết ngày chiếu sớm đầu tiên của "Bố Già" 
Thành tích khi còn chưa hết ngày chiếu sớm đầu tiên của "Bố Già" 

Bố Già có thể xem như đã chắc suất dẫn đầu phòng vé tuần này và có vẻ dễ dàng đạt được con số 100 tỷ. Nhưng với tình hình rạp phim chỉ vừa tái khởi động và sự ảnh hưởng tâm lý của dịch bệnh, khó có thể nói trước được tác phẩm này có mang đến kỷ lục mới cho điện ảnh Việt hay không.

 
Doanh thu hiện tại của "Gái Già lắm Chiêu V" trong ngày đầu chiếu sớm
Doanh thu hiện tại của "Gái Già lắm Chiêu V" trong ngày đầu chiếu sớm

Lâu rồi điện ảnh Việt và rạp phim mới trở lại sôi động như thế với các tác phẩm Việt khi đủ chất lượng để cạnh tranh với những bộ phim Hollywood ra mắt cùng thời điểm. Nếu ủng hộ điện ảnh nước nhà, hãy ra rạp ngay để xem các tác phẩm nhé!

>>> Liên quan: Trấn Thành bênh vực anh Mạnh và tặng 10 triệu ủng hộ tinh thần

Ảnh: Facebook nhân vật

TRẤN THÀNH BẬT KHÓC NHẬN KHUYẾT ĐIỂM LỚN NHẤT CỦA MÌNH KHI LÀM PHIM

Tại sự kiện họp báo phim điện ảnh Bố Già, MC Trấn Thành đã bật khóc và xúc động khi chia sẻ: "Trong mười mấy năm làm nghề, khuyết điểm lớn nhất mà tôi đang cố thay đổi là khi đang làm dự án lớn, lúc nào tôi cũng lo cho những người còn lại mà không lo cho vai diễn của mình. Tôi làm 2 cái liveshow, lúc nào tôi cũng diễn dở nhất".

Ông xã Hari Won trải lòng: "Vì bản thân quá kỹ tính, quá khắt khe và đầu tư vào vai diễn của mọi người mà không thể tập trung cho vai của chính mình. Vì vậy, với Bố Già, Trấn Thành mặc dù có thể tự đạo diễn nhưng đã tin tưởng tìm đến Vũ Ngọc Đãng để bản thân có thể tập trung hơn vào nhân vật".

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.