Hồ Ngọc Hà bật khóc khi bị Phạm Hương "vượt mặt"

04/07/2016, 00:00 GMT+07:00

Những thông tin về Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương, Lan Khuê tại The Face đang là một trong những tin tức sao Việt được nhiều người chú ý.

Tập 3 chương trình truyền hình The Face vừa lên sóng tối 2/7 đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía công chúng. Ngoài việc có nhiều ý kiến cho rằng đội Phạm Hương không xứng đáng thắng ở thử thách loại thì khoảng khắc Hồ Ngọc Hà bật khóc khi gặp lại trò cưng Chúng Huyền Thanh cũng được quan tâm không kém.

Bằng sự điềm tĩnh và bản lĩnh Hồ Ngọc Hà đã dạy dỗ cho các thí sinh của đội mình vô cùng kĩ lưỡng và cô hoàn toàn hài lòng vào thành quả làm việc của trò cưng. Tuy nhiên khi kết quả sau cùng lại khá "tréo ngoe" không ăn nhập với concept mà Hoa hậu Mai Phương Thúy đưa ra. Kết quả Hồ Ngọc Hà phải đối mặt với việc thí sinh của mình có khả năng bị Phạm Hương loại.


Giọng ca Destiny chia sẻ: “Mình cảm giác rằng những cái gì mình xây dựng cho các bạn, huấn luyện cho các bạn mà tự dưng để người khác phán xét như vậy thì rất bực mình”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giọng ca Destiny chia sẻ: “Mình cảm giác rằng những cái gì mình xây dựng cho các bạn, huấn luyện cho các bạn mà tự dưng để người khác phán xét như vậy thì rất bực mình”.

Hồ Ngọc Hà đã chọn Chúng Huyền Thanh để đặt vào danh sách thí sinh có khả năng bị loại cùng Bảo Ngọc đội Lan Khuê với lí do cô gái đến từ Hải Phòng đã thể hiện không tốt. Cuối cùng người bị loại là thí sinh đến từ đội của Lan Khuê. Ngay khi Chúng Huyền Thanh bước ra từ phòng nguy hiểm, Hồ Ngọc Hà đã bật khóc thành tiếng, cô nấc nghẹn "cảnh cáo" học trò: "Lần này em may mắn đấy nhé, thêm một lần như vậy thì chị sẽ không chờ đợi đâu".


Kết thúc tập 3, Hồ Ngọc Hà không quên chia sẻ: "Nếu như Phạm Hương không lựa chọn Huyền Thanh thì Hà nghĩ rằng Phạm Hương e sợ đội của Hà". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kết thúc tập 3, Hồ Ngọc Hà không quên chia sẻ: "Nếu như Phạm Hương không lựa chọn Huyền Thanh thì Hà nghĩ rằng Phạm Hương e sợ đội của Hà".