Hồ Hoài Anh vô tình để lộ giới tính con Đông Nhi - Ông Cao Thắng?

29/04/2020, 18:11 GMT+07:00

Vừa qua, thông tin Đông Nhi - Ông Cao Thắng đang chuẩn bị lên chức "ông bố bà mẹ" đã gây "sốt" cộng đồng mạng. Chẳng những khán giả mà loạt sao Việt cũng vui vẻ chúc mừng cho đôi vợ chồng vừa kết hôn vào cuối năm 2019.

Hiển nhiên, điều mà nhiều khán giả tò mò nhất bây giờ là giới tính của đứa con đầu lòng nhà Nhi - Thắng. Qua một bình luận của nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc Hồ Hoài Anh, khán giả liền nhanh chóng suy đoán được con của Đông Nhi và Ông Cao Thắng là một bé trai.

 
Hồ Hoài Anh vô tình để lộ giới tính con Đông Nhi - Ông Cao Thắng qua một bình luận. (Ảnh: Thanh Niên, FBNV)
Hồ Hoài Anh vô tình để lộ giới tính con Đông Nhi - Ông Cao Thắng qua một bình luận. (Ảnh: Thanh Niên, FBNV)

>>>Xem thêm: Ông Cao Thắng kể lại giây phút đón nhận tin Đông Nhi có bầu

Hồ Hoài Anh vô tình để lộ giới tính con của Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Như những sao Việt khác, khi Đông Nhi và Ông Cao Thắng thông báo tin vui trên trang cá nhân thì nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc Hồ Hoài Anh cũng ngay lập tức gửi lời chúc mừng, kèm theo một câu hỏi khiến nhiều người tò mò: "Có thực hiện đúng như lời thầy dặn không? Đầu hướng nào?.

 
Cuộc trò chuyện của Hồ Hoài Anh và Đông Nhi khiến khán giả tò mò. (Ảnh: chụp màn hình)
Cuộc trò chuyện của Hồ Hoài Anh và Đông Nhi khiến khán giả tò mò. (Ảnh: chụp màn hình)

Tuy nhiên điều đáng quan tâm nhất là khi Đông Nhi trả lời là có thì nhạc sĩ Hồ Hoài Anh liền bảo rằng "Thế là có cơ hội thông gia đây". Ngay sau bình luận này, cộng đồng mạng liền phấn khích đồn đoán rằng con của Đông Nhi và Ông Cao Thắng là một bé trai.

Vì gia đình Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang hiện tại đã có hai cô công chúa xinh đẹp nên nếu muốn kết thông gia với nha Nhi Thắng thì đứa con đầu lòng trong bụng Đông Nhi chắc chắn là một "tiểu hoàng tử". 

 
Gia đình nhạc sĩ Hồ Hoài Anh có hai tiểu công chúa. (Ảnh: FBNV)
Gia đình nhạc sĩ Hồ Hoài Anh có hai tiểu công chúa. (Ảnh: FBNV)

>>>Bài viết có liên quan: Đông Nhi mong trở thành người mẹ tốt chứ không phải sự nghiệp lẫy lừng

Đông Nhi - Ông Cao Thắng xác nhận có con đầu lòng

Vừa qua, Đông Nhi đã khiến cộng đồng mạng vô cùng phấn khích khi thông báo tin vui trên trang cá nhân rằng nữ ca sĩ đang mang thai đứa con đầu lòng sau đám cưới cổ tích với Ông Cao Thắng cách đây gần nửa năm.

 
Đông Nhi - Ông Cao Thắng báo đang mang thai con đầu lòng sau 5 tháng kết hôn. (Ảnh: FBNV)
Đông Nhi - Ông Cao Thắng báo đang mang thai con đầu lòng sau 5 tháng kết hôn. (Ảnh: FBNV)

Giọng ca Bad boy chia sẻ cảm xúc hạnh phúc vô bờ bến: "Lần đầu tiên thấy anh ấy hồi hộp từng ngày suốt 3 tháng qua. Cám ơn thiên thần nhỏ đã xuất hiện trong cuộc đời của ba mẹ. Ba mẹ yêu con". Ngay sau khi cặp đôi vàng trong làng showbiz Việt thông báo tin vui, đông đảo khán giả và giới nghệ sĩ vô cùng phấn khích, gửi lời chúc mừng đến gia đình Nhi - Thắng.

 
Đông Nhi và Ông Cao Thắng đang có cuộc hôn nhân viên mãn. (Ảnh: 2 Sao)
Đông Nhi và Ông Cao Thắng đang có cuộc hôn nhân viên mãn. (Ảnh: 2 Sao)

>>>Đừng bỏ qua: Sao Việt bắt trend khoe ảnh siêu âm giống Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Tuy nhiên, giới tính con của Đông Nhi và Ông Cao Thắng chỉ là đồn đoán từ cư dân mạng còn thực tế thế nào thì phải chờ đợi sự xác nhận của vợ chồng Nhi Thắng. Nhưng có thể nói dù là giới tính nào thì thiên thần bé nhỏ của hai vợ chồng chắc chắn vẫn nhận được tình yêu thương của đông đảo nghệ sĩ và khán giả cả nước.

Bạn thân tiết lộ ước muốn của Đông Nhi là không phải sự nghiệp lẫy lừng

Khi showbiz đang "rần rần" lan truyền tin vui của Đông Nhi và Ông Cao Thắng thì một người bạn thân của cả hai đã đăng tải một bài viết chia sẻ cảm xúc, anh tiết lộ nguyện vọng lớn nhất của Đông Nhi không phải sự nghiệp lẫy lừng.

"Chính xác là ngày 12/3 năm ngoái ở nhà hàng ngay view xem phun nước rất chill tại Las Vegas, 3 đứa ăn và uống xong, cô gái nhỏ rưng rưng tâm sự ước mơ lớn nhất của mình là lập gia đình và trở thành người vợ, người mẹ chứ không phải sự nghiệp lẫy lừng... Rồi thì cả hai đã có đám cưới thế kỉ trong mơ và giờ đang bầu 3 tháng, nhớ lại vẫn xúc động nè, chúc mừng đôi trẻ" - người bạn thân kể lại.

Đọc dòng chia sẻ của bạn thân Đông Nhi và Ông Cao Thắng, nhiều khán giả không khỏi xúc động trước tình yêu mà Đông Nhi dành cho Ông Cao Thắng và chúc mừng nữ ca sĩ hiện giờ đã đạt như ý nguyện, có cuộc hôn nhân viên mãn bên chồng con.

Xem thêm các tin tức sao Việt TẠI ĐÂY.

Cập nhật những tin tức được cộng đồng mạng quan tâm TẠI ĐÂY.

Ảnh: Tổng hợp

Bạn nghĩ sao về suy đoán Hồ Hoài Anh vô tình để lộ giới tính con Đông Nhi - Ông Cao Thắng? Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!