Lưu Hương Giang khoe bánh kem ông xã tặng hậu ly hôn rồi yêu lại

08:40 06/11/2019

Sau những ồn ào chuyện tình cảm đi qua, Lưu Hương Giang đón tuổi mới bên gia đình 

Tối qua (5/11), Lưu Hương Giang tổ chức sinh nhật thật ấm cúng tại nhà bên bạn bè và những người thân yêu. Khác với mọi năm, "bà mẹ hai con" chỉ chia sẻ duy nhất một tấm ảnh bên chiếc bánh sinh nhật được ông xã tặng kèm dòng chữ vô cùng tình cảm "Chúc mừng sinh nhật vợ yêu".

>>>Bạn đã xem: Lưu Hương Giang lần đầu đăng ảnh trên mạng xã hội sau ồn ào ly hôn

 
Lưu Hương Giang hạnh phúc đón tuổi mới bên gia đình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lưu Hương Giang hạnh phúc đón tuổi mới bên gia đình.

Lưu Hương Giang mong tuổi mới sẽ không còn những chuyện không vui

Cũng trên trang cá nhân của mình Lưu Hương Giang hy vọng tuổi mới sẽ không còn những chuyện không vui đến với mình: "Hết năm tuổi rồi, sao kế đô cũng sắp qua rồi, vui lên chứ em? Mà càng ngày em càng dễ dãi đấy, sinh nhật mà chỉ cần mỗi nến và hoa, đã thế kiếm mãi mới được 1 tấm hình mình họa cho ngày vui trọng đại."

Lưu Hương Giang khoe bánh kem ông xã tặng hậu ly hôn rồi yêu lại - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Thời gian qua, từ sau những ồn ào không hay về chuyện gia đình, cả Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang không chia sẻ khá nhiều hình ảnh về cuộc sống thường ngay, thỉnh thoảnh giọng ca Cải Bắp mới chia sẻ hình ảnh cô cùng các con vui chơi với nhau.

Lưu Hương Giang khoe bánh kem ông xã tặng hậu ly hôn rồi yêu lại - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Câu chuyện ly hôn của Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh xuất hiện từ ngày 8/10 khiến cho mọi người vô cùng hoang mang và tiếc nuối.

Sau đó, Lưu Hương Giang cũng chia sẻ về việc ly hôn để kết thúc những bàn tán trên mạng xã hội:

"Câu chuyện ngày hôm nay đến với mọi người cũng là câu chuyện xảy ra khá lâu rồi, đó là lúc cả hai mất phương hướng và cũng có quyết định ly hôn. Nhưng sau khi đủ bình tĩnh chúng tôi thấy mình vẫn không thể sống thiếu nhau, thiếu gia đình, Giang nghĩ chuyện này hết sức bình thường với các cặp vợ chồng và cuộc sống hôn nhân cũng phải có những lúc lên lúc xuống mới biết được giá trị của nhau, biết trân trọng gia đình nhiều hơn, phải nói là vì nhau chứ không phải vì con hay vì họ hàng hai bên ạ".

Phía Hồ Hoài Anh cũng lên tiếng phủ nhận và cho biết gia đình mình vẫn đang hạnh phúc.

Ảnh: Tổng hợp

*Chúng tôi sẽ cập nhật nhanh chóng những thông tin về gia đình Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh nhớ đón xem trên YAN nha!