Hồ Hạnh Nhi và Huỳnh Tông Trạch tránh mặt nhau

27/02/2014, 11:32 GMT+07:00

Ngày hôm qua, Hồ Hạnh Nhi và Huỳnh Tông Trạch đã cùng nhau tham dự một sự kiện. Tuy nhiên, khi nhận thấy sự có mặt của đối phương, cả hai người đã vội vàng né tránh nhau.

Hồ Hạnh Nhi

Tối hôm qua, cả Hồ Hạnh NhiHuỳnh Tông Trạch đều tham gia tiệc đặc biệt dành cho tổng giám chế của TVB là Lương Gia Thụ. Trùng hợp là cả 2 người cùng có mặt chung một thời điểm. Khi xuất hiện, Hồ Hạnh Nhi liền hỏi thăm phóng viên chỗ đứng của Lương Gia Thụ. Đồng thời, cô nàng cũng phát hiện ra Huỳnh Tông Trạch đang đứng gần đó. Nàng Á Hậu 2 tưởng nhầm phóng viên muốn cho mình gặp mặt bạn trai cũ nên đã quay đầu lại để nói đùa: "Mọi người thật xấu!". Sau đó, cô nàng vội vàng đi đường vòng để tránh chạm mặt Huỳnh Tông Trạch.

Hồ Hạnh Nhi - Huỳnh Tông Trạch

Hồ Hạnh Nhi - Huỳnh Tông Trạch
Hồ Hạnh Nhi Huỳnh Tông Trạch không nhìn mặt nhau

Lúc này, chàng tài tử cũng nhận ra sự xuất hiện của Hồ Hạnh Nhi. Ngay lập tức, anh chàng vội vàng lùi về sau để giữ khoảng cách "an toàn" với bạn gái cũ của mình. Hành động của 2 người đã khiến những người xung quanh bất ngờ và hầu hết mọi người đều im lặng trong chốc lát.

Hồ Hạnh Nhi - Lương Gia Thụ

Khi được phóng viên hỏi chuyện này, Hồ Hạnh Nhi lại phản bác và khẳng định mình mới từ Paris về nên không chú ý đến chuyện hẹn hò của Huỳnh Tông Trạch. Về việc rất nhiều người, trong đó có cả mẹ của Huỳnh Tông Trạch, muốn bạn trai cũ sắp chia tay tình già, Hồ Hạnh Nhi liền tỏ vẻ đồng tình: "Không phải đâu! Tôi cũng chân thành chúc phúc cho bọn họ và hy vọng mọi người cho nghệ sĩ có thêm không gian cá nhân. Còn chuyện riêng của gia đình anh ấy, tôi cũng không thể nói gì cả".