Hồ Hạnh Nhi từng hẹn hò sau khi chia tay Huỳnh Tông Trạch

20:00 25/10/2013

Đêm hôm qua, chủ tịch của TVB đã tổ chức một bừa tiệc dành cho dàn diễn viên và đoàn làm phim của Bao La bao gồm Trương Trí Lâm, Hồ Hạnh Nhi, Ngô Trác Hy, Hồ Định Hân, Phó Gia Lợi và Chu Thần Lệ... Riêng Ngô Trấn VũTrần Pháp Lai vì bận việc nên đã vắng mặt.

Hồ Hạnh Nhi - Hồ Định Hân - Trương Trí Lâm - Giang Mỹ Nghi - Ngô Trác Hy
Hồ Hạnh Nhi - Hồ Định Hân - Trương Trí Lâm - Giang Mỹ Nghi - Ngô Trác Hy

Từ sau khi kết thúc mối tình kéo dài 7 năm với người bạn trai cùng công ty là Huỳnh Tông Trạch, Hồ Hạnh Nhi từng dính tin đồn hẹn hò với chàng tài tử Đài Loan, Huỳnh Thiếu Kỳ, và 2 nam diễn viên Đại Lục Vu Ba, Mã Thiên Vũ. Gần đây, trong một chương trình phỏng vấn ở Đại Lục, Hồ Hạnh Nhi đã nhắc đến việc cô từng hẹn hò sau khi chia tay Huỳnh Tông Trạch nhưng sau đó lại chia tay.

Hồ Hạnh Nhi - Trương Trí Lâm
Hồ Hạnh Nhi - Trương Trí Lâm

Hồ Hạnh Nhi chia sẻ: "Tôi đã từng tiết lộ với mọi người về chuyện có người theo đuổi tôi, anh ấy không phải người trong ngành giải trí. Anh ấy cũng không phải là doanh nhân nhưng chúng tôi cũng chỉ quen nhau được một thời gian ngắn, khoảng 2 tháng. Chúng tôi chia tay vì cả hai không hợp nhau lắm, phong cách sống của chúng tôi quá khác nhau và cả hai đều tách ra trong hòa bình". Sau đó Hồ Hạnh Nhi chia sẻ hiện tại cô không còn hẹn hò vì quá bận rộn.

Hồ Hạnh Nhi

Gần đây, có rất nhiều tin đồn cho rằng Hồ Hạnh NhiHuỳnh Tông Trạch đang có dự định nối lại tình xưa, nhưng Hồ Hạnh Nhi liên tục khẳng định không hề có chuyện này: "Thật là! Câu hỏi này khó mà trả lời lắm. Không vì cái gì cả. Chỉ là tôi quá bận rộn và gần đây tôi lại phải ở Pháp để quay phim". Hồ Hạnh Nhi cũng tiết lộ hiện tại cô đang học tiếng Pháp nhưng không hề có ý định sẽ hẹn hò với người ngoại quốc.

Hồ Hạnh Nhi

Khi được hỏi về kế hoạch siết chặt việc quản lý với các nghệ sĩ TVB đang làm việc ở Đại Lục, Hồ Hạnh Nhi đã trả lời: "Tôi chưa từng nghe về tin này, tôi chỉ mới quay về từu Bắc Kinh thôi, nhưng tôi hiểu TVB đang cần người để tham gia các bộ phim mới. Tôi hi vọng có thể cân bằng được mọi thứ." Khi hỏi về kế hoạch kêu gọi nghệ sĩ cũ quay về TVB, Hồ Hạnh Nhi khẳng định TVB luôn cần thêm nhiều người có tài năng và điều quan trọng nhất là mọi người đều có công việc.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Hồ Hạnh Nhi tại dienanh.net