Hồ Hạnh Nhi, Trịnh Gia Dĩnh, Lâm Phong và Chung Gia Hân rủ nhau đi Seoul

01/02/2013, 07:00 GMT+07:00

Ngày hôm qua, những ngôi sao hàng đầu của TVB đã bị cánh báo giới phát hiện đang có mặt tại Sân Bay Quốc tế Hong Kong để chuẩn bị lên đường bay sang Seoul. Danh sách các ngôi sao này bao gồm: Trịnh Gia Dĩnh, Lâm Phong, Hồ Hạnh NhiChung Gia Hân.

Hàng năm vào mỗi đợt tết Nguyên Đán, TVB sẽ tổ chức một sực kiện lớn với một màn biểu diễn khủng. Năm nay cũng không ngoại lệ vì các nghệ sĩ lớn của TVB đang bay sang Seoul để quay hình. Mỗi người trong số họ sẽ có màn biểu diễn cá nhân của mình. Theo kế hoạch Lâm Phong sẽ nhảy, ba người còn lại là Hồ Hạnh Nhi, Trịnh Gia Dĩnh và Chung Gia Hân sẽ hát hát những ca khúc tiếng phổ thông hoặc tiếng Anh.

Giống như 3 năm trước, Trịnh Gia Dĩnh sẽ làm việc trong suốt những ngày nghỉ lễ tết. Năm nay, anh sẽ tập trung toàn bộ sức lực cho show mới của mình ở Đại Lục Trung Quốc và phải tới tháng 5 công việc của anh ở Đại Lục mới tạm ổn. Nhưng bộ phim Diệp Vấn của Trịnh Gia Dĩnh sẽ được chiếu ở kênh J2 Hong Kong, vì vậy anh không cần phải lo lắng việc vắng mặt quá lâu ở Hong Kong sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng và người hâm mộ của mình.


	
	Vai diễn của Trịnh Gia Dĩnh trong Bộ Bộ Kinh Tâm
Vai diễn của Trịnh Gia Dĩnh trong Bộ Bộ Kinh Tâm

Trước đây,  Trịnh Gia Dĩnh đã thông báo về việc không tham gia vào Bộ Bộ Kinh Tâm 2 vì lịch làm việc bị trùng. Khi phóng viên nhắc đến việc anh bị mất đến 14 triệu đô HK vì không thể tham gia phim Trịnh Gia Dĩnh đã trả lời: "Đừng tin vào tin đồn như thế. Nhưng Bộ Bộ Kinh Tâm 2 đã được lên kế hoạch phát sóng vào dịp tết Trung Thu, vì thế quá trình quay phim không thể vì cá nhân tôi mà trì hoãn được." Nhưng  Trịnh Gia Dĩnh cũng tiết lộ có lẽ anh sẽ có thể tham gia vào vai khách mời trong phim.

Về cá nhân Hồ Hạnh Nhi, mới gần đây cô đã tiết lộ với báo giới tin mình có người theo đuổi, và người này không phải là người trong giới giải trí. “Tôi đang có người theo đuổi bây giờ, và tôi hạnh phúc vì điều đó. Hãy đợi thời gian trả lời” Hồ Hạnh Nhi chia sẻ. Khi bị báo chí hỏi dồn đòi tiết lộ thêm nhiều thông tin, cô đã mỉm cười ngọt ngào: "Tôi cũng muốn chia sẻ hạnh phúc của mình với mọi người lắm, nhưng mà chuyện tình cảm vẫn chưa đi đến đâu mà, chúng tôi vẫn chưa có tiến triển gì hết".

Chung Gia Hân thì chia sẻ cảm xúc của mình về tin đám cưới của Trịnh Y KiệnMông Gia Tuệ. "Tôi chúc họ hạnh phúc mãi mãi! Tôi biết là hai anh chị ấy không muốn có con, nhưng tôi vẫn rất hi vọng họ sẽ thử! Họ là một đôi kim đồng ngọc nữ, tôi chắc chắn là em bé của họ cũng sẽ rất đáng yêu!"

Lâm Phong đến sân bay cuối cùng, nhưng cũng chia sẻ niềm vui khi nghe tin mừng của đồng nghiệp, "Tôi đã từng hỏi Trịnh Y Kiện và tỷ tỷ trước đó mà họ toàn trốn tránh không chịu trả lời. Tuy nhiên tôi rất mừng cho họ! Hi vọng khi quay về Hong Kong, cả hai có thể tổ chức tiệc cưới hoặc chỉ là bữa ăn chung cũng rất tốt."

Hình ảnh một số hoạt động của các nghệ sĩ TVB tại Seoul: