Hồ Hạnh Nhi, Trần Hào cùng kêu gọi đồng nghiệp cũ quay về

11:45 24/10/2013

Từ sau khi HKTV bị chính thức từ chối cấp giấy phép đã có 320 nhân viên của công ty này bị sa thải. Rất nhiều nghệ sĩ cũng phải đối mặt với khủng hoảng và lo lắng về tương lai của họ.

Trần Hào
Trần Hào

Lê Diệu Tường
Lê Diệu Tường

Trước tình trạng này của đối thủ, TVB lại tiếp tục thể hiện sự rộng lượng của mình khi chào đón sự quay về của những nghệ sĩ của. Mới gần đây, TVB đã huy động rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng dưới trướng mình như Từ Tử San, Hồ Hạnh Nhi, Trần Hào, Lê Diệu Tường và dàn diễn viên của bộ phim sitcom Come Home Love cùng tham gia dự án kêu gọi những người đồng nghiệp cũ của mình quay trở về TVB.

Hồ Hạnh Nhi
Hồ Hạnh Nhi

Từ Tử San
Từ Tử San

Từ Tử San cũng thể hiện sự ủng hộ của mình với ý tưởng này: "Dĩ nhiên là tôi sẽ ủng hộ các hoạt động của TVB! Có lẽ đồng nghiệp của chúng tôi thật sự cần giúp đỡ và không chắc phải làm những gì, chúng tôi có thể giúp đỡ họ". Hồ Hạnh Nhi sau đó cũng đồng tình với kế hoạch này: "Trái đất vẫn quay mà. Điều quan trọng nhất là lợi ích của cả hai bên. Dĩ nhiên là tôi ủng hộ đồng nghiệp của mình rồi! Tôi hy vọng ngành công nghiệp này có thêm nhiều hướng đi mới".

Tiết Gia Yến
Tiết Gia Yến

Tiết Gia Yến chia sẻ: "Dĩ nhiên là tôi chào đón đồng nghiệp của mình quay trở lại vì TVB rất cần những tài năng này. Ủng hộ lẫn nhau luôn là điều tốt nhất".

Come Home Love
Come Home Love

Ngày hôm qua, có rất nhiều tin đồn cho rằng những nghệ sĩ cũ của TVB như Huỳnh Nhật Hoa, Trương Khả Di, Mông Gia Tuệ... đều bị đưa vào danh sách đen của TVB và sẽ gặp rất nhiều khó khăn nếu muốn quay về TVB. Về tin đồn "danh sách đen", TVB đã khẳng định họ không hề có thứ này và TVB vẫn luôn mở rộng cửa để chào đón những người con quay trở về đại gia đình. Thậm chí chủ tịch của TVB cũng chia sẻ, họ cũng rất hoan nghênh những nhân viên bị HKTV sa thải gia nhập TVB.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Từ Tử San, Hồ Hạnh Nhi, Lê Diệu Tường Trần Hào tại dienanh.net