Hồ Hạnh Nhi quan tâm đến việc mặc đồ đẹp hơn là giải thưởng

04/12/2013, 19:30 GMT+07:00

Dù đã qua tháng 12 và rất nhiều bộ phim truyền hình của TVB được công chiếu, nhưng Bao La Vùng Trời 2 vẫn được đánh giá là một trong những bộ phim thành công nhất năm 2013 của đài này.

Hồ Hạnh Nhi

Dù chỉ đóng vai phụ trong phim, nhưng hình tượng nhân vật của Hồ Hạnh Nhi vẫn đi vào lòng khán giả. Hồ Hạnh Nhi chia sẻ, tính cách của bản thân mình khác hẳn với nhân vật trong phim: "Tôi là người khá hướng nội chứ không giống nhân vật Tô Di hoạt bát và hướng ngoại trong phim đâu." Cô cũng tự nhận nhân vật Cố Hạ Thần ngoài lạnh trong nóng mới là bản sao của mình. Khi nói về cuộc đua Thị Hậu năm nay, Hồ Hạnh Nhi tỏ ra cực kỳ bình tĩnh: "Bình thường thôi! Tính cách của tôi không quá sôi nổi nên cũng không dễ bị áp lực. Tôi chỉ suy nghĩ đến chuyện mặc đồ thật đẹp trong đêm trao giải mà thôi."

Hồ Hạnh Nhi

Hồ Hạnh Nhi

Đã 15 năm kể từ khi Hồ Hạnh Nhi gia nhập TVB, phần lớn thời gian cô đều dành để đóng phim. Năm nay là lần đầu tiên cô được nhận vai trò dẫn chương trình trong một tiết mục về đề tài du lịch: "Tôi vừa mới bay đến Paris và được phỏng vấn rất nhiều nhà nghệ thuật. Cả đời họ chỉ làm một việc duy nhất và rất nghiêm túc. Trong đó có một người chuyên thêu cho các sản phẩm của Chanel, nhìn cô ấy thêu từng mũi một để tạo ra hình bông hoa tôi mới hiểu tại sao mỗi một món đồ xuất hiện trong Haute Couture lại mắc đến như vật. Có thể nói tôi đã được mở rộng thêm tư tưởng của mình khi chứng kiến một mặt khác của Paris."

Hồ Hạnh Nhi

Dù đã có rất nhiều vai diễn gây ấn tượng với khán giả truyền hình nhưng có vẻ như Hồ Hạnh Nhi vẫn chưa thực sự hài lòng. Khi được hỏi về kỳ vọng trong năm 2014, cô đã tỏ ra rất bí hiểm: "Thật ra bản thân tôi có một tâm nguyện, là liên quan đến điện ảnh. Nhưng tạm thời vẫn chưa thể tiết lộ cho mọi người biết được. Chờ khi nào ước mơ thành hiện thực thì tôi mới chia sẻ với mọi người!"

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Hồ Hạnh Nhi tại dienanh.net