Hồ Hạnh Nhi muốn rời khỏi TVB để tấn công đại lục

03/09/2014, 18:00 GMT+07:00

Thời gian gần đây, hàng loạt tiểu sinh và hoa đán của TVB đang tìm mọi cách để rời bỏ nhà đài để tìm đường bắc tiến với hy vọng có được tương lai tươi sáng hơn.

Hồ Hạnh Nhi

Sau Dương Tử Kỳ, Lý Tư HânLâm Phong, có nhiều nguồn tin cho rằng Hồ Hạnh Nhi cũng đang muốn rời khỏi TVB khi hợp đồng của cô và nhà đài này sẽ chấm dứt vào giữa năm sau. Cũng như các ngôi sao khác, Hồ Hạnh Nhi đang bị những khoản thù lao khủng và không gian phát triển đa dạng của đại lục hấp dẫn.

Hồ Hạnh Nhi

Những năm gần đây, Hồ Hạnh Nhi đã tham gia đến 6-7 bộ phim truyền hình khác nhau ở thị trường đại lục. Cũng nhờ vậy mà cô nàng đã kiếm được một lượng người hâm mộ kha khá ở nơi này. Dù giá thù lao không cao bằng những ngôi sao khác nhưng khoản tiền 150.000 CNY một tập phim ở nơi này đã ăn đứt mức thù lao chỉ có 20.000 HKD của TVB.

Hồ Hạnh Nhi

Thật ra trong quãng thời gian làm việc ở đại lục, Hồ Hạnh Nhi đã chủ động làm việc với nhiều công ty khác nhau để có thể tăng thêm những mối quan hệ của mình ở nơi này. Trước khi quyết định rời bỏ TVB, Hồ Hạnh Nhi đã hỏi qua ý kiến của rất nhiều nhà sản xuất ở đại lục. Đa phần bạn bè đều ủng hộ quyết định đi tìm miền đất hứa của cô nàng. Đồng thời cũng có vài công ty nghệ thuật ở Bắc Kinh đã ngỏ ý muốn mời cô về làm việc chung sau khi hết hợp đồng với đài cũ.

Hồ Hạnh Nhi

Bởi vì còn có đến 6-7 tháng mới đến thời điểm hợp đồng của Hồ Hạnh Nhi với TVB kết thúc, do đó Hồ Hạnh Nhi tỏ ra rất bình thản trước việc quyết định đi hay ở. Nàng á hậu hi vọng mình có thể quyết định cẩn thận để tránh mắc sai lầm. Cuối cùng Hồ Hạnh Nhi vẫn nghiêng về phía các công ty ở đại lục vì đây là lựa chọn có lợi cho sự nghiệp của cô nhất.

Hồ Hạnh Nhi

Khi phóng viên liên lạc với Hồ Hạnh Nhi về tin đồn rời khỏi TVB, nàng hoa đán đã chia sẻ: "Thật ra các công ty giải trí của đại lục cũng đã ngỏ lời với tôi nhưng mà quyết định bây giờ thì quá sớm. Dù gì thì tôi đã làm việc với TVB được một thời gian rồi, quan hệ của chúng tôi đều rất tốt mà!"