Hồ Hạnh Nhi không dám đi ăn với trai lạ

07:00 07/03/2013

Sợ mọi người nghĩ đã có "ý trung nhân" nên Hồ Hạnh Nhi rất ngại phải đi ăn với người khác giới.

Hôm vừa rồi, Hồ Hạnh Nhi đã tham dự một sự kiện kỷ niệm cùng với Vạn Ỷ VănQuan Ân Na. Không còn trông chờ quá nhiều vào chuyện tình cảm, Hồ Hạnh Nhi bày tỏ cô hy vọng có thể để tóc dài lại để trông nữ tính hơn. "Tóc dài vẫn tốt hơn vì năm nay mục tiêu của tôi là nữ tính hơn. Chuyện tình cảm thì cứ để tự nhiên thôi. Nhưng mà khi tóc tôi dài hơn thì thị trường cũng lớn hơn mà"-  dí dỏm chia sẻ


	
	Vạn Ỷ Văn và Hồ Hạnh Nhi 
Vạn Ỷ Văn Hồ Hạnh Nhi 

Hiện tại có rất nhiều tin đồn tình cảm xoay quanh cô nàng độc thân Hồ Hạnh Nhigần đây nhất là tin đồn với "tiểu sinh Đại Lục", Vu BaHồ Hạnh Nhi chia sẻ: "Tôi nghĩ anh ấy khá là đẹp trai, nhưng chúng tôi chỉ là đồng nghiệp." 


	
	Hồ Hạnh Nhi bị đồn có tình cảm với "tiểu sinh Đại Lục" Vu Ba
Hồ Hạnh Nhi bị đồn có tình cảm với "tiểu sinh Đại Lục" Vu Ba

Hồ Hạnh Nhi đã thở dài chia sẻ về việc sợ mọi người đã có "ý trung nhân" và cô không còn cơ hội nào nữa. Các phóng viên đã nhắc đến khá nhiều những anh trai đẹp trai ở đại lục, nhưng cô lại cười phá lên: "Phải, nhưng họ chỉ là đồng nghiệp thôi. Mặc dù tôi phải vượt qua các bạn [phóng viên] trước."

Hồ Hạnh Nhi tin điều quan trọng nhất là cả hai phải có điểm chung và nói chuyện hợp với nhau. Cô sợ nếu một mối quan hệ khởi đầu quá dễ dàng thì sẽ không thể đoán được nó kết thúc như thế nào.


	
	Huỳnh Tông Trạch trong buổi quảng bá bộ phim Thiếu Niên Thần Thám Địch Nhân Kiệt
Huỳnh Tông Trạch trong buổi quảng bá bộ phim Thiếu Niên Thần Thám Địch Nhân Kiệt

Trước đó, có tin Hồ Hạnh Nhi và bạn trai cũ Huỳnh Tông Trạch đã cùng tham gia một sự kiện ở Thượng Hải nhưng lại lảng tránh nhau. Hồ Hạnh Nhi đã phản bác: "Chúng tôi đang làm việc với nhau nhưng lại không có cơ hội để gặp mặt. Chúng tôi vẫn thường chạm mặt nhau ở TVB nhưng không ai thấy mà thôi. Nếu có cơ hội tôi vẫn sẽ chào hỏi anh ấy thôi."

Hồ Hạnh Nhi cũng phản bác những tin đồn về việc TVB đã sắp xếp cho Hoa Đán của đài đi tiếp khách ở Thâm Quyến: "Thế tại sao họ không bảo tôi đi?" 


	
	Hồ Hạnh Nhi trả lời báo chí trong buổi quảng bá phim Hồng Tửu Tiểu Giai Nhân
Hồ Hạnh Nhi trả lời báo chí trong buổi quảng bá phim Hồng Tửu Tiểu Giai Nhân

Cô cũng nhấn mạnh TVB là một công ty nghiêm túc nên không bao giờ làm những chuyện như vậy. "Nếu TVB sắp xếp, tôi sẽ chẳng phải lo lắng gì cả vì họ thường cho trợ lý đi cùng với chúng tôi. Tôi chưa từng có kinh nghiệm về chuyện này và mọi chuyện không như mọi người đã nghĩ đâu. Có lẽ đó chỉ là giao tiếp xã hội bình thường mà thôi."