Hồ Hạnh Nhi hôn gái lạ ngay giữa phố

05/04/2013, 13:09 GMT+07:00

Năm ngoái, Hồ Hạnh Nhi đã khiến cả ngành giải trí Hoa Ngữ rung động khi tuyên bố tin mình và Huỳnh Tông Trạch đã chia tay, kết thúc chuyện tình kéo dài suốt 8 năm của 2 người.

Trước đó, nàng Thị Hậu của TVB cũng từng chia sẻ với báo giới chuyện mình đang có người theo đuổi và vẫn mở rộng lòng để chờ đợi định mệnh của đời mình.

Hồ Hạnh Nhi

Tuy nhiên, thực tế là có vẻ Hồ Hạnh Nhi vẫn chưa chữa được vết thương lòng của mình và không chấp nhận được bất cứ người đàn ông nào bước chân vào thế giới của mình. Cô cảm thấy những người đàn ông đều không đáng tin cậy và quyết định thay đổi định hướng tình dục của mình?

Huỳnh Tông Trạch
Huỳnh Tông Trạch khiến Hồ Hạnh Nhi không còn niềm tin vào đàn ông

Đêm qua, Hồ Hạnh Nhi đã bị báo giới phát hiện đi cùng một cô gái tóc ngắn và nói chuyện rất thân mật trong một quán bar. Hồ Hạnh Nhi đã bật khóc khi nói chuyện và cô gái kia đã an ủi cô rất nhiều. Cuối cùng, nhờ cô gái kia mà Hồ Hạnh Nhi cũng đã mỉm cười lại.

Hồ Hạnh Nhi

Hồ Hạnh Nhi
Ảnh Hồ Hạnh Nhi hôm gái lạ tràn ngập trên các trang báo Hong Kong

Trong quá trình trò chuyện, cô gái tóc ngắn lạ mặt đột nhiên kéo cổ áo xuống cho Hồ Hạnh Nhi nhìn, khi nàng Á Hậu nhìn xuống, cô gái đó ngay lập tức lại mở miệng trêu chọc. Sau khi cùng uống ở quán bar, Hồ Hạnh Nhi và cô gái lạ mặt cùng nắm tay nhau đi lang thang trên đường phố Hong Kong. Đột nhiên họ cùng bật cười và bắt đầu hôn nhau ngay giữa đường phố.

Hồ Hạnh Nhi
Phải chăng Hồ Hạnh Nhi quyết định yêu người đồng giới hay nụ hôn kia chỉ là một hành động thân mật giữa hai người bạn gái?