Hồ Hạnh Nhi dắt Hồ Định Hân và Huỳnh Trí Văn sang Hàn Quốc

12/02/2014, 09:58 GMT+07:00

Sau quãng thời gian dài bận rộn với lịch làm việc dày đặc, cuối cùng Hồ Hạnh Nhi cũng đã thực hiện được ước muốn nghỉ ngơi dài hạn của mình.

Hồ Hạnh Nhi - Hồ Định Hân - Huỳnh Trí Văn

Hồ Hạnh Nhi - Hồ Định Hân - Huỳnh Trí Văn
Hồ Hạnh Nhi quyết tâm dắt theo chị em tốt của mình đi du lịch

Ngay sau khi bộ phim truyền hình mới nhất của TVB do Hồ Hạnh Nhi đảm nhiệm vai chính là Thố Nương Tử kết thúc những cảnh quay cuối cùng, cô nàng đã vội vàng lên kế hoạch nghỉ ngơi đầu năm của mình. Theo dự kiến, vào tháng tới, Hồ Hạnh Nhi sẽ cùng với những người bạn thân thiết của mình là Hồ Định Hân, Huỳnh Trí VănHồ Bội Úy sẽ cùng nhau nghỉ phép để thực hiện một chuyến du lịch dài ngày đến đất nước Hàn Quốc.

Hồ Hạnh Nhi - Hồ Định Hân - Huỳnh Trí Văn

Trước đó, khi tham gia sự kiện quảng bá của một trung tâm mua sắm, cô nàng Huỳnh Trí Văn đã tiết lộ kế hoạch đi du lịch của mình. Cô nàng sau đó tỏ ra rất thoải mái với báo giới khi nói rõ địa điểm du lịch trong kế hoạch của mình và bạn bè là đất nước Hàn Quốc. Huỳnh Trí Văn cũng nói đùa về việc cô sẽ để tâm đến những anh chàng Hàn Quốc đẹp trai và sẵn sàng "quăng tiền" tiết kiệm của mình ở đất nước kim chi này. Sau đó, Huỳnh Trí Văn tiết lộ rằng cô đang đón chờ tập cuối của bộ phim truyền hình Hàn Quốc hot nhất hiện nay là You Came From The Stars, sản phẩm hợp tác mới nhất của Kim Soo Hyun Joon Ji Hyun.

Hồ Hạnh Nhi - Hồ Định Hân - Huỳnh Trí Văn

Gần đây, bạn trai cũ của Hồ Hạnh Nhi Huỳnh Tông Trạch đã bất ngờ thông báo chuyện hẹn hò của mình với "tình già" là Dương Tranh, siêu mẫu nổi tiếng của Hong Kong. Khi được hỏi về tâm trạng của Hồ Hạnh Nhi khi biết chuyện này, Huỳnh Trí Văn đã khẳng định suốt dịp lễ tết này cô luôn ở bên cạnh những người bạn thân và không nhận thấy Hồ Hạnh Nhi có phản ứng gì khác thường: "Cô ấy rất vui vẻ. Sau khi tụ tập cùng nhau, chúng tôi còn đi đến nhà của cô ấy trò chuyện thêm nữa".

Huỳnh Tông Trạch - Dương Tranh
Chuyện hẹn hò của Huỳnh Tông TrạchDương Tranh đang tràn ngập trên các trang báo

Khi bị phóng viên tra hỏi về thái độ hiện tại của Hồ Hạnh Nhi với bạn trai cũ là Huỳnh Tông Trạch, cũng như thắc mắc liệu nàng Á Hậu có nhắc gì đến người tình cũ không, Huỳnh Trí Văn đã trả lời hết sức rõ ràng: "Không có đâu. Chúng tôi gần như chỉ bàn về chuyến đi du lịch Hàn Quốc sắp tới mà thôi".