Hồ Hạnh Nhi đã có đối tượng hẹn hò mới

18/01/2014, 08:00 GMT+07:00

Vài ngày trước, Hồ Hạnh Nhi đã tham gia một sự kiện đồ trang sức của một nhãn hàng nổi tiếng. Ngay khi xuất hiện, cô đã thu hút được sự chú ý của mọi người khi đeo bộ trang sức ngọc với giá lên đến 50 triệu HKD.

Hồ Hạnh Nhi

Hồ Hạnh Nhi
Hồ Hạnh Nhi và của hồi môn do mẹ đỡ đầu tặng

Càng ngày, Hồ Hạnh Nhi càng khiến nhiều người phải ngỡ ngàng về gu thời trang tinh tế của mình. Với bộ váy trắng lệch vai, Hồ Hạnh Nhi dễ dàng khoe được đường cong của cơ thể mình và tôn được bộ trang sức ngọc xanh đắt tiền. Nhiều người tinh mắt đã phát hiện ra Hồ Hạnh Nhi gầy hơn rất nhiều. Tuy nhiên, Hồ Hạnh Nhi lại khẳng định cô không hề ăn kiêng: "Hiện tại tôi đang tham gia một bộ phim và việc quay phim rất mệt mỏi. Tôi cũng chẳng cần phải ăn kiêng gì cả, nhưng mà tôi cũng chẳng gần bao nhiêu đâu".

Hồ Hạnh Nhi

Khi nói về bộ trang sức đá ngọc bích của mình, Hồ Hạnh Nhi tiết lộ, đó là món quà do mẹ đỡ đầu của cô tặng để làm của hồi môn. Sau đó, cô nàng lại thở dài: "Tôi còn chả biết được khi nào mình mới kết hôn nữa". Một lúc sau, Hồ Hạnh Nhi lại tiết lộ hiện tại cô đã có một người theo đuôi mới, tuy nhiên cô vẫn chưa có thời gian để đi hẹn hò cùng với anh chàng này. Nàng Á Hậu 2 cũng tiết lộ anh chàng đó không phải là người hoạt động trong ngành giải trí: "Chúng tôi vẫn giữ liên lạc với nhau bằng điện thoại thôi".

Hồ Hạnh Nhi

Tuy nhiên, khi ký giả hỏi thêm về chàng trai kia thì Hồ Hạnh Nhi lại tiết lộ rất mơ hồ: "Anh ấy chỉ là người bình thường thôi. Anh ấy là người của trái đất này chứ không phải người ngoài hành tinh đâu!" Sau đó Hồ Hạnh Nhi lại nhấn mạnh lần nữa về việc cô vẫn chưa gặp mặt anh chàng này. Khi phóng viên vẫn tiếp tục truy hỏi về chàng trai bí ẩn này, Hồ Hạnh Nhi đã nói đùa: "Anh ấy cũng được mà. Đừng có dọa anh ấy bỏ chạy mà".

Hồ Hạnh Nhi

Khi nói về dự định ăn Tết của mình, Hồ Hạnh Nhi đã tiết lộ: "Năm nay tôi không ăn tết một mình. Tôi sẽ dành thời gian để ở bên gia đình mình và đi du lịch với bạn bè". Hồ Hạnh Nhi cũng nhấn mạnh cô không có ý định du lịch với người theo đuổi mới: "Nói chuyện qua điện thoại và tha hồ tưởng tượng vẫn tốt hơn đúng không. Tôi không muốn mọi thứ bị phá hủy đâu".

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Hồ Hạnh Nhi tại dienanh.net