Hồ Gia Hùng ủng hộ 28 tấn thịt, trị giá hơn 4 tỷ cho bếp ăn mùa dịch

09:00 10/07/2021

Những ngày qua, rất đông sao Việt có những hoạt động thiết thực để cùng chung tay giúp bà con chống dịch. Mọi người liên tục gửi gạo, mì gói, nước uống, nhu yếu phẩm cần thiết cho người dân ở các khu cách ly. Mới đây, cựu thành viên nhóm HKT - Hồ Gia Hùng vừa thông báo mình đã mua kiện hàng với 28 tấn thịt sườn cọng để giúp các bếp ăn mùa dịch.

 
Bài đăng trên trang cá nhân của Hồ Gia Hùng (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài đăng trên trang cá nhân của Hồ Gia Hùng (Ảnh: Chụp màn hình).

Cụ thể, trên trang cá nhân nam ca sĩ cho biết một số đối tác làm việc với anh và bạn gái có nhập 1 lô hàng từ Ba Lan là thịt sườn cọng heo. Ban đầu nhập về với mục đích phục vụ các quán ăn, nhà hàng. Tuy nhiên, thời điểm dịch bệnh tất cả các cơ sở kinh doanh đều đóng cửa. Hồ Gia Hùng bày tỏ: "Vì vậy: Hùng quyết định chia sẻ khó khăn cùng với đối tác bằng cách mua lại toàn bộ lô hàng nhập khẩu này: Tổng trọng lượng: 28 tấn".

Lượng hàng tương đương 2.800 thùng, mỗi thùng hơn 10kg và giá bán trên thị trường hiện tại ở mức 150k/kg. Nam ca sĩ còn chú thích rõ hình thức đóng gói theo tiêu chuẩn quốc tế và có hạn sử dụng đến 31/07. Dù không nói rõ số tiền mình bỏ ra bao nhiêu nhưng tính theo giá cả thị trường, con số mà cặp đôi chi trả đã hơn mức 4 tỷ đồng.

 
Nam ca sĩ thường xuyên có các hoạt động từ thiện thiết thực. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ thường xuyên có các hoạt động từ thiện thiết thực.

Hồ Gia Hùng cho hay mình ưu tiên gửi tặng đến những bếp cơm nấu cho người già, trẻ em, các trung tâm đang nấu từ thiện cho bà con thời điểm khó khăn. Để đảm bảo chất lượng hàng và bày tỏ tấm lòng, nam ca sĩ sẽ cho xe riêng chở trực tiếp các thùng thịt đến nơi cần thay vì mọi người tự vận chuyển.

 
Cả hai chi số tiền lớn để mua thực phẩm, hỗ trợ người dân trong thời điểm chống dịch Covid-19. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai chi số tiền lớn để mua thực phẩm, hỗ trợ người dân trong thời điểm chống dịch Covid-19.

Ở thời điểm hiện tại, cựu thành viên nhóm HKT không còn tham gia nghệ thuật nhiều như trước mà chuyển hướng sang kinh doanh cùng vợ sắp cưới. Vào tháng 12/2020, anh xác nhận bạn gái đã mang thai em bé đầu lòng. Cặp đôi đã có khoảnh khắc ngọt ngào khi diện trang phục cô dâu - chú rể. Nhưng đến nay khán giả vẫn chưa thấy anh báo thêm tin vui nào về chuyện lễ cưới, có lẽ vì ảnh hưởng dịch bệnh và Diệp Thúy An cũng cần thời gian nghỉ ngơi, dưỡng thai.

 
Cả hai từng có khung ảnh đặc biệt, lúc ấy bạn gái anh đã mang thai. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai từng có khung ảnh đặc biệt, lúc ấy bạn gái anh đã mang thai.

Hành động của nam ca sĩ đang nhận được nhiều lời khen, cảm ơn từ những người xung quanh. Bởi lẽ, các bếp ăn mùa này rất cần thực phẩm để có thể đáp ứng cả nghìn suất cơm mỗi ngày cho người dân lao động, khó khăn hay mất việc. Tinh thần hỗ trợ, san sẻ như thế này cũng với mục đích chung đẩy lùi Covid-19 hoàn toàn, trả lại cuộc sống bình yên như trước.

Ảnh: FBNV

HỒ GIA HÙNG MUA NHÀ, ĐẶT TÊN CON

Sau khi xác nhận việc mình lên chức, đã được làm cha, nam ca sĩ cũng hào hứng khoe luôn tên con do vợ chồng đã chuẩn bị trước. Hồ Gia Hùng chia sẻ: "Con trai sẽ là Hồ Hoàng Gia, con gái sẽ là Hồ Hoàng Kim. Ở nhà, biệt danh của con trai sẽ là da heo, con gái sẽ là kim chỉ".

Cả hai không đặt nặng vấn đề là con trai hay con gái, bởi lẽ họ quan niệm đây là niềm vui, lộc trời cho và dù con nào cũng sẽ yêu thương hết lòng. Tuy nhiên, trong bài viết cách đây không lâu Diệp Thúy An tiết lộ giới tính em bé là một quý tử.

Trước đó, Hồ Gia Hùng còn tiết lộ anh vừa mua hai căn nhà mặt phố, nằm cạnh nhau. Điều này cho thấy phụ huynh đã chuẩn bị rất kĩ cho con trước khi chào đời.

Xem thêm tại đây!