Bị so sánh thua thiệt Titi (HKT), Hồ Gia Hùng khoe ngay 2 căn nhà mới

16:50 06/08/2020

Một thời gian "ở ẩn" nhưng gần đây Hồ Gia Hùng xuất hiện nhiều hơn trên các diễn đàn bởi thông tin anh tiết lộ đồng nghiệp cũ đang hẹn hò với Nhật Kim Anh.

Câu chuyện này gây rất nhiều tranh cãi, từ phía khán giả càng đặt nghi vấn hơn cho nữ ca sĩ và Titi. Trong khi đó người trong cuộc nhanh chóng lên tiếng phủ nhận mọi lời từ đối phương vừa kể.


Scandal gây tranh cãi trên các diễn đàn trong khoảng 2 tuần qua. (Ảnh: Baomoi) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Scandal gây tranh cãi trên các diễn đàn trong khoảng 2 tuần qua. (Ảnh: Baomoi)

>>> Xem thêm: Hồ Gia Hùng: Mờ nhạt sau khi rời HKT và nổi lên với phát ngôn gây sốc

Hồ Gia Hùng mua nhà mới

Nam ca sĩ cho hay khi từ trước đến nay mình luôn bị gọi tên để so sánh với Titi, điều này khiến Hồ Gia Hùng bức xúc. Anh cũng dùng giọng điệu không mấy hài lòng nói rằng mình giờ đây thua đồng nghiệp cũ, nhờ hẹn hò với Nhật Kim Anh mà đối phương được lên chức cả tổng giám đốc.

Sau khi sự việc diễn ra được vài ngày thì mới đây nhất trên trang cá nhân Hồ Gia Hùng vừa khoe mình mua ngay 2 căn nhà mặt phố cùng một lúc. Cụ thể, anh bày tỏ: "Đã chốt được 2 căn nhà cho bố già... Cảm ơn anh em đã hỗ trợ... Cuối cùng cũng đã có căn nhà nằm nghe nắng nghe mưa... Cảm ơn vì tất cả nhé Diệp Thúy An. Thập thò thập thò lo cũng xong".


Bị so sánh thua thiệt hơn Titi, anh mua ngay 2 căn nhà và khoe cả ô tô. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bị so sánh thua thiệt hơn Titi, anh mua ngay 2 căn nhà và khoe cả ô tô. (Ảnh: FBNV)


Cận cảnh không gian bên trong nhà anh vừa sở hữu. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cận cảnh không gian bên trong nhà anh vừa sở hữu. (Ảnh: FBNV)


Nội thất vẫn đang trong quá trình hoàn thiện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nội thất vẫn đang trong quá trình hoàn thiện. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Bị "tố" hẹn hò với Nhật Kim Anh, Titi (HKT) chính thức lên tiếng

Cặp đôi bình thản giữa ồn ào

Nếu ai theo dõi động thái của Hồ Gia Hùng và vợ sắp cưới thì sẽ thấy cả hai khá thoải mái và sẵn sàng đáp trả anti-fan khi bị chỉ trích nặng nề. Cặp đôi khẳng định họ cũng có cơ ngơi riêng và cũng chẳng cần dựa hơi ai để nổi tiếng. Đặc biệt, Diệp Thúy An cũng là người đầu tư phim ảnh, công ty riêng khá hoành tráng.

"Sống không giận không hờn không oán trách. Sống mỉm cười với thử thách chông gai. Sống vươn lên cho kịp ánh ban mai. Sống chan hòa với những người chung sống... Sống là động nhưng lòng luôn bất động. Sống là thương nhưng lòng chẳng vấn vương. Sống hiên ngang danh lợi xem thường. Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến....", nam ca sĩ chia sẻ.


Cô là vợ sắp cưới của anh và đồng hành với Hồ Gia Hùng trong mọi công việc. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô là vợ sắp cưới của anh và đồng hành với Hồ Gia Hùng trong mọi công việc. (Ảnh: FBNV)


Diệp Thúy An sở hữu vẻ ngoài khá nóng bỏng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diệp Thúy An sở hữu vẻ ngoài khá nóng bỏng. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Hậu tiết lộ Titi (HKT) hẹn hò Nhật Kim Anh, Hồ Gia Hùng nói gì?

Được biết đôi bên đều nhờ đến cơ quan chức năng để làm rõ sự việc. Hồ Gia Hùng kiện Nhật Kim Anh khi dám nói anh sử dụng chất trái phép còn về phía cặp đôi lại đưa luật sư vào cuộc vì câu chuyện cá nhân bị ảnh hưởng. Khán giả vẫn đang chờ đợi những phản hồi tiếp theo tại những phiên toà.

Vợ sắp cưới Hồ Gia Hùng nói Titi "diễn sâu"

Nam ca sĩ là người phát ngôn đầu tiên về những câu chuyện gây tranh cãi. Theo đó, Diệp Thúy An cũng ủng hộ anh và khẳng định "không có lửa làm sao có khói". Chẳng những thế, cô cho hay bạn trai trong trạng thái hoàn toàn bình thường khi nhắc đến Titi và Nhật Kim Anh.

Trên trang cá nhân, người đẹp cũng hay nhắc đến sự việc: "Vậy lý do gì anh Hùng cần phải lấy tên của người khác để đánh bóng cho mình? Người đó hiểu mà. Còn bày đặt tung thêm tin, kéo thêm người nổi tiếng à chờ đi! Biết đâu lại được như ý nguyện. Mới casting thôi mà cần diễn sâu vậy không?".