Hồ Gia Hùng (HKT) gây tranh cãi khi gọi Trấn Thành là: "Thằng sân si"

28/07/2020, 15:40 GMT+07:00

HKT là một trong những nhóm nhạc từng nổi đình đám và nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả, đặc biệt khu vực miền Tây. Cả ba thành viên từng tham gia ca hát khi còn rất nhỏ.

Đến hiện tại, họ không còn hoạt động chung nữa và mỗi người một hướng đi. Tính đến nay vẫn chưa có một sự kiện nào mà 3 thành viên tái hợp.


Khán giả chỉ thấy Titi và Tuấn Kiệt gặp gỡ nhau. (Ảnh: Nhanh như chớp) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khán giả chỉ thấy Titi và Tuấn Kiệt gặp gỡ nhau. (Ảnh: Nhanh như chớp)

>>> Xem thêm: Hồ Gia Hùng: Mờ nhạt sau khi rời HKT và nổi lên với phát ngôn gây sốc

Hồ Gia Hùng nhắc đến MC tài năng

Vừa qua, khán giả đã xôn xao vô cùng trước một đoạn livestream của nam ca sĩ khi đi trên xe và giọng điệu có vẻ không thoải mái lắm khi nhắc đến các đồng nghiệp. Không chỉ tiết lộ về mối quan hệ của Titi và Nhật Kim Anh mà Hồ Gia Hùng còn đụng chạm cả nghệ sĩ Lệ Thủy, MC Trấn Thành.

Cụ thể, thành viên nhóm HKT vừa đọc bình luận vừa phát ngôn thẳng thắn: "Ông nội Hùng là người đưa Lệ Thủy lên nên đừng nói chuyện kiểu đó. Đụng đến thằng Trấn Thành sân si... fan sợ Trấn Thành kiếm đến mình kìa vợ. Anh đưa số nhà cho tới, Trấn Thành tới đây...".


Đoạn livestream này đang gây tranh cãi khá nhiều trên các diễn đàn. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đoạn livestream này đang gây tranh cãi khá nhiều trên các diễn đàn. (Ảnh: Chụp màn hình)


Nghệ sĩ Lệ Thủy lẫn Trấn Thành bỗng dưng bị nhắc tên dù từ trước đến nay họ chưa từng có cơ hội làm việc chung. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Lệ Thủy lẫn Trấn Thành bỗng dưng bị nhắc tên dù từ trước đến nay họ chưa từng có cơ hội làm việc chung. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Bị "tố" hẹn hò với Nhật Kim Anh, Titi (HKT) chính thức lên tiếng

Hồ Gia Hùng lên tiếng sau khi tiết lộ về Titi

Hậu khẳng định đồng nghiệp đang hẹn hò với người phụ nữ hơn tuổi, Titi yêu Nhật Kim Anh mới dễ dàng có tài sản và thuận lợi trong công việc kinh doanh thì Gia Hùng cũng có những phản ứng trên trang cá nhân.

Cụ thể, khi hai nghệ sĩ phủ nhận thông tin hẹn hò và cho rằng đối phương thiếu tỉnh táo thì Hồ Gia Hùng tiếp tục cho hay: "Sự thật mãi mãi là sự thật... Thập thò thập thò lo cũng toang".


Cụ thể dòng trạng thái từ nam ca sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cụ thể dòng trạng thái từ nam ca sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình)


Vợ Hồ Gia Hùng cũng đồng ý với ý kiến từ anh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ Hồ Gia Hùng cũng đồng ý với ý kiến từ anh. (Ảnh: Chụp màn hình)


Khi thấy các khán giả hỏi quá nhiều về chuyện đời tư của đồng nghiệp thì nam ca sĩ khẳng định: "Không rảnh để giải thích, để thời gian nuôi vợ con". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi thấy các khán giả hỏi quá nhiều về chuyện đời tư của đồng nghiệp thì nam ca sĩ khẳng định: "Không rảnh để giải thích, để thời gian nuôi vợ con". (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Hậu tiết lộ Titi (HKT) hẹn hò Nhật Kim Anh, Hồ Gia Hùng nói gì?

Hiện tại, livestream nhắc đến các đồng nghiệp đã được anh tháo xuống khỏi trang cá nhân. Tuy nhiên, những đoạn nhạy cảm nhất đã nhanh chóng bị cộng đồng mạng lưu giữ lại.

Nhật Kim Anh "tố" Gia Hùng không tỉnh táo

Khi nhận thông tin thành viên nhóm HKT tiết lộ mình và Titi đang trong thời gian hẹn hò thì ngay lập tức phía nữ ca sĩ đã lên tiếng phủ nhận. Cô khẳng định mình chỉ đang hỗ trợ đồng nghiệp trong công việc và nếu có hẹn hò thật đi nữa thì cũng không có gì sai trái khi cả hai đã ly hôn.

"Gia Hùng đang muốn dựa hơi những nghệ sĩ khác để đánh bóng tên tuổi. Anh ta từng là thành viên của nhóm HKT nhưng vì ham chơi, thường xuyên sử dụng chất nhạy cảm nên đã bị loại ra khỏi nhóm nhạc từ lâu", Nhật Kim Anh khẳng định.