Hồ Gia Hùng đệ đơn kiện người nói anh sử dụng chất trái phép

11:30 30/07/2020

Vừa qua, cựu thành viên HKT - Hồ Gia Hùng bất ngờ tiết lộ trên livestream rằng TiTi đã bỏ vợ con ở quê để hẹn hò Nhật Kim Anh khiến cộng đồng mạng cả nước bất ngờ và bàn tán xôn xao. 

Sau lời tố của Hồ Gia Hùng, phía TiTi - Nhật Kim Anh lên tiếng phủ nhận. Cả hai người này còn cho biết Hồ Gia Hùng từng bị loại bỏ khỏi nhóm HKT vì sống sa đoạ, sử dụng chất trái phép.


Hồ Gia Hùng và phía TiTi - Nhật Kim Anh vừa gặp mâu thuẫn gay gắt. (Ảnh: FBNV)
Hồ Gia Hùng và phía TiTi - Nhật Kim Anh vừa gặp mâu thuẫn gay gắt. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: So kè phong cách của Hồ Gia Hùng - TiTi sau khi rời nhóm HKT

Phía công ty quản lý phủ nhận

Sau khi thông tin Hồ Gia Hùng từng bị loại khỏi HKT vì sử dụng chất trái phép được lan truyền, phía công ty quản lý HKT ngày xưa đã lên tiếng phủ nhận thông tin này.


Công ty cũ phủ nhận việc Hồ Gia Hùng dùng chất trái phép. (Ảnh: FBNV)
Công ty cũ phủ nhận việc Hồ Gia Hùng dùng chất trái phép. (Ảnh: FBNV)

Trả lời với báo giới, công ty quản lý cho biết: "Không có việc nam ca sĩ này vì sử dụng chất trái phép, mà bị đuổi khỏi nhóm hát như thông tin của TiTi và Nhật Kim Anh công bố khiến cộng đồng mạng hiểu lầm". 


Công ty khẳng định lời của TiTi và Nhật Kim Anh khiến khán giả hiểu lầm. (Ảnh: FBNV)
Công ty khẳng định lời của TiTi và Nhật Kim Anh khiến khán giả hiểu lầm. (Ảnh: FBNV)

>>>Bài viết có liên quan: Titi (HKT) khởi kiện Hồ Gia Hùng khi tố bỏ vợ, chạy theo Nhật Kim Anh

Hồ Gia Hùng mời luật sư vào cuộc

Vừa qua, trên trang cá nhân, Hồ Gia Hùng chia sẻ thông tin về việc mình đã mời luật sư vào cuộc để xử lý sự việc bị vu khống dùng chất trái phép. Theo tờ Thời Báo Doanh Nhân, phía Hồ Gia Hùng cho biết hiện tại đã thu thập đủ bằng chứng để khởi kiện TiTi và Nhật Kim Anh.


Hồ Gia Hùng làm việc với luật sư. (Ảnh: Thời Báo Doanh Nhân)
Hồ Gia Hùng làm việc với luật sư. (Ảnh: Thời Báo Doanh Nhân)

Anh bức xúc chia sẻ trên tờ Thời Báo Doanh Nhân: "Bằng mọi giá tôi sẽ nhờ luật sư của tôi và báo chí làm cho rõ trắng đen việc này ,tôi cam đoan người tung tin thất thiệt sẽ nhận hậu quả. Không phải tự dưng không bằng không chứng mà bôi nhọ danh dự tôi được. Tôi muốn những người như thế phải chịu trách nhiệm trước pháp luật".

Luật sư Trần Minh Cường, người xử lý vụ kiện cho Hồ Gia Hùng cũng khẳng định: "Hiện nay luật an ninh mạng đã được áp dụng, cùng với việc bôi nhọ danh dự của người khác ngoài phải chịu sự chế tài của luật pháp người bôi nhọ danh dự của người khác sẽ phải chịu trách nhiệm hình sự nếu gây tổn thất tinh thần cho người khác".


Phía Hồ Gia Hùng cho biết đã thu thập đủ bằng chứng. (Ảnh: Thời Báo Doanh Nhân)
Phía Hồ Gia Hùng cho biết đã thu thập đủ bằng chứng. (Ảnh: Thời Báo Doanh Nhân)

Ngoài ra, trong trả lời báo giới, Hồ Gia Hùng vẫn khẳng định mình sống không sai, sai ở đây là vì quá nóng giận mà có lời nói chưa chuẩn mực. Anh mong khán giả thứ lỗi và thông cảm.

>>>Đừng bỏ qua: HKT từng là thanh xuân của bao 8x, 9x, còn gây bão thị trường xứ Trung

Có thể thấy, sự việc đang ngày càng căng thẳng hơn bao giờ hết khi hai phía Hồ Gia Hùng và TiTi - Nhật Kim Anh đều đanh thép khẳng định mình không sai. Hiện tại, nhiều luồng thông tin trái ngược liên tục nổ ra khiến dư luận vô cùng xôn xao, hoang mang.

Ảnh: Tổng hợp

TiTi tuyên bố kiện Hồ Gia Hùng

Trước đó, sau khi bị Hồ Gia Hùng lên tiếng tố bỏ vợ con yêu Nhật Kim Anh, TiTi liền có bài đăng dài đính chính, còn đanh thép tuyên bố sẽ khởi kiện Hồ Gia Hùng nếu anh không có lời xin lỗi thích đáng, anh còn cho biết "hành vi vu cáo thật là vô đạo đức".

Ngay phía dưới bình luận, khi trả lời người hâm mộ, TiTi còn khẳng định mình đã mời luật sư vào cuộc, mong mọi người yên tâm và sự thật sẽ sớm được sáng tỏ. Hai bên đều dùng pháp luật để xử lý khiến khán giả vô cùng hoang mang.