Hồ Định Hân thích cảnh hôn đồng tính với Từ Tử San

14/01/2014, 10:20 GMT+07:00

Đột phá với vai nữ chính trong bộ phim truyền hình mới của TVB là Điểm Kim Thắng Thủ, Hồ Định Hân cũng hứa hẹn sẽ gây bất ngờ cho khán giả với vai diễn đồng tính của mình.

Hồ Định Hân

Trong phim, Hồ Định Hân, Từ Tử SanHuỳnh Tông Trạch sẽ có mối tình tay ba đầy phức tạp với nhau. Đặc biệt là lần này, nhà sản xuất TVB đột nhiên bạo dạn đến bất ngờ khi quyết định đẩy nhân vật nữ của Từ Tử San trở thành người đồng tính và cô sẽ bị Hồ Định Hân cưỡng hôn.

Hồ Định Hân - Từ Tử San - Huỳnh Tông Trạch
Hồ Định Hân, Từ Tử SanHuỳnh Tông Trạch

Trong số những ngôi sao nữ nổi tiếng hiện tại của TVB, Hồ Định Hân được đánh giá là nữ diễn viên bước đi chậm nhất. Tham gia ngành giải trí được 10 nhưng rõ ràng danh tiếng của cô không thể so sánh được với các nữ diễn viên trẻ khác. Nhờ vào vai diễn đầy ấn tượng trong bộ phim Quyền Vương, Hồ Định Hân mới nhận được giải Nữ Diễn Viên Xuất Sắc của TVB vào năm 2012 và bắt đầu được nhà đài chú ý lăng xê. Sau đó, nhờ vào vai Coco trong Bao La Vùng Trời 2Hồ Định Hân đã nhận được sự ủng hộ và yêu mến đặc biệt của khán giả.

Hồ Định Hân
Hồ Định Hân trong vai Coco

Năm nay, Hồ Định Hân cũng nhận được vai chính nặng ký nhất trong sự nghiệp diễn xuất của mình là Điểm Kim Thắng Thủ. Mặc dù cảnh hôn không hề quá lạ lẫm với Hồ Định Hân, nhưng việc phải hôn bạn diễn đồng giới lại mang đến nhiều cảm xúc và lo lắng hơn cho Hồ Định Hân. Trước khi tiến hành cảnh quay này, cô đã cực kỳ lo lắng, nhưng sau khi hoàn thành cảnh quay này thì nàng Coco lại thừa nhận, đây chính là một trong những ký ức đáng nhớ nhất của mình.

Hồ Định Hân

Bắt đầu được TVB coi trọng và sự nghiệp cũng có nhiều đột phá mới, Hồ Định Hân cũng dần xao lãng chuyện tình yêu để tập trung cho công việc. Hẹn hò với Thẩm Bách Thuần suốt 2 năm và từng lên kế hoạch để kết hôn trong năm 2013 nhưng đến thời điểm này, Hồ Định Hân lại mất dần hứng thú với việc kết hôn. Cô chia sẻ, công việc đã lấy toàn bộ tinh thần và sức lực của mình nên chuyện kết hôn sẽ tạm thời không được nhắc đến nữa.

Xem thêm hình ảnh và thông tin về diễn viên, Hồ Định Hân tại dienanh.net