Hồ Định Hân khó chịu vì trợ lý sản xuất

03/04/2013, 14:43 GMT+07:00

Đây không phải là lần đầu tiên trợ lý sản xuất của TVB bị các ngôi sao phản ứng vì thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp.

Trước đây, Ngô Trấn Vũ và Trương Trí Lâm cũng đã từng phàn nàn về trợ lý sản xuất của TVB. Nhưng có vẻ Hồ Định Hân là người có phản ứng mạnh nhất, cô liên tục đăng những bài viết thể hiện sự tức giận của mình trên trang cá nhân.

Ngô Trấn Vũ - Trương Trí Lâm
Ngô Trấn VũTrương Trí Lâm

Ngôi sao của Thực Vi Nô đã đăng một bài khá tiêu cực vào sáng thứ 2 vừa rồi, "PA ca ca à, nếu anh phải lên lịch sớm hơn so với dự kiến thì làm ơn gọi em đi. Đừng có gửi tin nhắn như thế, nó không đánh thức nổi một người đang ngủ say đâu! Em đi trễ rồi đây này! Chú tài xế cũng phải chạy vội vàng đó!"

Hồ Định Hân
Hồ Định Hân vội vàng đến trường quay bằng taxi

Hai tiếng đồng hồ sau đó, Hồ Định Hân lại đăng một bài phàn nàn khác trên trang Weibo, "Đang vội đi, nhưng mà... trời lại mưa nữa. Có ai đó làm ơn báo cho mọi người biết tình hình thời tiết ở ở Nam Sinh Vy được không?" và đăng kèm bức hình chụp cô ngồi cạnh Hà Nhạn Thi trong xe hơi của TVB.

Hồ Định Hân - Hà Nhạn Thi
Hồ Định HânHà Nhạn Thi

Vài tiếng sau, Hồ Định Hân đã đăng khuôn mặt cau có của mình lên và viết, "Ngừng làm việc. Quá trình quay phim bị hủy. Thật là phí thời gian."

Mùa xuân ở Hong Kong vốn là quãng thời gian ẩm ướt và  hay có mưa. Đây không phải là lần đầu tiên quá trình quay phim của Thực Vi Nô bị hủy bỏ do điều kiện thời tiết không thuận lợi và rõ ràng khi quay phim ở thời gian này, việc quan tâm chú ý đến thời tiết là điều hết sức quan trọng để tránh lãng phí tiền bạn và nhân lực.