Hồ Ca vào vai chính trong Phồn Hoa sau 3 năm không đóng phim

09/08/2020, 16:55 GMT+07:00

Phồn Hoa là bộ phim được dự tính sẽ khởi quay vào tháng 8/2020 khi được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên. Cốt lõi của bộ phim này là Thượng Hải, từ cảnh quay đến tiếng sẽ đều sử dụng của Thượng Hải.

Điều đặc biệt khiến bộ phim này được chú ý hơn cả đó chính là đánh dấu sự quay trở lại của cái tên đình đám Hồ Ca - người không đóng phim suốt 3 năm.

 
Hồ Ca quay trở lại đóng phim khiến nhiều người ngỡ ngàng. (Ảnh: Sina)
Hồ Ca quay trở lại đóng phim khiến nhiều người ngỡ ngàng. (Ảnh: Sina)

>> Xem thêm: Dàn sao "Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3" tái ngộ sau 10 năm: Còn mỗi Hồ Ca là FA

Vì sao Hồ Ca nhận vai chính trong Phồn Hoa?

Dàn diễn viên của bộ phim Phồn Hoa đã được công bố tại hội nghị thường niên của Tencent Video. Theo đó, trong màn giới thiệu, Hồ Ca đã nói một câu thoại bằng tiếng Thượng Hải: “Một tòa thành, một bàn rượu, trằn trọc nửa đời, cùng ngắm phồn hoa”. Trong suốt 3 năm qua, Hồ Ca chỉ thử sức ở lĩnh vực điện ảnh và không nhận lời đóng phim nên sự xuất hiện của anh ở Phồn Hoa khiến nhiều người kinh ngạc.

 
Một vai diễn nổi tiếng của Hồ Ca. (Ảnh: QQ)
Một vai diễn nổi tiếng của Hồ Ca. (Ảnh: QQ)

Không chỉ vậy, ngoài Hồ Ca còn có sự quay trở lại của đạo diễn Vương Gia Vệ - người tài ba trong lĩnh vực điện ảnh nhưng chưa từng có kinh nghiệm về mảng phim truyền hình. Điều này khiến không ít khán giả thắc mắc liệu rằng có phải thị trường điện ảnh chẳng còn “màu mỡ” như trước. Tuy nhiên, cũng đã có những tờ báo chỉ ra rằng thực chất Phồn Hoa đã được đạo diễn Vương Gia Vệ hứa quay vào năm 2015. Thế nhưng thời gian qua đi, chẳng thể ngờ được kế hoạch này đã tạm gác được 5 năm rồi.

 
Nhiều người cho rằng nguyên nhân anh quay lại là do thị trường điện ảnh không còn tiềm năng như xưa. (Ảnh: QQ)
Nhiều người cho rằng nguyên nhân anh quay lại là do thị trường điện ảnh không còn tiềm năng như xưa. (Ảnh: QQ)

>> Có thể bạn chưa biết: Dương Tử bị Cnet mỉa mai tâm cơ vì like rồi bỏ bài viết của Tiêu Chiến 

Mọi người hóng nữ diễn viên sẽ đảm nhận vai chính

Hiện nay người sẽ đảm nhận vai chính trong bộ phim Phồn Hoa vẫn chưa được công bố. Một số tin đồn cho rằng Đường Yên hay Tân Chỉ Lôi sẽ nhận vai này nhưng hiện tại hai bên chưa ai lên tiếng xác nhận. Tuy nhiên không lâu sau Giang Sơ Ảnh đã đã đăng tải một bức ảnh kịch bản phim nhưng được làm mờ tên. Tuy nhiên nhiều cư dân mạng nhận định rằng Giang Sơ Ảnh che như không che vậy, có thể dễ dàng nhận ra đó là cái tên Phồn Hoa.

Tuy nhiên fan của Hồ Ca lại không mong anh và Giang Sơ Ảnh hợp tác lần nữa. Không ít ý kiến vẫn mong rằng cặp đôi Hồ Ca - Đường Yên tái hợp vì sau phim Hiên Viên Kiếm họ vẫn đang còn hiệu ứng tình cảm. Nhiều người cho rằng, cặp đôi có thể lấy điều này để tiếp tục bùng nổ, tạo sự thành công cho Phồn Hoa.

 
Mọi người không ngừng đoán ai là nữ chính của bộ phim. (Ảnh: Chụp màn hình)
Mọi người không ngừng đoán ai là nữ chính của bộ phim. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Weibo đăng bài: Tiêu Chiến cầu xin dân mạng "tha'" cho Vương Nhất Bác 

Hồ Ca mỗi lần xuất hiện đều khiến fan thích thủ bởi các bộ phim anh đóng đều là siêu phẩm. Không chỉ diễn xuất tốt mà chúng còn được đầu tư kỹ về nội dung, cảnh quay khiến mọi người mãn nhãn.

Rộ tin đồn hai “cực phẩm nhan sắc Cbiz” Tiêu Chiến - Hồ Ca hợp tác

Thời gian vừa qua, thông tin Tiêu Chiến tham gia vào đoàn phim Người Đi Ngược Đường Đẹp Nhất đã được chia sẻ rầm rộ trên Weibo.

Điều đáng chú ý đó chính là sự góp mặt của “nam thần hoàng kim Cbiz” bao năm nay - Hồ Ca trong bộ phim lần này.

Những thông tin này rộ lên khiến cư dân mạng không khỏi đoán già đoán non rằng cặp đôi cực phẩm này sẽ hợp tác với nhau trong một bộ phim.

Nếu như đây là sự thật thì bộ phim của đạo diễn Quách Tĩnh Vũ - Người Đi Ngược Đường Đẹp Nhất sẽ được trông đợi trong thời gian sắp tới.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.