Hồ Ca than thở không có duyên với bạn diễn nữ

23/10/2014, 08:00 GMT+07:00

Khi được hỏi về những bạn diễn như Lưu Diệc Phi, Dương Mịch, Lưu Thi Thi, Lâm Y Thần... Hồ Ca liền than thở mình không có duyên.

Ngày 21/10 vừa qua, Hồ Ca đã nhận lời phỏng vấn của phóng viên. Cũng như mọi lần khác, anh chàng lại bị mọi người hỏi dò về chuyện tình yêu và hẹn hò.

Hồ Ca

Thời gian gần đây, cư dân mạng đang dậy sóng trước bài viết "Vì sao Hồ CaTiết Giai Ngưng không thể ở bên nhau". Trong bài này, tác giả chia sẻ Hồ Ca từng rất biết ơn bạn gái cũ vì đã chăm sóc anh trong lúc đối mặt với sinh tử vì tai nạn giao thông: "Điều tôi hối tiếc nhất là chưa từng cảm ơn cô ấy ngay trước mặt mọi người". Tuy nhiên cả 2 lại chia tay nhau vì Tiết Giai Ngưng phải chịu áp lực quá lớn do lớn hơn bạn trai 4 tuổi, Hồ Ca lúc đó đang phải đối mặt với nguy cơ về sức khỏe lẫn sự nghiệp nên muốn chia tay vì không muốn bạn gái chịu tổn thương vì mình.

Tiết Giai Ngưng
Tiết Giai Ngưng

Hồ Ca

Vài ngày sau đó, Tiết Giai Ngưng cũng bị phóng viên đặt câu hỏi về chuyện hẹn hò một thời với Hồ Ca. Khi ký giả nói/: "Hồ Ca nói cô là người anh ấy khó quen nhất", Tiết Giai Ngưng liền buột miệng: "Tôi cũng vậy". Tuy nhiên lúc phóng viên lôi chuyện này ra để hỏi thì Hồ Ca lại tỏ vẻ lảng tránh không muốn nhắc lại chuyện tình cảm với người xưa.

Hồ Ca

Suốt nhiều năm trời Hồ Ca đều sống độc thân nên mỗi lần có dịp phỏng vấn ký giả lại liên tục đặt câu hỏi về chuyện hẹn hò của anh chàng. Lần này Hồ Ca bắt đầu phản kích lại thay vì né tránh: "Cũng đâu cần phải truy kích tôi mạnh mẽ đến như vậy. Đâu phải tôi không lo lắng chuyện này, chỉ là nhìn tôi có vẻ bất cần mà thôi. Chuyện hôn nhân đại sự của tôi có lẽ Viên Hoằng mới là người sốt ruột nhất, vì cậu ta không muốn phải theo tôi cả đời".

Hồ Ca

Phóng viên sau đó liền lôi Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Dương Mịch, Lâm Y Thần, Đường Yên... ra để ép Hồ Ca lựa chọn hình tượng lý tưởng cho mình. Tuy nhiên anh chàng lại hài hước né tránh: "Mấy người mà các bạn liệt kê, lướt sơ qua thì quá nửa danh sách đã là 'hoa có chủ' rồi, nửa còn lại thì đều là người theo trường phái độc thân chắc chắn sẽ không là nửa kia của tôi, nếu không thì tôi đã sớm ra tay rồi".