Hồ Ca "gây bão" vì bảo vệ "người xưa" Dương Mịch

26/10/2015, 20:50 GMT+07:00

Thời gian gần đây, mối quan hệ giữa Hồ Ca và Dương Mịch lại trở thành đề tài chú ý của cư dân mạng sau tin đồn "nối lại tình xưa".

Thời gian gần đây, mối quan hệ giữa Hồ Ca và Dương Mịch lại trở thành đề tài chú ý của cư dân mạng sau tin đồn "nối lại tình xưa".

Hồ Ca

Cả 2 bắt đầu nhận được sự yêu quí của công chúng khi tham gia "Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3". Sau bộ phim này, Hồ Ca Dương Mịch thường xuyên bị người hâm mộ gán ghép với nhau. Năm 2011, Dương Mịch bất ngờ "cắt đứt quan hệ" với Hồ Ca bằng cách thôi không còn theo dõi anh trên trang mạng xã hội. Hành động của cô đã gây náo loạn suốt thời gian dài. Thậm chí nhiều người còn cho rằng Dương Mịch hắt hủi Hồ Ca sau khi nổi tiếng.

Ngày 25/10 vừa qua, Dương Mịch lại bất ngờ theo dõi Hồ Ca sau 4 năm. Khi được hỏi về chuyện này, Dương Mịch chia sẻ: "Tôi là Hồ Ca vẫn liên lạc với nhau. Là do mọi người tự thêu dệt mọi chuyện về mối quan hệ giữa chúng tôi. Tôi mời anh ấy đến buổi họp báo phim điện ảnh nhưng anh ấy lại quá bận rộn. Tôi đề nghị Hồ Ca giúp tôi quảng bá phim mới trên trang cá nhân của anh ấy. Anh ấy liền trêu chọc, bảo tôi phải follow (theo dõi) anh ấy trước đã".

Hồ Ca

Ngay sau đó cộng đồng mạng đã lao vào chỉ trích Dương Mịch là người xấu tính, lợi dụng Hồ Ca khi anh đã nổi tiếng trở lại. Thậm chí còn có nhiều nơi kêu gọi tẩy chay và nói xấu Dương Mịch. Cuối ngày 25/10, Hồ Ca đã lên tiếng để bảo vệ Dương Mịch, anh chia sẻ: "Quen biết nhau lâu như vậy, đã quá rõ mấy kiểu nói chuyện trêu chọc nhau, không ngờ trò đùa này lại khiến mọi người quan tâm như vậy. Chuyện vốn chẳng có gì phức tạp chỉ là mối quan hệ thuần túy giản đơn. Chỉ là do tin đồn nhiều lắm nên sự thật bị phủ mờ mà thôi!"