Hô biến Facebook Messenger sang Dark Mode "đen huyền bí" chỉ bằng 2 bước đơn giản

02/03/2019, 22:20 GMT+07:00

Cách đổi màu khung trò chuyện Messenger Facebook thành màu đen trên điện thoại đơn giản, dễ dàng chỉ với hai bước sau.

Để không bị quá nhàm chán, người dùng Facebook sẽ được trải nghiệm chế độ Dark Mode mà Facebook đã và đang thử nghiệm trong thời gian qua.

Gần đây, Facebook Messenger đã sẽ ra mắt chế độ Dark Mode cho người dùng - biến giao diện hiện tại sang nền tối và màu đen làm chủ đạo. Nhưng không phải Facebook để chế độ công khai mà chúng phải thông qua một bước kích hoạt ngầm.

Dưới đây là cách đổi Messenger thành màu đen mới nhất. Các bạn hãy cùng theo dõi để xem cách đổi màu đen Messenger như thế nào nhé!

Bước 1: Chọn bất kỳ một ai để nhắn tin, tìm biểu tượng emoji hình mặt trăng lưỡi liềm để gửi tin nhắn. Sau khi gửi, sẽ có hiệu ứng "trăng rơi đầy trời" hiện ra và một thông báo "Bạn đã tìm thấy Dark Mode."


Chọn một icon tùy ý.
Chọn một icon tùy ý.

Bước 2: Vào phần cài đặt chung của Messenger, một lựa chọn tính năng Dark Mode đã hiện thêm ngay trên đầu.

Hô biến Facebook Messenger sang Dark Mode


Tadaa! Vậy là chúng ta đã hoàn thành rồi.
Tadaa! Vậy là chúng ta đã hoàn thành rồi.

Trước đó, cũng đã có những người dùng Android lợi dụng cách truy cập và kích hoạt qua các bản mod tệp tin APK vào hệ thống (do Android mang mã nguồn mở) nên có thể tự mò ra tính năng ẩn này luôn. Dù vậy, đó không phải điều được các chuyên gia khuyên làm vì sẽ ít nhiều rủi ro về an toàn, bảo mật hệ thống.

Cả các máy Android và iOS đều có thể tận dụng được cách này. Bạn hãy nhớ update phiên bản cuối cùng của Messenger trên ứng dụng để đảm bảo độ thành công cao nhất. Trong trường hợp không có tác dụng, đừng lo mà hãy thử tắt hoàn toàn ứng dụng rồi mở lại, hoặc xóa đi tải lại Messenger trên Store về.

Rất đơn giản phải không nào, chỉ với hai bước đơn giản chúng ta đã có một giao diện Messenger mới “trend” hơn rất nhiều đấy!

Hãy cập nhật, chờ đón những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất trên YAN nhé!

Ảnh: Internet